Bảng ngọc velkoz mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Vel"Koz mùa 11 với phương pháp lên vật dụng Vel"Koz mới, các thứ cách chơi Vel"Koz build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc velkoz mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Vel"Koz – Con Mắt Hư Không thuộc bảng hỗ trợ Vi mùa 11 Chình họa Binh Piltover tại phía trên.


Phnghiền hỗ trợ Vel"koz

*
 + 
*
 / 
*

Tốc phát triển thành là phnghiền bổ trợ không thể không có. Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ áp dụng cho Vel"koz Sp. Nếu đi Mid, các phép hỗ trợ với thiên phía chống thù như Hồi huyết, Lá chắn, Kiệt sức đã hữu ích hơn đến Vel’Koz Một trong những trộn đàm phán.

 

Điểm mạnh dạn và yếu đuối Vel"koz

Điểm mạnh:

Khả năng cấu rỉa máu từ bỏ xa hơi tốt

Đẩy lính rất nhanh

Sở kỹ năng có thể phá những tanker

Điểm yếu:

Độ cơ rượu cồn kém

Khả năng chống Chịu đựng hơi yếu

Bộ khả năng định hướng đề xuất đúng mực cao.

 

Bảng khả năng Vel"koz

Cách 1: Thđọng tự nâng tài năng max: Q -> W -> E => cần sử dụng mang đến Vel"koz Support Hỗ trợ hoặc Mid.

*

Cách 2: Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng max: W -> Q -> E => dùng Vel"koz Mid đường thân.

*

Vết Rách Hư Không: Nâng buổi tối nhiều khả năng này trước sẽ giúp đỡ Vel’Koz đẩy con đường nhanh hơn. Xét mang lại cùng nó là kĩ năng tạo giáp thương siêu mạnh dẫu vậy ngược lại, khôn cùng cực nhọc đúng chuẩn. Phân Hạch Plasma: Cho dù nó là khả năng cấu rỉa máu xuất sắc, tuy thế siêu cực nhọc trúng, tăng tối đa nó trước thì kĩ năng đẩy quân nhân sẽ rất kém nhẹm, cơ mà không có thể hoàn toàn có thể đùa bên trên cơ kẻ địch. Vì vậy đề xuất nâng sau Vết Rách Hư Không. Phá Vỡ Kết Cấu: Cũng ở trong dạng tài năng cực nhọc chính xác, trong giao đấu hãy thực hiện lúc địch thủ ko tập trung hoặc tất cả kỹ năng chế ước của bè lũ trước. Còn vào quy trình đi mặt đường, hoàn hảo ko được áp dụng bừa bãi. Nếu kẻ thù biết chúng ta mất E, bọn chúng đã lao lên thô ngày tiết ngay chớp nhoáng. Tia Phân Hủy Sự Sống: Nâng theo đúng cấp độ. Trong 4 năng lực thì đó là chiêu trò dễ dàng trúng tuyệt nhất, cơ mà loại khó là buộc phải chọn góc nhằm xả. Trong 2,5 giây kia cực tốt là không nên để bất kỳ ai tiếp cận

Nội tại - Phân Rã Hữu Cơ

Các kĩ năng cơ bản của Vel"Koz đặt Phân Rã Hữu Cơ lên đối phương Khi trúng đích. Nếu tích đầy đủ 3 điểm cộng dồn, đối phương đã phải chịu một lượng ngay cạnh tmùi hương chuẩn.

Phân Hạch Plasma - Q

Vel"Koz bắn ra một luồng plasma chia làm nhị tia khi kích hoạt, hoặc Khi trúng nên địch thủ. Tia plasma khiến giáp thương thơm cùng làm cho chậm rì rì lúc trúng đích.

Vel"Koz bắn ra một luồng plasma tạo 80/120/160/200/240 (+) Sát tmùi hương Phnghiền với cảm giác làm cho chậm chạp 70% giảm dần trong 1/1.4/1.8/2.2/2.6 giây.

khi tái kích hoạt, hoặc trúng yêu cầu đối thủ, tia Plasma phân làm hai theo góc 90 độ.

Tiêu diệt một đơn vị hồi lại 50% Năng lượng tiêu tốn.

Vết Rách Hư Không - W

Vel"Koz mở ra một lốt rách rưới không gian mang đến vùng hỏng ko, gây một lượng cạnh bên thương đột phá khởi điểm, kế tiếp sẽ gây nên gần kề thương theo thời gian lên phần đa nàn nhân phía bên trong vệt rách rưới không khí đó.

Vết Rách Hư Không tất cả 2 giây hồi chiêu thân những lần sử dụng.

Phá Vỡ Kết Cấu - E

Vel"Koz khiến cho một khu vực tiếng nổ lớn, hất văng kẻ thù lên không, cùng đầy lùi dịu hồ hết đối phương lân cận.

Vel"Koz phá vỡ lẽ kết cấu của một khu vực kề bên, rồi tiếp nối gây 70/100/130/160/190 (+) Sát thương Phxay với hất văng đa số kẻ thù trúng chiêu lên không vào 0.75 giây.

