Dota 2

Không chỉ là nỗi ám ảnh của các Hero Intelligence, Anti-Mage (AM) cũng là một trong Hard Carry nhưng mà bất kỳ đối phương nào thì cũng bắt buộc e dè.

Bạn đang xem: Dota 2


*

AM là 1 trong nhân vật có phong cách tự do thoải mái, đại một số loại nlỗi đẳng cấp Free Style, vậy bắt buộc đừng cố gắng bóp nghẹt sự trí tuệ sáng tạo bằng phương pháp từ bỏ đặt ra phần nhiều giới hạn và chuẩn mực. Qua nội dung bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho tất cả những người đùa DOTA 2 phần nhiều kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản sẽ giúp nghịch vị tướng mạo này một biện pháp tác dụng tuyệt nhất.

Tổng quan:

Anti-Mage là:

Một hard carry với cỗ skill chạy trốn tuyệt đối hoàn hảo.Một anh hùng có tác dụng farm nhanh hao rộng số đông hard carry khác ví như PA, Spec nhưng lại yếu hèn rộng làm việc cuối game tất cả đang gồm full items.Sức mạnh mẽ của heroes này dựa không ít vào thành quả Manta.Một nhân vật mà lại trong đa số các game hầu hết được 4 bè đảng còn sót lại sinh sản khoảng không nhằm farm hết mình, nhường last hit creeps và towers.Hero vô cùng mỏng dính manh làm việc early game.

*

Anti-Mage chưa hẳn là:

Một ganker, semi-carry hay support.Một tanker. Một sai lầm lớn số 1 cho tất cả những người new chơi AM là với Mana Shield bọn họ có thể hạn chế lại đc đều skill dạng magical ở thời gian early game mà lại vơi lượng HPhường rất thấp của AM thì điều đó là cần yếu.Counter đều hero tất cả lượng mana mập. Đây là một trong những nhỏ dao 2 lưỡi với hero bao gồm lượng mamãng cầu to lúc cơ mà vẫn có thể cast skill mặc dù đã bị burn mamãng cầu cơ mà bù lại Ultimate của AM là Mamãng cầu Void vẫn tạo ra một lượng cạnh bên thương rất lớn.

 1. Kỹ năng

*
Mana Break:

Skill này đang ngăn chặn lại không ít anh hùng tốt nhất là số đông anh hùng có lượng mamãng cầu pool thấp tuy vậy lại phụ thuộc rất nhiều vào nó nlỗi Naix ví dụ điển hình. Quý khách hàng rất có thể áp dụng nó nhằm phá quấy địch thủ sống early game. Về late game skill này giúp đỡ bạn loại bỏ hóa 1 anh hùng một biện pháp hối hả bằng phương pháp burn sạch mát mana của chính nó nhất là với Illusions của manta (nhân 3 lần khả năng burn mana).

*
Blink:

Một trong những skill cơ rượu cồn độc nhất trong Dota cơ mà vẫn biên AM trở thành một hard carry nặng nề rất có thể nglấn sâu vào late game. Bliên kết giúp AM rất có thể trốn thoát, truy đuổi kẻ thù cũng tương tự farm nkhô giòn độc nhất vô nhị có thể tuyệt nhất là lúc vẫn lên được cửa nhà Battlefury.

Dạng skill: Active

Khoảng cách: 1000/1075/1150/1150 (range)Cooldown: 12/9/7/5 (s)Mamãng cầu cost: 60 manaNếu các bạn sự dụng blink vượt cùng với khoảng cách về tối đa hoàn toàn có thể dùng được thì bạn sẽ chỉ dịch rời 4/5 khoảng cách buổi tối đa.Có thể dùng Bliên kết để tránh khỏi một vài skill khác (ultimate của Sniper, Homing Missle của Tinker,…)Bliên kết delay 0.4s

*
Spell Shield

Tăng chống phép: 26%/34%/42%/50%Tổng lượng chống phxay của hero: 44.5%/50.5%/56.5%/62.5%Là một passive sầu tương đối là hữu ích góp AM rất có thể tank được hầu như anh hùng nuke dam phxay nhỏng Limãng cầu, Lion,… nhưng cấp thiết bảo đảm AM khỏi tuy thế skill tạo stun giỏi slow không giống. Skill này stacks cùng với những items chống phxay khác.

