Hướng Dẫn Dùng Kingroot Root/Unroot Android Trong 5 Phút, Kingroot Là Gì

Trong bài viết này truongxaydunghcm.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện root Android không cần máy tính với KingRoot đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Và sau khi đã thực hiện cách root Android thành công, các bạn sẽ có thể tuỳ biến được nhiều tính năng thú vị mà chỉ trên các thiết bị Android mới có.

Đang xem: Hướng dẫn dùng kingroot

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng kingroot

Các ứng dụng Root Android không cần máy tính Root Android không cần máy tính với Framaroot Cách chuyển từ Kingroot sang SuperSU Danh sách các thiết bị hỗ trợ KingRoot Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root

Root Android từ lâu đã là thủ thuật quen thuộc với nhiều người sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện việc Root Android này như thế nào, hoặc không có các thiết bị hỗ trợ để thực hiện điều này. Dưới đây cách root Android không cần máy tính với KingRoot, truongxaydunghcm.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

*

Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

Để thực hiện việc root Android các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải ứng dụng KingRoot mới nhất về thiết bị Android của mình tại đây: Download KingRoot

Bước 2 : Sau khi đã tải về hoàn tất ứng dụng này, các bạn ấn chọn thông báo tải về như hình dưới để tiến hành cài KingRoot cho Android.

*

Lúc này trên màn hình Android của các bạn sẽ xuất hiện thông báo chặn các ứng dụng nguồn gốc không xác định, ấn chọn mục Setting .

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn tìm kiếm và kích hoạt tính năng Unknown Source (Không rõ xác định) như hình dưới để có thể root android không cần máy tính.

*

Ấn chọn xác nhận Ok .

*

Các bạn ấn chọn lần lượt chọn Install để cài đặt ứng dụng này cũng như chọn Open sau khi đã cài đặt hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Giá Chất Lượng Đảng Viên, Hướng Dẫn Đánh Giá, Phân Loại Đảng Viên Năm 2020

Bước 5 : Tại đây để có thể Root Android bằng KingRoot không cần máy tính, các bạn sẽ ấn chọn mục Try it từ giao diện ứng dụng này.

*

Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá thiết bị của bạn. Quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút mà thôi.

Bước 6 : Quá trình này hoàn tất, để có thể root Android bằng KingRoot này, các bạn ấn chọn mục OPTIMIZE , hệ thống ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình nạp dữ liệu và tiến hành Root Android không cần máy tính.

Khi màn hình đã hoàn tất quá trình này và hiển thị thông báo 100 như hình trên, các bạn ấn chọn Continue để xác nhận , cũng như tiến hành khởi động lại máy hoàn tất việc Root Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách root Android không cần máy tính với KingRoot vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra các thiết bị Android khác cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện Root Android của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Thẻ Điện Thoại, Cách Kiểm Tra Và Nạp Tiền Bằng Thẻ Cào Viettel

https://truongxaydunghcm.edu.vn/cach-root-android-khong-can-may-tinh-voi-kingroot-22406n.aspx Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ thuật cách gỡ Root Android của mình nữa nhé. Vì sau một thời gian sử dụng nếu như bạn không muốn tiếp tục trạng thái đã root trên thiết bị của mình, chúng ta sẽ hoàn toàn dễ dàng remove Root ; gỡ Root Android trên các thiết bị như Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone…

Sửa lỗi không cài được KingRoot trên Android Hướng dẫn root nhanh thiết bị Android với Mobogenie Root và lý do nên Root Kiểm tra xem Android đã Root chưa Backup dữ liệu SamSung chưa Root

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page