Những đối thủ trúng chiêu cạnh bên Vel"Koz sẽ bị đẩy lùi vơi về hướng kĩ năng được tung ra.

Chiêu cuối - Tia Phân Hủy Sự Sống

Vel"Koz phóng say đắm ra một luồng năng lượng tụ tập theo nhỏ trỏ loài chuột vào 2.5 giây gần kề tmùi hương kẻ thù. Tướng địch bị Soi Chiếu sẽ Chịu ngay cạnh thương chuẩn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Amply Jarguar 506N, Hướng Dẫn Sử Dụng Âm Ly Jaguar 506N

Nội tại: Phân chảy tướng mạo địch Soi Chiếu bọn chúng trong 7 giây. Đòn tiến công thường xuyên với những kỹ năng khác làm cho mới lại Soi Chiếu.

Kích hoạt: Vel"Koz pchờ mê thích một luồng năng lượng theo con trỏ chuột trong 2.5 giây, khiến tiếp giáp thương phxay lên đến 450/625/800 (+) toàn bô với làm cho chậm trễ đơn vị chức năng trúng đề xuất đi 20%.

Kẻ địch đứng vào chùm tia có khả năng sẽ bị tăng cộng dồn Phân Rã Hữu Cơ theo chu kỳ luân hồi. Gây ngay cạnh thương chuẩn lên đơn vị bị Soi Chiếu.

 

Cách lên thứ Vel"koz

vật dụng ban đầu cho Vel"koz

*
 + 
*

Trang bị thiết yếu Vel"koz

với Vel"koz Sp

 + 

*
 + 

 

với Vel"koz Mid

 + 

*
 + 

Các trang bị tùy lựa chọn Vel"koz

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê mẩn khảo một trong những cách lên thứ mang đến Vel"koz cùng với cỗ 6 vật dụng đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Vel"koz Mid

Nếu team địch có không ít tướng mạo đỡ đòn tank trâu bò: Mặt nạ đọa đầy để giúp đỡ khả năng cấu rỉa và lượng gần cạnh tmùi hương theo thời hạn của Vel"koz đạt công dụng cao.

Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể chọn Trượng trộn lê Rylai => tăng khả năng làm lừ đừ - 1 món lắp thêm rất là cân xứng cùng với cỗ giải pháp của Vel"koz.

=> Đây là cỗ vật dụng Vel"koz đi Mid mặt đường giữa full APhường. chuẩn chỉnh với mạnh nhất gồm:


 

Trường phù hợp Vel"koz gặp mặt đề xuất phần đông kèo khó khăn, đối thủ trung bình tấn công xa, nhiều kĩ năng kiềm chế mạnh dạn như: Zoe, Leblanc.., hãy lưu ý đến lên sản phẩm Dây chuyền chữ thập => nó đã khiến cho Vel"koz trở nên bình an cùng dễ dàng thsống rộng.


 

Cách lên đồ Vel"koz Sp

Với mục đích là tướng Pháp sư rất cấu rỉa tầm xa gây cực kì khó tính đến kẻ thù, phương pháp lên đồ Vel"koz Supports full AP SMPT là phải chăng duy nhất giành riêng cho Vel"koz:


.

 

Cách chơi Vel"koz

Hãy đẩy con đường thật nkhô cứng nhằm rất có thể duy trì đối thủ nghỉ ngơi lại mặt đường, cùng kiểm soát các kim chỉ nam quan tiền trong như rồng. Vel’Koz có chức năng cấu rỉa trường đoản cú xa cực tốt, yêu cầu hãy cố giữ được một vị trí đẹp mắt rất tốt vào giao tranh.

Kiểm rà soát trung bình quan sát thật xuất sắc, hòn đảo mặt đường cung ứng anh em.

Bạn chỉ việc đứng từ bỏ xa cùng bảo đảm thực hiện các khả năng thiệt đúng đắn.

Chuỗi khả năng của Vel’Koz hết sức tác dụng khi sử dụng đúng chuẩn.

Một Khi đã tất cả địa chỉ thích hợp và có thể chắn không có kẻ địch nào ở ngay gần, hãy thực hiện R vào đội hình của địch.

Lưu ý: Để có thể thực hiện xuất sắc được W, hãy phối hợp phần đa giải pháp có công dụng kiềm chế của bản thân lại.

 

Video cách chơi Vel"koz Mid đường giữa - Nâng cấp băng giá bán - Siêu có tác dụng chậm rãi max xanh của Thách đấu xếp thứ hạng cùng với Akali rank Hàn.

 

Cách nghịch Vel"koz Sp gánh team siêu tốt với Sona của bậc Cao thủ đánh rank NA.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Unc0Ver Để Jailbreak Ios 11, Hướng Dẫn Jailbreak Ios 13

 

Cách đùa Vel"koz đường giữa full AP. cân team rất bạo dạn cùng với Cassiopeia của Thách đấu Hàn leo rank.


Chuyên mục: Kiến thức