Hướng Dẫn Chuyển Từ Word Sang Pdf Dễ Như Trở Bàn Tay, Chuyển Đổi Word Sang Pdf

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Chuyển Từ Word Sang Pdf Dễ Như Trở Bàn Tay, Chuyển Đổi Word Sang Pdf phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trước đây, truongxaydunghcm.edu.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách chuyển Word sang PDF trực tuyến miễn phí, tuy nhiên có một cách cực kỳ đơn giản giúp bạn chuyển file Word sang PDF ngay trực tiếp trên phần mềm Microsoft Office mà bạn đang sử dụng đấy.Mục đích của việc lưu file Word sang PDF, là nhằm khiến cho người dùng khác không thể lấy trọn vẹn dữ liệu đã mất sáng tác và trình bày của mình. Trước khi chuyển Word sang PDF, bạn hãy đóng dấu logo hoặc chèn số điện thoại của mình vào tài liệu để tránh mất bản quyền nhé. Và sau đây là cách làm:

Cách lưu file Word thành PDF trên Office 2016/2019

Video hướng dẫn lưu file Word thành PDF trên Office 2016:
Hầu hết các ứng dụng soạn thảo văn bản phổ biến hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ lưu hoặc export file Word thành PDF. Đối với người dùng đang sử dụng Microsoft Office 2016 hay Microsoft Office 2019 thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:Bước 1: Mở file Word muốn chuyển đổi sang PDF trên trình soạn thảo Word 2016/2019 có sẵn trên máy. Sau đó nhấn vào nút File.

Đang xem: Hướng dẫn chuyển từ word sang pdf

Nhấn vào File trên Microsoft Word

Bước 2: Nhấn vào ExportCreate PDF/XPS DocumentCreate PDF/XDS.

Xem Thêm : Tuổi dậu là sinh năm bao nhiêu

Xuất file Word sang định dạng PDF trên Microsoft Word

Bước 3: Đặt tên file cho file PDF rồi nhấn Public

Đặt tên file cho file PDF rồi nhấn Publish

Quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào độ dài và dung lượng file Word ban đầu của bạn, chỉ cần chờ nó hoàn tất là OK nhé!

File PDF sau khi được lưu trên Microsoft Word

Cách lưu file Word thành PDF trên Office 2010/2013

Nếu phải thường xuyên soạn thảo văn phòng thì đương nhiên bộ Microsoft Office là không thể thiếu trên máy tính của bạn. Nếu máy tính đang có cài sẵn Microsoft Office 2010 hoặc Office 2013 thì hãy làm như sau nhé:Bước 1: Tại giao diện soạn thảo của Microsoft Office, hoặc mở file Word các bạn đang cần chuyển định dạng lên.

Xem Thêm : Soạn văn lớp 6 Tập 2 Kết nối tri thức hay nhất, ngắn gọn

Xem thêm: Ban Hành Thông Tư Hướng Dẫn Định Giá Tài Sản Trong Tố Tụng Hình Sự

Bước 2: Click vào biểu tượng của Microsoft ở góc trên cùng, bên trái màn hình soạn thảo (hình tròn vàng), sau đó nhấp chọn Save As / PDF or XPS.Nếu các bạn sử dụng phím tắt để lưu, thì khi cửa sổ Windows xuất hiện, tại mục Save as type, nhấp vào mũi tên quay xuống và chọn định dạng là PDF. Còn nếu làm như bước 2, định dạng này sẽ mặc định được chọn cho văn bản cần lưu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Passport ) Phổ Thông Từ A, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu (Passport) Phổ Thông Từ A

Sau khi đặt tên hoặc đặt lại tên mới (nếu là file văn bản cũ) ở mục File name, nhấp chuột trái vào Save hoặc Enter để lưu lại.Nếu muốn kiểm tra lại, các bạn có thể tìm đường dẫn tới vị trí file vừa lưu, sẽ thấy văn bản của chúng ta đã được lưu dưới dạng file PDF. Lúc này để đọc và xử lý file mới, các bạn buộc phải có những phần mềm chuyên dụng như: Foxit Reader, Adobe Reader, Adobe Acrobat Pro… Vậy là các bạn đã nắm được hai cách nhanh nhất và đơn giản nhất để convert một file văn bản từ dạng thường sang định dạng PDF mà không tốn quá nhiều thời gian.Chúc các bạn và gia đình năm mới bình an!

Adobe Reader XI3.483.415 lượt tảidoPDF250.238 lượt tảinovaPDF9.447 lượt tảiFoxit PDF Reader10.986.047 lượt tảiPDF UNdo1.816.307 lượt tảiiCoolsoft PDF Converter Ultimate18.125 lượt tảiExpert PDF Reader503.043 lượt tải

*

Wondershare PDF Converter417.913 lượt tảiFoxit Reader Portable266.116 lượt tảiAdobe Acrobat Reader cho Android89.052 lượt tải
Bản quyền © 2021 truongxaydunghcm.edu.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc truongxaydunghcm.edu.vn

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Chuyển Từ Word Sang Pdf Dễ Như Trở Bàn Tay, Chuyển Đổi Word Sang Pdf đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button