Hướng Dẫn Độ Case Máy Tính “Độ” Cùng L3P, Hướng Dẫn Độ Đèn Led Cho Case Máy Tính Cực Chất!

Chỉ với mức giá vài chục nghìn đồng là bạn có thể độ đèn led cho case máy tính siêu độc đáo.

Đang xem: Hướng dẫn độ case máy tính

Sử dụng đèn led dây để trang trí các thiết bị công nghệ đã không còn xa lạ với nhiều người. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp độ case máy tính vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện và đặc biệt rất tiết kiệm chi phí.

*

Bước 1: Chuẩn bị– Đèn led dây RGB nhiều màu, độ dài từ 1 đến 1.5 mét.- Bộ điều khiển và nhận tín hiệu màu sắc.- Một đoạn dây điện 4 lõi ngắn.- Máy hàn tay mini.- Kéo, bật lửa, dăm nối, băng dính đen,…

*

Những vật dụng trên rất dễ tìm kiếm, đèn led bạn có thể mua ở những cửa hàng bán đèn led với giá rất rẻ.

*

Bước 1: đèn LED dây cắt ra thành từ 1 đến 2 đoạn, phụ thuộc vào kích thước của vỏ case.

Xem thêm: Giáo Án Làm Quen Với Tác Phẩm Văn Học Potx, Giáo Án Làm Quen Văn Học

Khi cắt, bạn cần xác định được vị trí gắn đèn LED vào vỏ case, ở trong case, hay phía trên, dưới hay chạy toàn bộ các cạnh của thân máy. Nếu có đoạn bị ngắt quãng, hãy sử dụng đoạn dây diện 4 lõi để nối hai đoạn LED với nhau.Lưu ý khi cắt dây LED hãy cắt vào phần như hình dưới.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cắt May Quần Short Nam Nữ Chi Tiết Nhất, Pin On Mẫu May Vá
*

Bước 2: Tiến hành hàn và nối các thành phần với nhau.Hàn các đoạn LED lại với nhau thông qua dây diện. Khi hàn cần hàn đúng màu dây, nếu sai đèn LED sẽ không sáng hoặc bị chập.Hàn và nối đoạn LED với dăm nối 4-pin và bộ nhận tín hiệu. Dăm nối này có chức năng cấp điện cho đèn LED từ nguồn máy tính.

Xem thêm: Tài Liệu, Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Thường Xuyên Thpt Module 1 7/2019/Tt

Bước 3: Gắn đèn LED lên vỏ Case, nối với nguồn 4-pin trong máy. Sau đó bật nguồn để kiểm tra xem đèn LED có sáng hay không, sử dụng bộ điều khiển để đổi màu và các chế độ LED.Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc trang trí đèn LED cho máy tính vô cùng dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Với cách làm này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 100k ngàn đồng trong đó: đèn led dây khoảng 40k, bộ điều khiển và nhận tín hiệu từ 40 đến 50k và các vật tư khác.Dưới đây là một vài hình ảnh để bạn tham khảo cách độ đèn led cho case máy tính:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button