Hướng dẫn đăng ký tumblr

Lúc này ngơi nghỉ toàn quốc họ thường xuyên biết đến các trang mạng xã hội như: Facebook, Yahoo Ask, Youtube, Twitter… Thì Tumblr cũng là 1 trong Một trong những social có mức độ phủ rộng lớn số 1 thế giới. Tumblr cũng là một trong những dạng tiểu Blog được cho phép chúng ta đăng với cài phần lớn văn bản nhiều phượng tiện: hình hình ảnh, video, liên kết, audio, hay một Blog cá nhân. Tumblr cũng chất nhận được bạn cũng có thể xem đông đảo Blog cá thể của bạn khác với nó còn đem về cho tất cả những người sử dụng số đông trải nhiệm cực kỳ thú vị.
Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tumblr

Qua nội dung bài viết này truongxaydunghcm.edu.vn để giúp bạn ĐK tài khoản người dùng trên Tumblr để rất có thể theo dõi với kết chúng ta với toàn bộ phần đông người trên trái đất nhé!


*

Cách 2: Điền tên thông tin tài khoản Gmail, Mật Khẩu cùng thương hiệu người dùng của bạn: –>> Inscription (Đăng ký) 

*

*

Bước 4: Xác minch mình là con fan và lựa chọn đăng ký tài khoản:

*

Cách 5: Một hộp tlỗi sẽ tiến hành gửi đến tài khoản Gmail của công ty trải nghiệm kích hoạt tài khoản. Hãy đăng nhập lệ tài khoản Gmail của bạn cùng hãy cliông chồng vào đường liên kết kích hoạt nhỏng hình phía bên dưới (Lưu ý: Có thể hộp tlỗi vẫn phía trong phần Danh Mục):

*

Trên trên đây truongxaydunghcm.edu.vn sẽ lý giải bạn cách đăng ký một thông tin tài khoản người dùng bên trên mạng xã hội Tumblr. Còn không ít mọi mẹo nhỏ internet khác mà Cửa Hàng chúng tôi đang trả lời chắc chắn để giúp ích cho chính mình.

Chúc bạn thành công xuất sắc !


4.6
26


Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Iphone Bị Mất Mới Nhất, Sử Dụng Tìm Iphone Trên Icloud

Bình Luận


Chủ đề liên quan


Chủ đề được quan liêu tâm

Chulặng Mục

Công Cụ – Phần Mềm (26)Thủ Thuật Internet (98)
Công Cụ - Phần Mềm


Xem thêm: Khát Quát Văn Học Việt Nam Từ 1945 Đến 1975, Đôi Nét Về Thơ 30 Năm Chiến Tranh Cách Mạng (1945

*

Top ứng dụng khử virut miễn phí cực tốt 2017


Chuyên mục: Kiến thức