Kiss Billiards & Lounge Hướng Dẫn Cách Chơi Bida Lỗ Chuẩn Nhất Cho Người Mới Tập

Bạn đang quan tâm đến Kiss Billiards & Lounge Hướng Dẫn Cách Chơi Bida Lỗ Chuẩn Nhất Cho Người Mới Tập phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

KISS Billiards & Lounge hướng dẫn chơi Bida lỗ cực chuẩn

Bida là môn thể thao được nhiều bạn trẻ Việt ưa chuộnghiện nay, với kiểu chơi khá đa dạng, để giúp bạn chơi Bida đúng cách truongxaydunghcm.edu.vn & Lounge xin hướng dẫn chơi Bida lỗ cực chuẩn.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi bida lỗ chuẩn nhất cho người mới tập

Hướng dẫn cách chơi Bida lỗ được ưa chuộng hiện nay

Nhắc đến Bida lỗ sẽ có 5 loại đang được các bạn trẻ chơi phổ biến hơn cả. Sau đây Kiss sẽ hướng dẫn cách chơi theo từng loại:

– Bida 9 bóng với hình thứcchơi này thì cú đánh mà bi chạm đầu tiên sẽ là bi có số thấp nhất, tuy nhiên bivào lỗ không cần thiết phải theo thứ tự.

*

Bida lỗ 10 bóng

– Bida 10 bóng cách đánh của bida 10 bóng cũng tương tự như Bida 9 bóng.

Xem Thêm : Bật Mí Chi Tiết Hướng Dẫn Sử Dụng Global Mapper, Global Mapper

– Bida 8 bóng – Đánh sọc trơn trong trận đấu này nếu như đấu thủ nào đánh hết nhóm bi của mình, bi số 8 một khi được đánh vào lỗ một cách hợp lệ thì người đó thắng.

*

Bida lỗ 8 bóng – Đánh sọc trơn

– Chơi bida theo bài mỗi người sẽ giữ những lá bài riêng và phải đưa những viên bi có số cùng lá bài vào lỗ. Có 2 bi mồi là số 14, 15 thì được đánh tự do nhằm đưa bi vào thế thuận lợi hơn. Ai đưa hết số bi vào lỗ trước ít nhất có một trái đưa vào lỗ (“có tùng”) thì thắng.

– Bida 15 bi xoay vòng kiểu Mỹ cách chơi này sẽ được tính theo quy định bi số từ 1 – 10 tương ứng 1 điểm mỗi trái, bi số từ 11 – 15 tương ứng 2 điểm mỗi trái (tổng điểm trong 1 ván đấu là 20). Cách đánh bida 15 bi xoay vòng kiểu Mỹ cũng tương tự như cách đánh của bi 9 hay 10 bóng. Điểm của mỗi đấu thủ được cộng liên tiếp cho đến khi điểm đạt số thống nhất ban đầu thì thắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan Hp G3110 Đời Mới, Máy Scan Hp Scanjet G3110 Đời Mới

Hướng dẫn cách chơi bida đánh một phát trúng ngay

Tư thế đứng cần mở rộng 2 chân, chân trái lên trước nếuthuận tay phải, và ngược lại đồng thời bạn kết hợp điều chỉnh tư thế tay cầm gậyhợp với chiều cao của mình.

Khi cúi xuống cần giữ thăng bằng tốt, cố gắng cúi sát mặtxuống bàn để ngắm bi được chuẩn hơn.

Xem Thêm : Mẫu công văn cử cán bộ đi học mới nhất năm 2022

Lưu ý nên tạo khoảng trống cho tay cầm gậy và tay cầmcơ để tay không bị chạm hông khi đánh sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của hướngbi lăn.

Khi cầm cơ Bida nên để tay thoải mái kết hợp thuần thụcgiữa ngón cái và ngón trỏ để giữ chắc thân cây cơ, tuyệt đối không đặt ngón cáilên mặt của cây cơ.Cầm cơ phải đảm bảo cổ tay và cánh tay thẳng 180 độ và hướng xuống, không hướngra ngoài để đánh đúng hướng.

Xem thêm: 10 Chuyên Đề Thi Thăng Hạng Giáo Viên Tiểu Học Violet, Câu Hỏi Ôn Tập Thi Chức Danh Nghề Nghiệp Hạng 2

Với bước nhằm Bida thì phải nhìn thành đường thẳng, nhắmvào bi mục tiêu để ngắm độ dày mỏng tiếp theo nhìn bi chủ để xác định nơi để épphê. Cuối cùng là nhìn bi mục tiêu và nhanh chóng đưa bi vào lỗ.

*

Kiss sân chơi Bida chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

KISS Billiards & Lounge vừa hướng dẫn bạn cách chơi bida lỗ hy vọng những thông tin mà Kiss cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về thể thức thi đấu loại Bida này.

Nếu như bạn muốn có một sân chơi Bida chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn 5 sao thì bạn có thể Kiss để trải nghiệm những trận đấu đầy hấp dẫn tại đây nhé!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Kiss Billiards & Lounge Hướng Dẫn Cách Chơi Bida Lỗ Chuẩn Nhất Cho Người Mới Tập đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button