 

 

*
Mamãng cầu Void

Damage cho từng mana bị mất: 0.6/0.85/1.1Khoảng biện pháp cast skill: 600 rangeAOE: 500Stun: 0.1/0.2/0.3 sMamãng cầu cost: 125/200/275Cooldown: 70sMana Void có thể diệt trừ hoàn toàn đều anh hùng gồm lượng mamãng cầu pool Khủng, đặc biết là sau thời điểm AM đã burn mana của bọn chúng với Mana Break. Là một hardcarry chúng ta gồm sử dụng skill này nhằm ks (killsteal) nhưng đừng thừa phí tổn phạm bởi đôi lúc skill này tạo ra một lượng damage AOE khá bự với có thể đã hữu ích cho 1 số hero không giống. Đi kèm cùng với ministun thì Mamãng cầu Void hoàn toàn có thể được dùng làm ngừng town portal hoặc một trong những skill channelingDạng damage: Dam phxay.Gây ministun một khoảng tầm thời gian ngắn.Damage gây nên dựa vào nhưng mà bạn lựa chọn nhân vật và mamãng cầu của nhân vật đó nhưng lại sẽ tác dụng lên một AOE nhất quyết.

Ministun chức năng cả lên đầy đủ Unit chống phép.

2. Thứ đọng trường đoản cú nâng kỹ năng:

 

*

Thứ đọng tự nâng skills như thế nào mang lại hiệu quả? Đây là thắc mắc không ít người chơi vướng mắc. Trên thực tiễn có không ít bí quyết nâng skills và từng biện pháp đều có điểm mạnh và khuyết điểm.Nói 1 cách dễ dàng và đơn giản, nếu như khách hàng hữu dụng núm Khi laning thì cần nâng theo mặt đường harass kẻ thù. Nhưng nếu như bạn gặp lane khó khăn thì cần tập trung lên theo đường farm (max blink + mana shield trước) nhằm tăng khả năng sống sót và farm đc nhiều hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Năm 2021, Hướng Dẫn Tự Chạy Quảng Cáo Google Adwords

Thứ đọng tự nâng skills mang lại AM bao gồm sự khác biệt đáng chú ý trong từng game đấu. Dưới đây là hướng lên tài năng nhưng mình thấy đã công dụng tuyệt nhất.

Chụ ý là sản phẩm công nghệ từ nâng skills cho AM không giống nhau trong số những từng game, nhất là lối nâng skills nhằm farm. Khi chúng ta bước đầu ngừng farm duy trì lane hoặc rừng (Lúc gồm battlefury) và ban đầu push lẻ tốt tsi gia combat, bạn nên max mana break.

3. Vật Phẩm

Vật phẩm thiết yếu cho Anti-Mage tất cả tất cả Power Treads, Battlefury, Vladimir’s Offering, Manta, Butterfly với Heart of Tarasque

Power Treads

Power Treads, tuy vậy đã biết thành nerf từ +10 xuống + 8 chỉ số trường đoản cú Dota 1, vẫn là một trong những nhà cửa rất đáng để so với mức giá gold. Với bài toán bổ sung cập nhật tốc độ tấn công và +8 Agi/Str đổi lại cho một mẫu giá chỉ tương đối rẻ, Power Treades là một items cực kỳ đặc biệt cho một nhân vật như Anti-Mage khi cơ mà hầu như các build của hero này số đông thiếu thốn đi damage với tài năng tồn tại ở đầu game. Mana boot và Phase boots ko đưa về những công dụng như vậy với cùng một cái giá chỉ giá bán đắt hơn.

Battle Fury

Battle Fury là một chiến thắng tuyệt vời cho Anti-Mage, bổ sung cho anh hùng này không ít công dụng như vận tốc hồi mana nhằm spam bliên kết, tấn công lan cung cấp mang lại farm và 1 lạng damage Khủng. Lúc kết phù hợp với blink, Anti-Mage rất có thể farm theo cách mà ko anh hùng làm sao có tác dụng được.

Vladmir’s Offering

Vladmir’s Offering bổ sung mang đến Anti-Mage kỹ năng hút ngày tiết cơ mà vẫn có thể burn mamãng cầu, giúp Anti-Mage luôn luôn gồm lượng máu cao cùng giết mổ Roshan 1 cách dễ dàng

Manta, Butterfly cùng Heart of Tarasque

3 times thiết yếu mang đến late game. Theo ý kiến cá thể, tôi nghĩ về lên Manta ngừng lên Heart là 1 trong lựa chọn cực kỳ chắc chắn và có thể áp dụng cho số đông những game

