Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi viettel với 3 bước đơn giản nhất

Có rất nhiều người tiêu dùng đang áp dụng Net Viettel hy vọng chuyển đổi password wifi Viettel

Quý Khách mong muốn ngnạp năng lượng fan không giống sử dụng ghẹ wifi bên bản thân ?Bạn thấy mạng wifi chập chờn, chậm rãi không bình thường ?Mật khẩu wifi của người sử dụng sẽ thọ, khó khăn lưu giữ và bạn có nhu cầu cài đặt lại ?

Bài viết này đã chỉ cho mình Cách đổi khác mật khẩu wifi Viettel tận nơi chưa đến hầu hết bước dễ dàng. Và nếu bạn làm nhuần nhuyễn rồi thì lần sau các bạn làm chỉ việc không tới 60 giây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi viettel với 3 bước đơn giản nhất

1.Cách thay đổi pass dễ nhất, sử dụng phần mềm (App) My Viettel:


*
*

Địa chỉ trang modem wifi Viettel đã trở nên lật qua 192.168.1.100

Vậy chúng ta tra cứu bằng phương pháp nào ? Hãy dùng phần mềm làm chủ mạng wifi thiết lập bởi laptop, laptop để quét tổng thể những dải IPhường nhà bạn với đưa ra cổng Default Gateway vẫn thiết đặt. Xem hướng dẫn cụ thể tại: Phần mềm cai quản wifi toàn diện, Kiểm tra coi trộm, Hiện nhiều người đang dùng

Bước 3: Tìm cho đúng tài khoản đăng nhập vào trang modem wifi của doanh nghiệp.thường thì tên với mật khẩu đăng nhập vào thông tin tài khoản mạng internet của khách hàng hay được in ấn hoặc ghi ngơi nghỉ cạnh hoặc bên dưới modem.


3 thông tin về Modem wifi 2 băng tần HG8145V5 được in ấn bên dưới

Trong ngôi trường phù hợp bạn không tìm thấy hoặc chữ bị mờ ko gọi được. quý khách hàng sung sướng Hotline số Hỗ trợ chuyên môn cskh tổng đài Viettel: 18008119 (miễn chi phí cước gọi) và để được câu trả lời.

Xem thêm: Đề Thi Học Kì, Đề Kiểm Tra 15 Phút, 45 Phút Toán 6 Có Đáp Án, Lời Giải Chi Tiết

Bước 4: Tìm đúng mẫu thay đổi mật khẩuNet Viettel cũng giống như các công ty internet khác lại có không ít chủng các loại modem với các hình ảnh thống trị khác biệt. Điểm thông thường tốt nhất của những modem wifi này là bao gồm đồ họa bởi Tiếng Anh. Đến bước này các người sử dụng cần phải có một chút hiểu biết về Tiếng Anh. Tìm trang gồm chữ SSID và Password nhằm chuyển đổi mật khẩu wifi cũ. Dưới đó là những chỉ dẫn biến đổi mật khẩu wifi cho các các loại modem thông dụng tại Viettel.


Giao diện trang thay đổi password wifi của Modem Huawei HG8045A, Gõ mật khẩu cũ trên mẫu Old Password, Điền password new tại cái New Password, Sau kia bnóng OK

Bước 4: Bấm Lưu lại (Save sầu, Confirm) nhằm giữ giàng thiết lập wifi đang thiết lập.

Xem thêm: Văn Học Lý Trần (Thích Thiện Lộc), Mấy Đặc Điểm Văn Học Lý

Kết Luận:

Trên đây là 2 bí quyết cơ bạn dạng, đơn giản nhất với khó độc nhất để chúng ta đổi khác mật khẩu wifi của mình. quý khách hàng còn vướng mắc đổi wifi đến chủng các loại như thế nào ko ? Tenda, Tplink, Dlink… ? Mọi chủ kiến đóng góp xin vui tươi giữ lại bên dưới. Net Viettel đang câu trả lời.


Chuyên mục: Kiến thức