Hướng dẫn dùng cốc nguyệt san

Chắc chắn các bạn gái còn lo lắng không dám demo và sử dụng cốc nguyệt san. Quý Khách lần khần không biết ly nguyệt san dùng ra sao, tất cả bị tràn ra bên ngoài không?... Bài viết này truongxaydunghcm.edu.vn đã câu trả lời đông đảo vướng mắc tế nhị kia và đặc biệt rộng là gợi ý bạn phương pháp cần sử dụng cốc nguyệt san an toàn. Nếu sử dụng đúng chuẩn chúng ta có thể cần sử dụng từ bỏ 10 - 15 năm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng cốc nguyệt san


*

*


Cách đặt ly nguyệt san

Nếu đấy là lần đầu tiên chúng ta thực hiện thì nên chọn vào 2 ngày cuối ghê nguyệt nhé, nếu như vừa download về ước ao test luôn luôn thì bạn nên cần sử dụng hóa học chất bôi trơn, do lỗ âm đạo thời điểm thông thường thường nhỏ dại hơn thời gian đèn đỏ cùng không tồn tại tiết ghê đề nghị ko trơn.

 

*

Lần đầu tiên demo hoàn toàn có thể bỏ vô hết sức cực nhọc, tuy vậy nếu khách hàng vừa cho vô vừa làm cho động tác Kegel thì những bạn sẽ bất thần bởi vì nó thừa dễ. Sau khi vào không còn rồi, nếu bạn lưu ý đang nghe thấy giờ bật nhẹ là vì ly mở, nếu không nghe thấy hoặc thấy tức giận thi bắt buộc chỉnh lại địa chỉ của cup bằng phương pháp túm đáy cốc đẩy vô đẩy ra hoặc luân phiên luân phiên một tí. Nếu đây là làn đầu các bạn thực hiện, phải sẵn sàng sẵn gương để xem đang tốt rộng.

Xem thêm: Những Nhận Định Về Văn Học Siêu Chất Mới Nhất 2021, 185 Nhận Định Văn Học Siêu Chất Mới Nhất 2021

*

Bây giờ chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái tận thưởng 8 - 12 giờ đồng hồ không hẳn lo ngại vắt băng, chúng ta tự do lượn lờ bơi lội, chạy nhảy đầm, tốt quá đề nghị ko ạ. Bạn đừng quên tối nhiều 12 tiếng đồng hồ thôi nhé, nhiều bạn không để ý là sẽ tín hiệu đèn đỏ buộc phải quên lấy ra là ko xuất sắc đâu nha.

Cách lấy cốc nguyệt san ra

Bạn ngồi xổm, có tác dụng đụng tác rặn đẻ (nlỗi rặn lúc đi vệ sinh đó) nhằm đẩy cốc lòi loại cuống ra, túm được đáy ly (không hẳn cuống nhé, cuống chỉ đóng vai trò để mình tìm được lòng cốc dễ thôi) bởi ngón trỏ cùng ngón loại rồi thì cđọng kéo zích zắc thanh lịch phải, thanh lịch trái từ tốn, sau khi thấy ra được một đoạn rồi thì thò tay sâu rộng cố cả vào cái ly mang ra tiếp đến khi miệng ly cạnh bên cửa cửa mình thì bóp nhẹ một phía, lôi ra trước 1 góc rồi gửi cốc ra phía bên ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Massage Âm Đạo, Giúp Chị Em Lên Đỉnh !, Hướng Dẫn Massage Vùng Kín Dành Cho Chị Em

*

Hi vọng cùng với nội dung bài viết trên đây các bạn cũng có thể áp dụng cốc nguyệt san đúng cách cùng thành công.


Chuyên mục: Kiến thức