Hướng dẫn cách sử dụng itunes trên máy tính từ a đến z

Mặc cho dù đã có được thay thế từ macOS Catalina, iTunes vẫn là 1 trong những công cụ tất cả trong một làm ra thành công xuất sắc 1 thời mang lại bên Táo Kngày tiết. Hiện giờ, iTunes vẫn được áp dụng bên trên những máy tính Windows. truongxaydunghcm.edu.vn chia sẻ cách thực hiện iTunes bên trên máy vi tính cùng với độc giả dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng itunes trên máy tính từ a đến z


Quý Khách rất có thể làm không ít đồ vật cùng với iTunes, từ cài đặt nhạc, hình ảnh, sách kể tới update phần mềm. Vậy phương pháp áp dụng iTunes ra làm sao mang đến hiệu quả? Cùng truongxaydunghcm.edu.vn đi kiếm câu vấn đáp trong bài viết này nhé.


*


iTunes là gì?

iTunes là 1 trong những vận dụng của Apple cùng được ví như một qui định tất cả vào một của phòng Táo. Vượt xa tính năng nguyên tdiệt là một ứng dụng làm chủ nhạc, video, hình hình ảnh, iTunes còn rất có thể tiến hành không hề ít công dụng khác. Quý khách hàng có thể áp dụng iTunes để đồng điệu hóa các tài liệu như danh bạ, ứng dụng; tra cứu sách nói, xem phyên ổn cùng thậm chí còn là update phần mềm iOS đến iPhone. iTunes được cung ứng bên trên cả macOS cùng Windows.

Cách setup iTunes bên trên máy Windows

Dưới đấy là chỉ dẫn thiết đặt iTunes bên trên Win 7 với Win 10. Hãy tìm hiểu hướng dẫn cân xứng cùng với laptop của chính bản thân mình nhé.

Cách setup iTunes bên trên Win 10

1. Thứ nhất bạn cần cài đặt iTunes xuống máy vi tính Windows 10 của chính bản thân mình. Truy cập trang web ưng thuận của Apple để lựa chọn phiên bạn dạng iTunes phù hợp cùng với laptop của mình.

Hoặc vào hộp Tìm kiếm của Windows, nhập iTunes và lựa chọn tác dụng khớp ứng. Trong khi, bạn còn rất có thể search kiếm iTunes trong Microsoft Store trực tuyến đường.

*

2. Chọn Get nhằm cài xuống iTunes.

*

3. lúc quá trình cài đặt xuống hoàn tất, nên chọn lựa Launch.


*

4. Chọn Agree nhằm đồng ý thỏa thuận cùng với iTunes.

*

5. Trong màn hình chào đón, hãy lựa chọn Agree nếu khách hàng đồng ý share báo cáo chi tiết trong thỏng viện của bản thân với Apple hoặc chọn No Thanks nhằm không đồng ý.

*

6. Chọn Sign in vào iTunes Store nếu khách hàng bao gồm Apple ID. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy chọn Go to lớn the iTunes Store với ĐK Apple ID để thực hiện iTunes.

*

7. Bắt đầu áp dụng bằng cách chạy các đĩa CD của chúng ta, iTunes đã thay đổi toàn bộ các bài bác hát trên CD thành MP3 hoặc AAC.

8. Thiết lập iPod , iPhone hoặc ipad của doanh nghiệp với iTunes cùng bắt đầu áp dụng.

Cách cài đặt iTunes trên Win 7

1. Truy cập trang cài xuống iTunes của Apple , sau đó lựa chọn phiên bản cân xứng cùng với Windows máy vi tính của bạn.

2. Nhấp vào Download cùng với phiên bản iTunes phù hợp.

*

3. Quý khách hàng vẫn nhận được thông báo chạy hoặc giữ tệp tin. Chọn Run để thiết đặt ngay lập tức hoặc Save nhằm setup sau. Nếu chúng ta lưu giữ file, trình setup sẽ tiến hành giữ vào thư mục Download mang định.

4. Nếu chúng ta lựa chọn Run, quá trình thiết lập sẽ auto bước đầu. Nếu các bạn chọn Save, hãy tìm kiếm chương trình cài đặt bỏ lên máy tính xách tay của khách hàng với nhấp đúp vào biểu tượng trình thiết đặt nhằm ban đầu setup.

khi trình thiết lập ban đầu, bạn hãy nhấp gật đầu đồng ý chạy. Sau kia, đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ứng dụng iTunes.

5. Chọn các tùy chọn nhưng bạn muốn download đặt:

Add iTunes và QuickTime shortcuts lớn my desktop: Thao tác này đặt các biểu tượng iTunes và QuickTime trên màn hình để dễ dàng truy cập. iTunes được cấp dưỡng menu Start bất cứ chắt lọc của công ty là gì.Use iTunes as the mặc định player for audio files: Chọn tùy chọn này để iTunes cách xử trí những tệp âm thanh, bao gồm CD, MP3, podcast và cài đặt xuống.Default iTunes language: Chọn ngữ điệu bạn muốn áp dụng iTunes.Destination Folder: Đây là chỗ thiết lập mặc định của iTunes với các tệp tin kèm theo. Trừ khi chúng ta gồm một nguyên nhân quan trọng đặc biệt nhằm đổi vị trí, còn sót lại hãy giữ nguyên khoác định này.

