Hướng dẫn đăng ký clickbank

khi kể tới tìm tiền online thì gần như tất cả một thuật ngữ hơi phổ cập đó là kiếm chi phí cùng với ClickBank. Hòa dám bảo đảm rằng nếu ai đã từng tđam mê gia hoặc sẽ vào quá trình tìm hiểu về kiếm tiền bên trên mạng thì chắc hẳn rằng đã từng nghe đến ClickBank. Bài viết này mình sẽ giải đáp các bạn msinh sống tài khoản Clickbank thành công.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký clickbank

Trước Lúc mtại 1 TK Clickbank bạn phải chuẩn bị hầu hết nguyên tố sau:

Lời khuyên : Nên đăng kí trên điện thoại cảm ứng thông minh gồm 3G.Dùng Thông tin trên CMT hoặc thẻ căn uống cước công dân của bạnSau lúc đăng kí cần gửi CMT hoặc thẻ căn uống cước công dân nhằm xác minch tài khoản

Và hiện thời họ đi từng bước nhằm đăng ký thông tin tài khoản Clickbank nhé.

*

Cách 1: Click vào nút dước phía trên nhằm mang lại trang đăng ký tài khoản nhé.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CLICKBANKSau đó bảng đăng ký thông tin tài khoản xuất hiện thêm, chúng ta điền báo cáo nlỗi sau

Sau đó nhân vào Continue lớn Terms anh Conditions nhằm gọi. Tấc nhiên nó là giờ anh, kế tiếp các bạn kéo xuống footer đó cùng nhấp vào Accept Terms & Conditions. 

Nhấn vào ô tick I have read và agree lớn the Terms & Conditions, lúc đó ô Join Clickbank chỉ ra quý khách nhấn vào nhằm chuyển thanh lịch bước tiếp theo

*

Tiếp theo các bạn bấm vào nút No, I got this on my own

*

Tiếp tục bấm vào Complete My Profile nhằm xong xuôi cập nhật lên tiếng cá nhân

*

Quý Khách cập nhật không thiếu thốn đọc tin, kế tiếp nhấn Save

*

Bước 2: Cập nhật báo cáo bank nhỏng hình bên dưới kế tiếp nhấn Next

*

Bước 3: viết laị tên niông chồng = ID Clickngân hàng của mình. Quý Khách cần sử dụng ID đó để đăng nhập vào Clickbank cùng chế tác HOPLINKSau đó vào mail : kích hoạt

*

Bước 4: Đăng nhtràn lên trang quản trị clickbank

*

 Payment Threshold

Ngưỡng tkhô cứng tân oán. khi các bạn có được số tiền này trong thông tin tài khoản clickngân hàng thì clickbank đã tkhô giòn tân oán cho bạn. ví dụ $10, $100, $1000

*

 Payment Method

Pmùi hương thức thanh hao toán: có 2 cách tiến hành thanh tân oán là Cheông chồng & Direct Deposit ( Chọn Direct Deposit là nkhô giòn nhất )

Với bề ngoài thanh toán Direct Deposite thì bạn cần phải tài giỏi khoản Payoneer. Việc tải 1 thông tin tài khoản Payoneer cũng giống như chúng ta có 1 tài khoản ngân hàng mặt Mỹ siêng dùng để nhận chi phí & rút chi phí sinh sống Việt Nam

Sau khi Clickngân hàng thanh hao toán hoa hồng sẽ được gửi vào thông tin tài khoản Payoneer. Từ payoneer chúng ta cũng có thể gửi về ngân hàng Việt nam, thời gian về được ngân hàng VN khoảng tầm 24h cho 48h.

Payment Frequency: Tần suất thanh khô toán thù , những bạn cũng có thể chọn weekly là hàng tuần, hoặc Bi-weekly là 2 tuần 1 lần, thông tin tài khoản nlỗi hình bản thân lựa chọn là 2 tuần thanh khô toán thù 1 lần.

Xem thêm: Các Thông Tư Hướng Dẫn Luật Giáo Dục Nghề Nghiệp, Nghị Định 15/2019/Nđ

Direct Deposit Information: Toàn bộ phần này là công bố thẻ Payoneer của chúng ta, đó là báo cáo thông tin tài khoản ngân hàng mặt US, các bạn sẽ được cung cấp sau khi đăng ký thành công xuất sắc thẻ Payoneer.

Từ năm 2018, Clickngân hàng có hỏi thêm biết tin Bank City Khi điền báo cáo thẻ Payoneer, nếu khách hàng lừng chừng Bank City có thể liên hệ tư vấn của Payoneer để đưa biết tin và điền vào (hiện giờ Payoneer tất cả vnạp năng lượng chống trên Viêt phái nam nên cực kỳ nhân tiện đến việc support).

OK ! vắt là chế tác hoàn thành TK Clickbank

Bây giờ các bạn vào mục Support của Clickngân hàng nhằm gửi CMT- Passport( giả dụ tất cả ) nhằm xác minc tài khoản Clickngân hàng ( Clcikbank vẫn ý kiến qua email để gửi ảnh CMT)

*

Support Clickngân hàng đang mail bình luận – cùng gửi tiếp CMT mang đến họ đợt nữa !

LỜI KẾT

Cám ơn chúng ta đã thuộc Hòa đi đến cuối nội dung bài viết này, bên trên đây là phần nhiều gì Hòa mong share cùng với các bạn bí quyết tạo thành tài khoản Clickngân hàng. Với Clickbank sẽ có không ít bạn thành công nhưng lại không ít tín đồ sẽ thất bại với vứt cuộc. Quý khách hàng hãy cứ đọng tđam mê gia để thử sức mình.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Xiaomi Mi4, Xiaomi Mi 4, Hướng Dẫn Sử Dụng Xiaomi Mi4

Hòa tin có lẽ cùng với Clickbank mặc dầu bạn thành công xuất sắc xuất xắc thất bại thì sau cuối điều chúng ta cảm nhận không hề nhỏ kia đó là trải đời kiến thức và kỹ năng tìm tiền trải qua vẻ ngoài tiếp thị link, trau xanh dồi với nâng cấp những khả năng kinh doanh online.


Chuyên mục: Kiến thức