Hướng Dẫn Chơi Eve Online Pc Việt Nam, Eve Academy, Chơi Thử Eve Online

Hướng dẫn EVE Online để không Rage Quit sau 30s

Chào mừng bạn đến với tựa Game PC già hơn trái cà, có tuổi đời còn lớn hơn mấy em tuổi teen xinh xắn ngoài kia. Những người có kinh nghiệm nhất trong trò chơi phần lớn đều đang 1 tay cho con bú, 1 tay chơi game. Chưa có cộng đồng game online nào có tuổi trung bình cao như cái game này đâu!!!!

THIS IS EVE

Câu hỏi đặt ra là: “EVE Online là gì và tại sao tui nên bỏ thời gian cho cái game đã đi qua 18 năm phát triển này cơ chứ?”

EVE Online là gì?

EVE Online là một game online thuộc thể loại nhập vai, Mô phỏng không gian vũ trụ bao la (MMORPG) được phát triển bởi CCP Games (chơi lâu năm thì mọi người sẽ gọi là “CCPlease” – vì nhà phát triền có khả năng tung ra những bản Patch cực kỳ chuối hột, làm đau đầu bao game thủ trung thành của EVE Online.

Đang xem: Hướng dẫn chơi eve online

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi eve online

Bạn vào game trong vai một Capsuler – 1 dạng Clone (như một kiểu bản sao) có khả điều khiển những con tàu không gian từ bé út hạt tiêu đến khổng lồ như một hành tinh. Bạn được trao cho một quyền năng tối thượng là không bao giờ chết. Nghe có vẻ siêu nhân đó, nhưng chính điều này làm nên sự khác biệt lớn nhất của game với những đối thủ khác là chi tiết: “Bạn không chết nhưng sẽ mất tất cả nếu bị nổ tàu”.

XEM THÊM:  1️⃣【 Hướng Dẫn Vuốt Sáp - Hướng Dẫn Cách Vuốt Sáp Tóc Nam

Mỗi một con tàu trong game được ra đời qua rất nhiều công đoạn: đào khoán (Mining), chế tạo (Manufacturing), trading (Trading)… để đến được tay bạn. Mỗi giai đoạn đó trong game đều được thực hiện bởi người chơi thật sự. Điều này cũng góp phần tạo nên một liên kết và cộng đồng hết sức thú vị của game.

Chắc hẵn bạn đọc đến đây cũng vì lỡ xem một Video quảng cáo về game, hay những tấm hình tàu vũ trụ bắn nhau hoành tráng đúng không nào? Xin đính chính luôn cho bạn đỡ trông chờ: game này khi vào chơi không khác gì làm Excel Online hay vẽ AutoCAD đâu!! 

Mọi thứ hào nhoáng kia đều là thật nhưng bạn sẽ lấy đâu thời gian để ngắm con tàu xinh đẹp của mình khi sau lưng là cả một đội quân chực chờ bóp mông bạn?

*

Hình ảnh thực tế chơi game nè

Omega vs Alpha

Alpha là hình thức chơi game miễn phí hoàn toàn nhưng bạn sẽ bị giới hạn 80% những nội dung, các loại tàu, skill của nhân vật… so với Omega (mua game theo tháng) – hình thức trải nghiệm EVE Online hoàn chỉnh nhất. Vậy bạn nên chọn kiểu nào đây?

Tất nhiên là nếu bạn muốn trải nghiệm và xem cái quỷ game không gian này có hay như trailer quảng cáo không, Alpha là hình thức an toàn và phù hợp nhất rồi. Và mình cũng khuyên là dù bạn muốn hay không thì cũng nên tạo vài account Alpha để trải nghiệm game trước đã (như mình lúc đầu cũng tạo tới 4 account để tập làm Tutorial hô hô).

XEM THÊM:  List công thức may áo vest nữ

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Sinh 7 Học Kì 1 Tiết Môn Sinh Học Lớp 7 Học Kì 1 3 Đề

Để dễ hình dung thì 1 triệu SP này tương đương với bạn nạp Omega cho account và train skill trong 1 tháng, nên với người mới đây là món quà không nên bỏ qua.

Link Invite tạo Account mới để nhận 1 triệu Skill Point

Lưu ý: nếu bạn biết đến và đã tải game qua hệ thống Steam thì mình khuyên vẫn giữ nguyên game đó nhưng đừng chơi thông qua Steam, hãy tạo 1 Account mới qua Website và dùng chính launcher của Steam để chơi nhé. Lý do là: bạn không bị ràng buộc vào các gói khuyến mãi của Steam sau này, vì nó rất ư là cùi bắp.

Sau quá trình trải nghiệm và nếu bạn quyết định gắn bó lâu dài hơn với game, bạn nên nâng cấp tài khoản lên Omega (với mức phí tầm 15$/tháng). Và nếu bạn vẫn phân vân về việc bỏ ra số tiền không hề rẻ này, bạn vui lòng đọc tiếp đến hết bài nhé, tui sẽ cố hướng dẫn cách để bạn không rage quit EVE Online sau 30s.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Rom Gốc 5 – Sony Xperia Z1 Au (Sol23)

*

Các mức phí Omega tham khảo

5 bước để không rage quit sau 30s

Tạo Account Alpha miễn phí để trải nghiệm gameChọn Race (chủng tộc) bất kỳ bạn thích – vì sau này tàu nào bạn cũng lái được hết thôi à, chỉ cần có skill point. Race ban đầu chỉ có tác dụng tạo hình nhân vật cho cool ngầu hay đầu gấu thôiHoàn thành Tutorial của gameHoàn thành phần Career Mission: đặc biệt là 3 phần Exploration, Military và Advanced Military. Đây là 3 mission cơ bản và bắt buộc để bạn tồn tại và trở thành tỷ phú sau này. Chú ý đây là bước khó nhất và dễ làm bạn sa ngã vào những game ăn liền khác trên thị trường, nên BẠN CẦN THẬT TẬP TRUNGTạo thêm Account Alpha nữa nếu vẫn làm hoài chưa xong 4 bước trên

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Active Office 2013 Professional Plus Thành Công Ngay

Và nếu bạn đã đọc đến đây và vẫn chưa xóa game, bước cuối cùng và cũng là bí mật lớn nhất của tui trong bài hướng dẫn này: Mời bạn nhấn vào link này để tham gia Discord của Cộng đồng EVE Online Việt Nam:

Cộng đồng EVE Online Việt Nam Đẹp Trai Anh Hùng Cấp Vũ Trụ

Đây là cộng đồng lớn và lâu năm nhất của EVE Online Việt Nam, bạn sẽ được hướng dẫn về EVE Online, được cung cấp tất cả những thông tin cần thiết cho con đường chinh phục vũ trụ của riêng bạn. Hãy mạnh dạn hỏi mọi người hoặc những NBI (người hướng dẫn Newbie) về bất cứ khó khăn nào, bạn sẽ ngạc nhiên về sự tận tâm và nhiều chuyện của những con người ở đây.

Một lần nữa, thay lời kết: tui rất mong sau hướng dẫn không rage quit EVE Online này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tựa game già nua nhưng cũng cực kỳ lôi cuốn này. Không có gì là tự nhiên để giải thích cho sự tồn tại của một tựa game đã 18 năm tuổi –
EVE Online thật sự là một game rất hay nếu bạn không RAGE QUIT sau 30s!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button