Dota 2: hướng dẫn chơi earth spirit core

Sâu thoáy ở chính giữa vị trí vách đá hiểm trở vùng Upl&, tất cả một tờ ngọc thạch bí hiểm đã bị xem nhẹ cách đó sẽ thọ vẫn tuôn chảy. Từ rất nhiều lớp đá quý này, chân dung của vị tướng tá quân Kaolin được tạc đề xuất, với đạo quân hàng chục ngàn tín đồ chuyển tang ông cũng được đụng tự khắc tự núi đá bởi vì những người thợ điêu khắc, bọn họ được an táng dưới vực sâu tăm tối sản phẩm thiên niên kỷ trong vòng tay của khu đất Mẹ.

Bạn đang xem: Dota 2: hướng dẫn chơi earth spirit core

Đang xem: Cách nghịch earth spirit dota 2

Đang xem: Cách chơi earth spirit dota 2

Nhưng có một điều mà những người thợ điêu khắc vẫn chưa hề biết, chính là tung vào sâu thoáy của lớp ngọc thạch bí hiểm ấy là linh hồn của Thổ thần (tinh linch của Đất – spirit of the Earth), một Một trong những nguyên ổn tố của trái đất này. Nguồn tích điện từ bỏ lớp quà từ bỏ ngắt mình ra khỏi mẫu rã của quả đât, tập trung sức mạnh của chính nó vào hàng chục ngàn năm cho đến lúc phát sáng và nhtràn lên bức tượng của Kaolin. Và lúc này tướng tá quân Kaolin đột nhiên thức giấc, sải bước trên con đường hiểm trsống của vùng núi đá Uplvà, chiến đấu vày linch hồn của Đất, và Khi nên anh ta rất có thể triệu hồi đều liên minh của chính mình ngủ sâu trong khoảng tay ôm chặt của đất đá để thuộc anh ta tmê say chiến.

2. Đánh giá chỉ chungLink sở hữu game offline pc full crachồng ko quảng cáo

Một trong những khuôn mặt thuộc vào top phần nhiều anh hùng cực nhọc nghịch nhất dota 2, sở hữu cỗ skill có chức năng phối hợp và cung ứng nhau hết sức công dụng tạo gần cạnh thương bạo phổi sống early và mid game, yêu thích khiến lượng giáp thương thơm phép khủng bố với có theo những debuff khó tính. Nhược điểm của cục skill này là rất khó sử dụng, cần được có kinh nghiệm tay nghề với căn thời hạn chuẩn chỉnh để tạo ra những chuỗi full bộ sát thủ. Sử dụng xuất sắc bộ skill này Earth Spirit có thể đảm nhận tương đối nhiều vai trò: 1 initiator, disabler, stunner, ganker táo tợn cùng với khả năng khiến damage, stun, silence, slow xuất sắc. Do vậy mà lại lối đùa của nhân vật này cũng rất là đa dạng và phong phú tuỳ trực thuộc vào tình hình combat. Ở phía trên nội dung bài viết sẽ chỉ dẫn chúng ta đùa Earth Spirit ở trong phần Ganker middle lane.Một điểm khác biệt chính của hero này là combo chỉ đạt mức kết quả tối đa khi phối phù hợp với đa số viên đá (rock) sở hữu tên Stone Remnant, hầu như viên rock góp tăng tốc ngay cạnh thương thơm cũng như thêm những hiệu ứng xấu đến cỗ skill của ông ta khi chiến tranh. Do vậy cơ mà bài toán áp dụng những Stone Remnant là điều về tối quan trọng đặc biệt vào bài toán tiến hành những combo của Earth Spirit.