6. Chọn Install khi bạn vẫn lựa chọn chấm dứt.

7. Trong Khi iTunes thực hiện quy trình cài đặt, bạn sẽ thấy thanh hao greed color quy trình hiển thị cường độ sắp đến hoàn thành. lúc quy trình cài đặt hoàn toàn, nhấp lựa chọn Finish.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nối Ampli Với Máy Tính, Laptop, Ghim Trên Cách Kết Nối Ampli Với Máy Tính

Hệ thống đã thử dùng khởi động lại máy tính xách tay của chính mình nhằm hoàn chỉnh quá trình cài đặt. quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện ngay hoặc nhằm sau. Bằng cách nào đi nữa thì bạn vẫn có thể thực hiện iTunes tức thì nhanh chóng.

8. Chọn Sign in to lớn the iTunes Store nếu bạn đã có Apple ID. Nếu chưa nên chọn lựa Go to lớn the iTunes Store với ĐK Apple ID.

Tạo ID Apple bắt đầu bên trên Windows

Tương từ như đăng ký thông tin tài khoản Apple trên MacBook, các bạn sẽ có 2 sự chắt lọc bên trên máy vi tính Windows. Tsay mê khảo 2 nhắc nhở dưới đây để tra cứu cách tương xứng độc nhất nhé.

Tạo ID Apple mới qua iTunes trên Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng laptop Windows cùng mong sản xuất tài khoản Apple, lặng vai trung phong điều này hoàn toàn rất có thể thực hiện chỉ thông sang một vài bước đơn giản. Cùng tìm hiểu thêm và thực hành tức thì nhé.

Mngơi nghỉ iTunes mang đến Windows. Hãy update phiên phiên bản mới nhất mang đến iTunes của bản thân nhé.Trên thanh menu sinh hoạt đầu hành lang cửa số iTunes, lựa chọn Account > Sign in.Chọn tùy chọn Create New ‌Apple ID‌.Tại phía trên, bạn lựa chọn gật đầu với điều kiện và cơ chế quyền riêng bốn của Apple, kế tiếp chúng ta cũng có thể điền vào biểu mẫu mã nhằm chế tác một ‌Apple ID‌ new. ‌Apple ID‌ của các bạn sẽ là tương tác email mà lại các bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bạn bắt buộc nhập chúng ta và tên, quốc gia, password cùng các thắc mắc bảo mật thông tin. Lưu ý rằng chúng ta có thể chọn None để bỏ qua đề xuất cung cấp thẻ tín dụng thanh toán và thông tin tkhô hanh toán thù. Apple vẫn gửi email xác thực mang lại cửa hàng email các bạn lựa chọn đăng ký.

Đăng ký kết ID Apple bắt đầu qua web

Tương tự với MacBook, bạn msinh hoạt trình xem xét của chính mình với truy vấn vào trang web ưng thuận của Apple. Lướt xuống với chọn Create your ‌Apple ID. Tiếp tục thực hiện theo các bước được đề xuất với đăng nhtràn lên tin nhắn ĐK để chứng thực một lần tiếp nữa.

*

Cách ủy quyền mang đến sản phẩm tính

Việc cung cấp quyền mang lại máy tính của bạn trong iTunes được cho phép sản phẩm công nghệ truy vấn vào toàn bộ nội dung của chúng ta. Quý Khách rất có thể ủy quyền tối nhiều 5 sản phẩm. Sau đấy là bí quyết cấp quyền với bỏ cung cấp quyền đến máy tính Windows 10 của người tiêu dùng.

Mlàm việc iTunes.Nhấp vào Account từ bỏ góc trên cùng bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Authorize This Computer.

*

Nhập password của bạn.Nhấp vào Authorize.

*

Vậy là máy tính xách tay của người tiêu dùng hiện tại đã làm được ủy quyền. Nếu bạn muốn diệt nhằm cấp quyền cho 1 máy tính không giống, dưới đây là phương pháp bỏ cấp phép.

Mlàm việc iTunes.Nhấp vào Account trường đoản cú góc bên trên cùng phía bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Deauthorize This Computer.

*

Nhập password của bạn.Nhấp vào Deauthorize.

*

Cách chuyển tệp tin tự iTunes sang trọng đồ vật tính

Mở iTunes bên trên máy tính.Nhấp vào File.Nhấp vào Add Folder lớn Library.

*

Nhấp vào file bạn có nhu cầu cài lên iTunes.Nhấp Select Folder.

*

Cách cài nội dung bên trên iTunes

iTunes là 1 kho tài liệu lớn tưởng nhưng chúng ta có thể tiện lợi thiết lập với cài xuống. Dưới đây là trả lời để chúng ta bắt đầu cuộc sắm sửa của chính mình.

Msinh sống iTunes bên trên máy tính.Nhấp vào Store trường đoản cú thực đơn đầu trang.

*

Nhấp vào giá của món đồ bạn muốn tải.Gõ password.

*

Nhấp Buy.Nhấp Buy một lần tiếp nữa.

*

Sau kia dữ liệu sẽ được sở hữu xuống mục Library của doanh nghiệp.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Hình Học 9 Chương 1 Tự Luận, Đề Kiểm Tra 45 Phút (1 Tiết)

Trên đó là phần lớn khuyên bảo cơ phiên bản để sử dụng iTunes bên trên máy tính xách tay. truongxaydunghcm.edu.vn mong muốn nội dung bài viết này có lợi với các bạn. Đừng quên Like và Share để cỗ vũ truongxaydunghcm.edu.vn thường xuyên chia sẻ các thông tin thú vị không chỉ có vậy nhé.


Chuyên mục: Kiến thức