Hướng dẫn chơi mundo

Hướng dẫn bảng ngọc Dr. Munvị mùa 11 với giải pháp lên đồ gia dụng Dr. Munvày mới, những sản phẩm lối chơi Dr. Mundo build ngọc bổ trợ mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mundo


*

*

*

*

*

Phxay bổ trợ Dr Mundo

*
 + 
*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép hỗ trợ tốt nhất có thể mang lại Dr Munvị Top. Độ nhiều chức năng của Dịch Chuyển là chưa hẳn bàn mặt khác giúp chúng ta có thể sinh sống khỏe khoắn hơn nhờ vào việc có thể về đơn vị sở hữu đồ vật, phục hồi cùng quay trở lại con đường nhưng mà không sợ hãi mất chỉ số quân nhân. Dường như Dịch Chuyển còn khiến cho bạn hỗ trợ tập thể làm việc những đường không giống hoặc tsay đắm gia giao đấu lúc vẫn đẩy lẻ. Trừng phạt sẽ dùng mang đến Dr Munvị đi Rừng.

 

Điểm khỏe mạnh và yếu đuối Dr Mundo

Điểm mạnh:

trong số những tướng tá đỡ đòn nặng tay nhất

Không dùng Mana

Có khả năng bớt hiểu ứng khống chế

Kĩ năng bao gồm thời gian hồi ngắn

Dr.Munvị là 1 vị tướng tá Chịu đòn đi con đường bên trên hay rất lôi cuốn được chọn lúc chạm mặt chuần địch gồm 2 pháp sư (ở con đường thân và con đường trên). Lí vày là Dr.Munbởi có thể lên nhanh chóng Giáp Tâm Linh, một đồ vật khôn xiết quan trọng cùng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào đồ đạc và vật dụng tương đối nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q yêu cầu áp dụng chủ yếu xác

Bị tương khắc vì chưng kỹ năng tạo vệt thương thơm sâu

Mundo là vị tướng mạo tương đối yếu ớt lúc đầu trận đấu, cơ mà Khi vẫn tất cả từ 2 cho 3 món vật dụng thứ cần thiết, Munvị đã có tác dụng chống chịu khủng khiếp trong những lúc vẫn lùa xạ thủ địch. Một Dr.Munvì về cuối trận luôn có tác dụng hút sản phẩm tấn giáp tmùi hương cùng chạy vòng vèo “quẩy” toàn bộ quy củ nhưng mà không bị tiêu diệt, nhất là khi quy củ không/không nhiều gồm sát thương theo phần trăm ngày tiết với thiếu hiệu ứng vệt thường xuyên sâu.

 

Bảng năng lực Dr Mundo

Thđọng tự nâng bảng tài năng Mundo Top => max Q -> E -> W:

*

Munvì chưng đi Rừng: max E -> Q -> W: Đây là cách áp dụng nhiều.

*

Nội tại - Điên Thì Cứ Đi

Munvị được miễn truyền nhiễm hiệu ứng bất tỉnh tiếp sau lên bản thân, mất một lượng huyết vẫn có với khiến cho một lọ hóa chất văng ra gần đó.

Munbởi vì rất có thể nhặt lọ chất hóa học, để được hồi máu cùng bớt hồi chiêu của nội trên. Kẻ địch cũng có thể giẫm lên lọ Hóa chất nhằm hủy hoại nó.

Munvị cũng được tăng hồi sinh dựa vào lượng huyết buổi tối nhiều.

=> Với nội tại này giúp Munbởi vì rất có thể tương khắc được cảm giác khống chế cứng, đặc trưng trong tiến độ đi mặt đường, việc gank Munbởi đang không thể đơn giản dễ dàng nữa. Hình như nó góp nâng cao năng lực tay đôi của Munvì chưng.

 

Cưa Nhiễm Khuẩn - Q

Munvày nỉm ra một cái cưa tay lây nhiễm khuẩn, tạo giáp thương thơm phxay theo Xác Suất tiết đối với đối thủ trước tiên trúng buộc phải và có tác dụng lờ đờ chúng.