II. THÔNG SỐ

*

Sức mạnh: 21 + 2.9 (chỉ số chính)

Linch hoạt: 17 + 1.5

Trí tuệ 18 + 2.4

Sinc lực (HP): 549/549

Nội lực (Mana): 234/234

Tốc độ di chuyển: 305

Tầm quan sát ngày/đêm: 1800/800

Sát tmùi hương cơ bản: 46 – 56 (cận chiến)

Giáp cơ bản: 3.38

Tốc độ tấn công cơ bản: 0.58 attack/s (xấp xỉ 2 đòn tiến công từng giây)

Base Attack Time (BAT): 1.7

Earth Spirit là một trong anh hùng thuộc hệ tướng Sức táo tợn đánh giáp lá cà, rất có thể đảm nhận những sứ mệnh nhưng nổi bật là Ganker.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

*
 1. Stone Remnant (D) (hướng đẫn khía cạnh đất):Tác dụng: Triệu hồi 1 hình nhân đá sở hữu tên Stone Remnant ở 1 vị trí xác định để pân hận hợp với đều tài năng của Earth Spirit. Viên Remnant tất yêu bị liền kề thương thơm, quán triệt trung bình quan sát cùng cũng không shop với các gì không giống ngoài ra skill của Earth. Đây là tài năng gồm sẵn của Earth SpiritTầm thi triển: 900 Khoảng biện pháp bao phủ Earth SpiritThời gian hiệu lực: 120stin tức thêm:

– Kĩ năng này không tiêu hao mamãng cầu hay tốn thời gian hồi chiêu, mỗi lần áp dụng vẫn tốn 1 charge (“đạn”) cùng với số charge max là 6.

– Khởi đầu cùng với 6 Stone Remnant Charges, áp dụng 1 charge đang mất 30s để hồi lại. Việc hồi phục ra mắt trong cả khi Earth vẫn bị tiêu diệt.

– Đá cần thiết bị diệt trừ khi bị Rolling Boulder (W) lăn uống qua hoặc bị Magnetize (R) có tác dụng nổ.

– Thông qua Fog of War (sương mù) vẫn có thể thấy vị trí của Remnant

“Kaolin triệu tập đội quân bằng đá của chính bản thân mình, từng bị chôn vùi rất lâu cùng ông ta trong tim khu đất buổi tối tăm”

*
– Sử dụng với Unit thì rất cần phải target trực tiếp lên nó (hoàn toàn có thể bị Linken block). Sử dụng cùng với các Stone Remnant thì chỉ việc chỉ định và hướng dẫn xuống mặt khu đất tại phần bất kì, Earth Spirit đã tiến công vào viên Remnant gần nhất vào nửa đường kính 200 với đẩy nó mang đến địa điểm đó.

” Đó là sức mạnh của rất nhiều ngọn núi mà Earth Spirit giáng lên kẻ thù”

*
– Lăn uống còn hoàn toàn có thể bị tạm dừng nếu Earth trúng stun trong quá trình lăn uống.

– Giúp Earth lnạp năng lượng chiếu qua địa hình.

“Sử dụng mối links của chính bản thân mình với mặt đất, Earth Spirit triệu hồi gần như viên đá bao quanh, bao bọc ông ta sinh sản thành một khối hận bảo đảm giúp cho Earth Spirit hoàn toàn có thể lăn qua đầy đủ khoảng cách ngắn”

– Kéo về địa chỉ nhưng Earth thi triển khả năng này trước kia, chưa hẳn ở vị trí hiện tại. Sử dụng Force Staff, Rolling Boulder (W), Blinks Dagger… ko kéo dài trung bình kéo về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Người Mới, Cách Chơi Minecraft Pc

– Không thể áp dụng để kéo đồng minh khỏi Blachồng Hole (R) (Enigma), Chronosphere (R) (Faceless Void) và Duel (R) (Legion Commander)

“Kể cả phần nhiều khoáng chất phía bên trong huyết với xương của các thực thể sinh sống cũng chẳng thể ngăn chặn lại được sự lôi kéo từ Earth Spirit”

 

– Truyền những trạng thái slow/silence cho kẻ địch. Thời gian hiệu lực thực thi bởi với thời gian hiệu lực hiện hành của Rolling Boulder (W) với Geomagnetic Grip (E) sống màn chơi hiện tại

Stone Remnant tiếng nổ lớn cùng đang biến mất sau 8s, nó vẫn rất có thể áp dụng mang đến Earth Spirit vào thời hạn sót lại.

– Với số lượng Stone Remnant buổi tối nhiều là 6 với thời hạn hồi của Remnant là 30s, Earth Spirit có thể kéo dãn thời hạn gần cạnh tmùi hương lên tới 36s, tương tự với lượng tiếp giáp thương thơm tổng cộng là 1800/2700/3600 gần kề tmùi hương phxay.

