Hướng Dẫn Chơi Battlefield Vietnam, Cách Cài Và Chơi Game Battlefield Vietnam Trên Pc

✉ ♚=✪Chúc mọi người ghé thăm Wap vui vẻ và trải nghiệm thú vị! Mỗi ngày Admin đều cập nhật mới cho wap.✪=♚ ✉

Đang xem: Cách chơi mạng lan trong battlefield vietnam

Đang xem: Hướng dẫn chơi battlefield vietnam

*

*

Xem thêm: Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tp Hcm (Saigon, Tài Liệu Học Tập Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch

*

*

Xem thêm: Bài Tập Mệnh Đề Quan Hệ Xác Định Và Không Xác Định Violet, Mệnh Đề Quan Hệ Xác Định Và Không Xác Định

*

Flappy Bird

Battlefield VN

Giới thiệu: Battlefield Vietnam là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất và là phần thứ hai trong dòng game Battlefield kể từ sau Battlefield 1942. Trò chơi được phát triển bởi công ty Thụy Điển Digital Illusions CE và được Electronic Arts phát hành ngày 15 tháng 3 năm 2004 tại Bắc Mỹ và ngày sau đó ở các nơi khác trên thế giới. Battlefield Vietnam diễn ra trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam. Game có một lượng lớn các bản đồ dựa trên dữ liệu lịch sử, chẳng hạn như đường Hồ Chí Minh, cuộc chiến tại Huế, thung lũng Ia Drang, chiến dịch Flaming Dart, trận Khe Sanh và ngày Sài Gòn thất thủ. Ngày 15 tháng 3 năm 2005, EA phát hành phiên bản Battlefield Vietnam: Redux, trong đó bao gồm các loại xe mới, bản đồ, và một mod chiến tranh thế giới II, dựa trên chiến trường trước năm 1942 do EA sản xuất.

Lối chơi:

Giới thiệu bản MOD:

Battlefield Vietnam có rất nhiều bản mod tha hồ cho người chơi tải về thưởng thức. Một trong số mod này do chính hãng DICE sản xuất với tên gọi Battlefield: Vietnam World War II Mod. Bản mod này bao gồm các bản đồ Thái Bình Dương của Battlefield 1942 làm lại với đồ họa được cập nhật, và bổ sung thêm các loại vũ khí mới như súng phun lửa và súng cối.

Hướng dẫn chơi kết nối LAN

Sau khi download giải nén thành công, vào thư mục BattlefieldVietnam_4r.ketnoitatca.net chạy file bfvietnam.exe để chơi, không cần cài đặt. Để chơi được mạng LAN bạn cần nhập CD key. Chẳng hạn Chạy file BattlefieldVietnameRegBattlefield Vietnam_code.exe và nhập 20 số CD Key sau chia đều 5 ô: S/N: FR33-HS5B-1Z11-DTLF-A24A Lưu ý: mỗi khi chơi xong và thoát máy chủ LAN ra thì cần phải thoát GAME và vào tạo lại LAN thì mới có thể nối mạng chơi tiếp.

Yêu cầu hệ thống:

Cấu hình thấp nhất:

933 Mhz CPU Directx 9.0b 3D accelerated GeForce3 64 MB or equivalent DirectX9 compatible videocard 256 Megabytes of RAM 2 GB free hard drive space Directx 9.0b Compatible Sound Card

Cấu hình đề nghị:

2.0 Ghz CPU Directx 9.0b Geforce 4 128 MB (Not MX) or equivalent DirectX9 compatible videocard 512 Megabytes of RAM 2 GB free hard drive space Directx 9.0b Compatible Sound Card

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page