 4. Ưu tiên thiết lập battlefury càng cấp tốc càng tốt

lúc ban đầu game, bạn nên chọn mua số đông Item rất cần thiết sau 

*

Ghi nhớ:

Hiện tại đây là biện pháp build đồ vật tác dụng tuyệt nhất đến AM. Cách build đồ vật này tận dụng đc buổi tối đa kĩ năng farm của AM cùng với Battlefury + Blinks, còn chỉ cần phải có Treads thì vẫn nkhô giòn hơn nữa. Khó để giải thích bởi lời tại vì sao tất cả battlefury mau chóng lại điểm mạnh rộng các so với các items không giống. Vì nuốm bạn nên tự bản thân thí điểm biện pháp build này vài ba lần trc Khi nhận định rằng nó ko kết quả lắm. Đây là biện pháp build tốt nhất nếu như bạn đi solo mid hoặc là đi safe lane gồm support bảo kê.

Đầu game:

*

Mua giày 450 + battlefury sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.

Để phương pháp build thứ này đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta cần phải có 1 chút ít kinh nghiệm tay nghề cùng xử lý tình huống tốt để không biến thành thua Lane. Quý Khách cực nhọc có thể đi lane một cách bình thường cùng với giải pháp build này nhưng hãy nghịch cẩn thận kể cả khi có support bảo kê. quý khách cần triệu tập vào farm để sở hữu battlefury nhanh chóng hơn là làm cho bất kể Việc gì không giống. Xin nói lại bạn cần Battlefury nhanh nhất hoàn toàn có thể cần bạn phải tồn tại cùng tập trung vào farm. Lúc đầy đủ tiền tải Ring of heal thì nên mua ngay bây giờ ở Secret siêu thị. Điều này để giúp đỡ các bạn trụ Lane tốt hơn. Sau đó các bạn sẽ sở hữu giày và chấm dứt Battlefury.

Mid game và late game:

*

*

Sau khi tất cả Battlefury, bạn bước đầu farm rừng bằng Blinks để dịch chuyển giữa những Camp với Lane nkhô nóng rộng. quý khách hàng sẽ không sợ thiếu hụt mamãng cầu do Khi gồm Battlefury, mana regene hết sức nhanh. Sau kia bạn sẽ sớm gồm Manta-Vlad- Butterfly...(phụ thuộc vào tình hình nhưng chọn đồ vật tự items). Sau khi chúng ta bao gồm Battlefury cùng Treads thì bạn cũng có thể giúp team combat dẫu vậy vẫn bắt buộc chú ý vào farm hơn vị AM vô cùng buộc phải Items nhằm hiệu quả vào combat. Sau lúc bao gồm Manta hoặc Butterfly thì bạn nên linh hoạt trong việc chọn Split push, tham mê gia combat, push thuộc team nhằm kết thúc game.

Xem thêm: 15 Cách Làm Vòng Tay Handmade Bạn Không Thể Bỏ Qua, 20 Mẫu Vòng Tay Handmade Đơn Giản

Chiến thuật "Split Pushing"

Anti-Mage là một trong trong số những anh hùng cực tốt để split push. Sẽ hết sức khó khăn để phân tích và lý giải tận tường phương pháp split push bởi những game sẽ khá khác nhau tuy thế tôi sẽ giải thích hầu hết thứ cơ phiên bản và bạn sẽ phải học tập phần còn sót lại bằng cách chơi. Split push cơ bạn dạng là khi bạn push 1 mình 1 lane và ko quan tâm mang lại bất kể điều gì đã xảy ra ở rất nhiều chỗ khác bên trên map. Theo định hướng thì khi đồng minh của khách hàng sẽ cầm cố chân việc push tốt vẫn võ thuật cùng với đối thủ, chúng ta có thể solo đập vỡ vạc Barracks của 1 lane tốt thậm chị là cả gia đình bao gồm. Tuy nhiên, mẫu khó khăn của Việc này là kẻ thù cũng rất có thể dịch rời về để phòng ngự xuất xắc tệ hơn là địch thủ win combat và push còn nhanh hao hơn cả các bạn.

Thế yêu cầu các bạn đề nghị luôn ghi nhớ mang theo TPhường nhằm các bạn luôn rất có thể dữ thế chủ động về và bảo đảm rằng câu hỏi split push là có ích mang lại team. Thông thường các bạn sẽ phải dừng hoàn toàn việc split cùng về để cùng combat cùng với team nếu tốc độ đẩy của doanh nghiệp quá chậm trễ đối với team địch. 


Chuyên mục: Kiến thức