Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Baidu, Hướng Dẫn Đăng Ký Tạo Tài Khoản Baidu

Bên cạnh cái tên Google đã quá quen thuộc cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng thì vẫn còn một cái tên khác là ứng dụng Baidu. Tại Trung Quốc đại lục, Baidu là một công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh chóng được dùng phổ biến, thậm chí đánh bật cả Google ra khỏi thị trường. Mặc dù chiếm ưu thế lớn ở thị trường Trung Quốc nhưng Baidu cũng đã bắt đầu vươn cánh tay của mình ra các quốc gia khác. Không ít người dùng Việt Nam cũng ưa thích ứng dụng Baidu này và thường xuyên sử dụng nó để tìm kiếm các thông tin thay vì Google.

Cũng giống như Google, người dùng có thể sử dụng mà không cần tài khoản. Tuy nhiên, khi sử dụng tài khoản đăng nhập riêng thì có thể lưu giữ và sử dụng được nhiều tính năng hơn ví dụ như Baidu map, Baidu mail,…Chính vì vậy, hôm nay truongxaydunghcm.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản Baidu để bạn có thể sử dụng được nhiều tính năng của Baidu hơn nhé!Trước hết bạn truy cập vào Baidu theo link sau để bắt đầu đăng ký tài khoản nha: https://passport.baidu.com/v2/?reg&u=http://pan.baidu.com&regtype=1&tpl=netdisk&overseas=1Màn hình của bạn lúc này sẽ hiện ra như sau:

*

Bước 1: Bạn điền số điện thoại của mình vào đây nhé. Lưu ý nhớ đổi về đầu +84 của Việt nam nha nếu không sẽ bị sai số điện thoại đó.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản baidu

*

Bước 2: Bạn điền tên đăng nhập mà bạn muốn sử dụng tài dòng thứ hai nhé.

*

Bước 3: Tiếp đến chúng mình sẽ cùng điền mật khẩu vào ô bên dưới. Bạn điền mật khẩu có độ an toàn càng cao thì càng bảo mật kĩ được thông tin của bạn nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Kata – Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kata

*

Bước 4: Điện thoại của bạn sẽ nhận được một mã đăng nhập. Bạn nhập mã nhận được vào dòng này nhé. Nếu không nhận được hãy ấn vào ô bên phải để được gửi lại mã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Beatpad Pc Version, Hướng Dẫn Sử Dụng Beatpad

*

Bước 5: Chúng mình đã đến bước cuối cùng rồi nè. Bạn chỉ cần ấn vào ô màu xanh để hoàn tất việc đăng ký là xong rồi này

*

Lưu ý: bạn phải tích vào ô đồng ý các điều khoản sử dụng thì mới được nha!

*

truongxaydunghcm.edu.vn vừa hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Baidu rồi đấy, thật đơn giản phải không nào? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng của Baidu một cách thoải mái rồi nè.Tổng quan về Baidu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page