Munbởi vì sẽ tiến hành hồi ngày tiết nếu ném cưa tay trúng mục tiêu

 

Sốc Điện Tim - W

Munbởi vì tự sốc điện phiên bản thân vào vài ba giây cùng tạo giáp thương phnghiền cùng với đối phương xung quanh. Một phần tiếp giáp thương Munvì nhận vào sẽ được chuyển biến thành máu xám.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vietlott, Mua, Chọn Số Trong Xổ Số Tự Chọn Kiểu Mỹ

Lúc hết thời gian, Mundo giải phóng một luồng sóng điện, tạo gần kề tmùi hương mang đến đối phương xung quanh và hồi lại lượng tiết xám(giảm xuống nếu chỉ có quân nhân cùng tai quái rừng trúng chiêu).

Munbởi vì rất có thể chủ động kích hoạt W lần nhị nhằm hoàn thành hiệu ứng nhanh chóng.

=> Với Sốc Điện Tlặng - Munvì chưng có khả năng khô ngày tiết với độ trâu trườn hơi ổn định làm việc quá trình đầu game, trước lúc hắn tất cả thêm sản phẩm cùng chiêu cuối, mà hơn nữa kỹ năng này cũng là mức sử dụng giúp Munvị có thể gây bất ngờ vào giao tranh nhờ khả năng phục hồi trường đoản cú máu xám.

 

Đập Bầm Dập - E

Nội tại: Mundo dấn thêm SMCK, tăng thêm dựa trên lượng huyết đã không còn.

Kích hoạt: Munvày nện kẻ thù bởi túi cứu giúp thương của bản thân, khiến cạnh bên thương thơm dựa theo lượng máu đã không còn của hắn. Nếu mục tiêu bị đánh gục, bọn chúng đang văng đi, khiến gần kề thương về tối thiểu với tất cả kẻ thù va phải.

 

Chiêu cuối - Suýt Quá Liều

Munbởi từ bơm một hợp Hóa chất vào bạn dạng thân, phục sinh ngay lập tức mau lẹ một lượng huyết dựa trên huyết đã không còn. Sau đó Munbởi vì tiếp tục phục sinh một lượng máu về tối đa theo thời hạn, mặt khác nhấn thêm tốc độ dịch chuyển với SMCK.

 

Cách lên đồ gia dụng Dr Mundo

Trang bị ban đầu mang lại Dr Mundo Top

*
 + 
*

Lên giày cho Dr Mundo

*
 > 
*
 > 
*

Tùy theo tình hình cuộc chiến, đối phương trê tuyến phố và đội hình của địch nhưng chắt lọc giầy. Nếu bạn chạm mặt một quân sĩ giáp thương đồ dùng lí đtrằn con đường dạng hình Renekton thì lên sớm giày Ninja là việc sàng lọc hợp lý và phải chăng. Còn ví như team địch có tương đối nhiều tài năng chế ước thì chúng ta nên lên giày thủy ngân 

Trang bị thiết yếu Dr Mundo

cùng với Dr Mundo Top

*
 +  + 

 

với Munbởi vì đi Rừng

*
 +  + 

Các trang bị tùy chọn Dr Mundo

*
 
*
  
*
 
*

Tsay đắm khảo một số phương pháp lên thứ mang đến Dr Munvì chưng với bộ 6 lắp thêm rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Dr Munvày Top

=> Đây là bộ trang bị DrMunbởi đi Top con đường trên full tanker trâu với vượt trội nhất gồm => Munvì chưng vẫn trsống đề xuất gần như là bạt mạng với biện pháp lên đồ gia dụng này. Trường phù hợp Munvày đi mặt đường cùng với số đông tướng mạo gồm lượng sát thương thơm vật lý bạo gan như: Jayce, Yasuo.., hoặc Xạ thủ đối phương đang xanh: Giáp sợi đã là món trang bị tuyệt vời mang lại Munvày - để gia công tinh giảm sức mạnh với độ hổ bảo của bọn chúng.


 

Cách lên thứ Dr Munvị đi Rừng

Cách lên thiết bị Munvày đi Rừng cũng như Munbởi mặt đường bên trên - cđọng full tanker cho khỏe nhé.


.

Xem thêm: Hướng Dẫn Crack Proshow Producer 8, Download Proshow Producer 8

 

Cách nghịch Dr Mundo

Cách chơi Dr Mundo đi Top con đường trên rất bạo dạn cùng với Aatrox của Cao thủ leo rank EU.


Chuyên mục: Kiến thức