Hướng Dẫn Dùng Microsoft Toolkit 2, Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Toolkit 2

Microsoft Toolkit 2.6.7 là đang là công cụ sử dụng để active Windows 10, 8, 7và Microsoft Office khi mà Product Key của Windows hay Microsoft không hoạt động.Công cụ Microsoft Toolkit sử dụng được cho các phiên bản của máy tính Windows như Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10, và các phiên bản Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019.

*

Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.7 (hay còn được gọi là EZ-Activator) là một bộ công cụ được tạo bởi CODYQX4, bộ công cụ Microsoft được tạo để cho phép dễ dàng kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016) thông qua quy trình KMS.

Các tính năng hiện có của bộ công cụ Microsoft Toolkit

Bộ công cụ Microsoft là mô-đun kích hoạt KMS và EZ tự động được tích hợp để cung cấp một thuật toán kích hoạt bản quyền hoàn hảo nhất, công cụ Microsoft Toolkit cũng hỗ trợ hệ thống kích hoạt cuộc gọi thủ công và tổng hợp các tính năng hiện có như:

Kích hoạt Microsoft Windows và Office Kích hoạt ngoại tuyến và trực tuyến. Hỗ trợ hệ thống 64 bit. Tất cả hỗ trợ phiên bản Windows và MS Office Kích hoạt 100% sạch và không có virus Mô-đun kích hoạt KMS và EZ hoàn toàn tự động. Yêu cầu hệ thống Microsoft Toolkit có thể Active Microsoft .NET Framework 4.0 hoặc cao hơn.

MicrosoftToolkit.v2.6.7 có thể active các phiên bản Window và Offfice nào?

Windows Vista all versions Windows 7 all versions Windows 8/8.1 all versions Compatible with Windows 10 MS Office 2003 all versions MS Office 2007 all versions MS Office 2010 all versions MS Office 2013 all versions MS Office 2016 all versions Đừng bỏ qua: Bảng kí tự đặc biệt mới nhất 2020

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit đơn giản nhất

Bước 1: Vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm diệt virus và tường lửa đi nhé. Bước 2: VàoControl Panel=>System and Security=>Change User Account Control Settings=>Never notify Bước 3: Download Toolkit về máy tình của bạn và giải nén. Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vùa tải về. Đầu tiên các bạn tải về Microsoft Toolkit theo link dưới

Đang xem: Hướng dẫn dùng microsoft toolkit

*

Sau đó, click vào tabActivation, và clickEZ-Activator,chờ vài giây để phiên bản Windows của bạn sẽ được Active

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Mytv Toàn Tập Mới Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng

*

Active Microsoft Office

Click vào biểu tượngOffice như hình

*

Tiếp theo click vào Activation, và clickEZ-Activator,chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active Sau khi active xong, bạn nên Restart máy tính để hệ thống hoàn tất quá trình kích hoạt bản quyền Windows và Office trên máy tính của bạn. Như vậy truongxaydunghcm.edu.vn đã chia sẻ cho các bạn cách download và cách sử dụng Microsoft Toolkit phiên bản 2.6.7 chúc các bạn thực hiện thành công. Bạn có muốn xem: Chữ ký số Viettel là gì không?

Xem thêm: Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Chrome An Toàn Và Triệt Để Nhất

*

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website truongxaydunghcm.edu.vn là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page