Hướng Dẫn Chơi Dota 1 Cách Chuyên Nghiệp, Học Chơi Dota

Như một phần tất yếu của cuộc sống, khi tre già măng sẽ mọc. Để tiếp nối thành công của người anh cả DotA, DOTA 2 được chào đời vào năm 2011. Dưới bàn tay tài hoa của IceFrog và sự đầu tư bài bản của Vavle, DOTA 2 lập tức tạo được tiếng vang. Liên tiếp giành được những giải thưởng lớn từ cộng đồng cũng như giới chuyên môn, DOTA 2 đã tạo được bệ phóng vững chắc để gia nhập vào thị trường game MOBA thế giới.

Đang xem: Hướng dẫn chơi dota 1 cách chuyên nghiệp

Sau khi DOTA2 ra đời, DotA gần như bị chìm vào dòng chảy lịch sử, gần như biến mất hẳn trong đấu trường Esport. Lối thoát nào dành cho một tựa game huyền thoại khi không còn giữ chân được những nhà tài trợ, đã không còn những giải đấu đồng nghĩa với việc các game thủ từ bỏ DotA để tìm đến một đấu trường mới chuyên nghiệp hơn là hoàn toàn chính xác.

Tuy hiện thực khắc nghiệt là vậy, nhưng sau 17 năm ra đời, DotA vẫn tồn tại, mặc dù không được huy hoàng như những ngày đứng trên đỉnh vinh quang của các đấu trường chuyên nghiệp. Dota vẫn còn đó, vẫn len lỏi trong những game thủ còn yêu thích nó. Không chỉ riêng Việt Nam, các nước lân cận cũng đang sở hữu một số lượng game thủ DotA không hề nhỏ có thể thấy rõ qua nền tảng RGC hiện tại.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Tải Miễn Phí Call Of Duty Warzone Hoàn Toàn Miễn Phí

Còn tại Việt Nam, DotA vẫn là một tựa game huyền thoại trong tim mỗi người yêu thích nó. DotA vẫn sẽ sống, sẽ tiếp tục phát triển khi game thủ còn tìm đến DotA.

 

Group Dota-1-Will-Never-Die

Cộng đồng DotA 1 Will Never Die được thành lập để giữ lại những hoài niệm về một thời ký ức khó quên của các game thủ đã từng gắn bó với DotA trong một thời gian dài. Hiện tại cộng đồng đã vượt qua con số 10.000 member và vẫn đang tiếp tục xu hướng sẽ tăng dần. 

Hoạt động của Group khá sôi nổi thường xuyên tạo ra những trận đấu đỉnh cao giữa các miền của đất nước như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

Hiện tại giải đấu do truongxaydunghcm.edu.vn đứng ra tổ chức được sự đón nhận đến từ cộng đồng là rất tích cực, mở ra một làn sóng phát triển mới dành cho game DotA tại thời điểm hiện tại. Tổng giải thưởng mỗi giải đang có xu hướng tăng dần, và hy vọng sẽ đạt con số 100.000.000VNĐ khi hết năm 2020.

Nếu bạn là người chơi mới, hay đã từng trải nghiệm qua DotA rồi thì cũng hãy tham gia cùng Dota 1 Will Never Die, chúng ta sẽ tạo dựng thêm nhiều đều thú vị trên đấu trường DotA Việt Nam nhé.

Xem thêm: 10 Câu Lý Luận Văn Học Về Thơ Ca Cần Nhớ Để Trích Dẫn Vào Bài Làm

Tham Gia Group Ngay

XEM THÊM:  Top Tổng hợp công thức nhuộm màu nâu socola
*

Giải đấu thường niên dành cho public

Một làn sóng mới cho cộng đồng DotA hiện tại khi các game thủ có thể tham gia thi đấu ngay cả khi không có team chính thức. 

Shuffle Cup là một hình thức thi đấu đặc biệt dành riêng cho những game thủ public hiện nay, và thật tuyệt vời khi điều đó lại rất phù hợp với cộng đồng DotA hiện tại.

Khi thời điểm các team mạnh tan rã, việc tổ chức một giải đấu team trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, phần vì thiếu nhân lực, phần vì thiếu nhà tài trợ.

Các game thủ DotA đều mong muốn được thi đấu vì cảm xúc khi thi đấu mang lại rất đặc biệt. Có người muốn cảm nhận lại cảm giác ngồi ghế nóng thi đấu ngày xưa, có người lại muốn thử trải nghiệm xem cảm giác thi dấu là như thế nào. Và dù như nào đi nữa thì việc tham gia giải đấu của game thủ đã dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

Bạn có thể tham gia cho dù bạn ở bất kỳ đâu, dù bạn có team hay không, cho dù bạn đánh hay hoặc là dở. Tất cả đều không quan trọng, quan trọng nhất là tinh thần cống hiến trong game đấu của bạn như thế nào. 

Hãy thử trải nghiệm, và đem về cho bản thân những cảm xúc mới cũng như những vinh quang mới trong đấu trường Shuffle Cup nhé.

XEM THÊM:  Volibear Mùa 11, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Volibear Top Mạnh

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Socola Valentine

Tham gia Group Dota 1 Will Never Die để biết thêm chi tiết về việc đăng ký và hình thức thi đấu của Shuffle Cup nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button