Tiếng điện thoại tư vấn của Earth Spirit khiến cho mọi dưỡng chất phía bên trong cơ thể của sinh đồ gia dụng sống hạn chế lại cả cơ thể của chính nó”

 

 6. Enchant Remnant (F) (chỉ định mục tiêu)(Cần có Aghanyên ổn Scepter nhằm mở khóa năng lực này)

– Nếu viên “Remnant” này bị bỏ do Rolling boulder (W) lăn uống qua hoặc Magnetize (R) làm tiếng nổ, ngay chớp nhoáng giải thoát nhân vật đó. Với Rolling boulder (W) vẫn giải thoát nhân vật kia tại địa chỉ ngừng của skill này. Việc giải bay sẽ gây ngay cạnh tmùi hương nlỗi thông thường.

– Trong thời gian bị biến thành Stone Remnant, Hero đó trong trạng thái văng mạng với bị ẩn đi

“Kaolin sử dụng năng lượng tự nhiên của đất đá để trong thời điểm tạm thời hóa đá các sinc trang bị sinh sống, cho chúng dự vào đội quân bằng đá tạc thuộc ông ta tmê mẩn chiến”

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kĩ năng

Giải thích: Boulder Smash (Q) và (Geomagnetic Grip) (E) là 2 hình thức khiến gần kề thương thơm mập cùng cung cấp nhau cực tốt trong những full bộ, cần max trước cùng có thể lên xen kẹt nhau. Rolling Boulder (W) chỉ việc đem 1 điểm ban sơ để đưa điều khoản tiếp cận, lên cấp cho mang lại khả năng này không tăng sức mạnh cho nó lên ngoại trừ việc làm cho giảm thời hạn hồi chiêu. Magnetize (R) vẫn rước đúng level cùng các Attribute bonus đang lên sau cùng.

2. Cách lên đồa. Trang bị khởi đầu

Với 625 gold đầu game chúng ta cũng có thể sở hữu theo phần đa danh sách sau đây:

Cho các bạn một lượng huyết khá tương đối, bền vững hơn vào quy trình đầu game

Tương từ nhỏng trên, nó giúp bạn chắc chắn rộng các trước sự quậy phá của những địch thủ tay nhiều năm thuộc lane.

Spam kĩ năng dễ chịu, không ngại hết mana

Hãng Intel các, sử dụng tài năng được rất nhiều hơn

Nếu may mắn nhặt được Rune Bounty, đấy là sản phẩm độc nhất vô nhị bạn cũng có thể lên.

b. Giai đoạn Early Game

Hoàn thành một trong những số đông thắng lợi sau:

Bottle: Nếu các bạn đã lấy nó sinh hoạt đầu game rồi thì xuất sắc. Nó sẽ giúp đỡ chúng ta gia hạn bài toán đảo lane đi gank tốt rộng, hơn nữa còn hoàn toàn có thể đựng rune.

Bracer: Hoàn thành nó từ CircletGauntlet of Strength, trường hợp đề nghị về sau hoàn toàn có thể lên Drum of Endurance trường hợp thích

3 nhiều loại giầy khá phù hợp mang lại Earth Spirit là Phase Boots, Arcane Boots và Power Tread. Tùy theo trường hợp hãy Để ý đến việc lựa chọn một vào 3. Những chúng ta mới đùa hoàn toàn có thể sẽ gặp vấn đề về mana buộc phải chắt lọc ưu tiên yêu cầu là Arcane Boots. Còn thông thường thì đang có Bottle lo sự việc này.

*
Magic Wand: Nếu team địch có tương đối nhiều caster sử dụng phnghiền, lên tính năng này cũng rất hữu dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Chữa Và Quấn Lại Motor 1 Pha Tại Nhà Đơn Giản Nhất

Urn of Shadowsphần lớn ganker hết sức phải món này, hồi sức sau thời điểm chiến tranh và tạo damage làm cho ngắt blinks cũng tốt nhất có thể.


Chuyên mục: Kiến thức