Cách Chơi Igi 3 Full Map Về Điện Thoại Java Miễn Phí, Download Game Igi 3 Full

Tải game Project IGI 4 cho PC – Thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất 

Project I.G.I ( Project I.G.I: I’m Going In) là thể lọai game hành động nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đây là một trong những trò chơi máy tính đầu tiên sử dụng vũ khí mô phỏng thật và giả lập tình huống chiến đấu. Game được ca ngợi về nghệ thuật âm thanh và đồ họa, một phần nhờ vào sử dụng engine độc quyền mà trước đó đã được sử dụng trong game. Người chơi sẽ vào vai một điệp viên bí mật tham gia vụ điều tra những kẻ buôn bán vũ khí nguy hiểm.Bạn đang xem: 【download 】™ project igi 3 mới nhất 2020

*

Cốt truyện trong game Project I.G.I 4

Nhân vật David Jones là một điệp viên Anh được giao nhiệm vụ điều tra hoạt động của những tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng người Nga tên Josef Priboi, được tin là có thông tin về một đầu đạn hạt nhân bị đánh cắp nên nhiệm vụ của bạn là phải truy tìm và bắt giữ chúng để ngăn chặn hậu quả xấu xảy ra. . Khi anh giúp Tướng Harrison bắt giữ Josef Priboi, anh phát hiện ra rằng mọi hoạt động của vụ này là do chú của Josef Priboi – Jach đứng đầu. Jones phát hiện ra vị trí của Jach bằng cách xâm nhập vào căn cứ thông tin liên lạc của Jach.

Đang xem: Cách chơi igi 3 full map về điện thoại java miễn phí, download game igi 3 full

Khi Jach Priboi bị bắt và áp tải bằng trực thăng, các trực thăng bị bắn hạ bởi Ekk. Ekk giải cứu được Jach, cũng như các thiết bị tịch thu. Jones và Priboi hợp tác đặt ra một cái bẫy để đón Ekk và tìm vũ khí hạt nhân. Ekk trốn thoát được trong cuộc đụng độ đầu tiên với Jones, nhưng sau đó bị giết khi Jones tìm thấy nơi ẩn náu thứ hai của cô ta cũng như cất giấu đầu đạn hạt nhân.

Xem Thêm : Sơ Đồ Tư Duy Tư Duy 12 Thì Trong Tiếng Anh || Clevai Math

Xem thêm: Hướng Dẫn Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Facebook (Kèm Ảnh), Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Trên đường đi bạn sẽ phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách đồng thời khám phá ra những bí mật về âm mưu táo tợn này. Các nhiệm vụ được nối tiếp nhau đi từ dễ đến khó để bạn thực hiện.

Xem thêm: Fast Cập Nhật Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Fast Accounting

Người chơi sẽ phải trải qua những phút giây căng thẳng và hồi hộp, khi thì núp mình trong những dãy núi phủ đầy băng tuyết lạnh giá hay phải băng qua trận địa đầy mưa bom bão đạn của địch.

*

Xem Thêm : Cách giãn dòng trong word 2010

Bạn có thể tải về theo địa chỉ Link đươi đây:

Part 1: DOWNLOANDPart 2: DOWNLOANDPart 3: DOWNLOANDPart 4: DOWNLOAND

Pass Setup+ Unrar là : rongdo111vnzoom

Cấu hình máy tính cho game Project IGI 3

Thể loại: Bắn súngCấu hình game:Không cần cài đặtWindows 95/98/ME/2000/XPDirectX 8.1CPU: 450MHzRAM: 128MBDirect Sound compliant sound card 16-bitCompatible 3D graphics card with 16MB RAMHD space: 456Mb Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button