Cách Chơi Dragon Nest Mobile Trên Máy Tính Bằng Giả Lập, Hướng Dẫn Chơi Dragon Nest Mobie Cho Newbie

Người chơi vẫn có thể bị “hành sml” nếu lơ ngơ bơi chiến trường PvP vào mà không theo Hướng dẫn Dragon Nest Mobile sau đây.

Đang xem: Cách chơi dragon nest mobile trên máy tính bằng giả lập

Leo Rank Ladder là một chế độ khá thú vị trong Dragon Nest Mobile. Đây được coi là điểm nổi bật nhất của tựa game này khi mà tất cả người chơi sẽ được bình đẳng về các chỉ số sức mạnh khi PvP. Điều này đồng nghĩa với việc lợi thế từ trang bị mặc trên mỗi cá nhân sẽ không còn. Thay vào đó là kỹ năng và trình độ bản thân sẽ quyết định kết quả thắng thua của cuộc chiến. Ở bài viết này, Mọt tôi sẽ hướng dẫn vài mẹo hay trong khi chiến đấu, điều này sẽ giúp cho mọi người thêm lợi thế khi leo Rank.

Xem Thêm : TOP 7 Trường Đào Tạo Y Học Cổ Truyền Uy Tín Và Tốt Nhất Hiện Nay – Khoa Y dược Hà Nội

Xem thêm: Bảng Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Nội Địa Nhật Nội Địa, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Nội Địa Nhật Cơ Bản

Phụ lục

Nên sử dụng góc nhìn 3D/3D+

Kiến thức đầu tiên mà mọi người cần biết đó là các góc nhìn màn hình. Trong Dragon Nest Mobile có tổng cộng 3 kiểu góc nhìn đó là: 2D, 3D và 3D+. Ở góc nhìn 2D, góc quay sẽ chiếu từ phía trên xuống, người chơi sẽ nhìn được toàn diện khung cảnh bản đồ tại chiến trận. Còn 3D+ thì lại hạn chế tầm nhìn và chúng ta chỉ nhìn thấy được các sự vật trước mắt. Vậy tại sao lại nên sử dụng 3D?

*
*
*
*
*
*

Xem Thêm : Nghệ sĩ Văn Hường: Ráng sống tốt mỗi ngày

Sử dụng chiêu thi đã khóa được mục tiêu

Lời khuyên chân thành từ Mọt tôi là nên tiếp cận đối phương đến khi có dấu khóa mục tiêu trên người nạn nhân. Lúc đó tỉ lệ chính xác sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu như bạn đã đạt được trình độ master, chúng ta còn có thể tung ra các đòn đánh hack não đối phương. Lý do đơn giản là chiêu thức mặc định thi triển về phía trước mặt, vì thế đối phương sẽ thường nhìn vào mặt bạn để đoán đòn đánh. Áp dụng mẹo chạy vòng tròn rồi bất ngờ lướt đến tấn công, như thế đối phương sẽ bị choáng ngợp cho mà coi.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Hình 6 Chương 1 Tiết Toán 6 Chương 1 Hình Học (Đường Thẳng)

Tạm kết

Phía trên là những mẹo hay hướng dẫn Dragon Nest Mobile cho các tân thủ mới chơi Dragon Nest Mobile có thể leo Rank dễ dàng. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ là những công cụ trang bị cho bạn pk dễ hơn, yếu tố quan trọng vẫn là kỹ năng cá nhân. Hãy cố gắng rèn luyện thật nhiều và trình độ của bạn sẽ tự động tiến bộ. Hy vọng bài viết hướng dẫn về Dragon Nest Mobile này sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu bạn có bất kì ý kiến cá nhân nào, hãy để lại cho Mọt Game ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button