Hướng Dẫn Cắt May Áo Sát Nách, Cài Chồm Đẹp Như Diễn Viên Xứ Hàn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cắt May Áo Sát Nách, Cài Chồm Đẹp Như Diễn Viên Xứ Hàn phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Áo thun ba lỗ hay còn gọi là áo sát nách, loại áo này thường được mặc trong những dịp mùa hè oi bức. Áo ba lỗ được sử dụng chung cho cả nam và nữ, tuy nhiên cách thiết kế đôi khi lại khác nhau một vài điểm. 

Hôm nay, Saigon Uniform sẽ hướng dẫn các bạn cách may áo thun ba lỗ theo cách cơ bản nhất để các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo.Bạn đang xem: Cách cắt áo sát nách

*

*

Thiết kế rập áo may áo thun ba lỗ

Tất cả những số đó dưới đây các bạn nên lấy theo số đo cơ thể của người mặc khi may áo thun ba lỗ

Xác định dài áo OO4= số đoHạ xuôi vai OO1= 4cmSâu cố OB = 15- 20cm (tùy vào sở thích của từng người)Hạ ngực OO2= ¼ ngựcHạ eo OO3= 36-38cmNgang cổ cơ bản OA= 6.5-7cmNgang vai OA1= ½ vai. Từ A1 dóng thẳng xuống đường kẻ ngang qua O1 lấy điểm A2.

Đang xem: Hướng dẫn cắt may áo sát nách

Xem Thêm : Biển báo cấm người đi bộ có đặc điểm gì?

Xem chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Saigon Uniform

*

Trên đường kẻ ngang qua O2 lấy Điểm A3,A4 sao cho O2A3= ½ vai -1,5cm, O2A4= ¼ ngực (phần này các bạn muốn mặc suông rộng thì cộng thêm 1-1,5cm).Nối A2 với A3 rồi chia đoạn đó làm 3 phần, các bạn vẽ đường cong nách áo từ A2 về A4 như hình.Nối 2 điểm A với A2 ta được cầu vai thân trước. Từ A2 vài 1-1,5cm lấy điểm B1. Từ A vào 1-1,5cm lấy B2. Từ A4 xuống 2-5cm (sâu nách nhiều hay ít các bạn di dịch ở chỉ số này) lấy A7.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Vật Lý 9 Chương 1 Tiết Vật Lý 9 Chương 1 Có Đáp Án

Từ O4 xuống 2cm lấy điểm O5 để lượn sa vạt.Từ B2 lượn cong vòng cổ về B như hình.

*

Xem Thêm : Vai trò của Sách đối với con người

Thiết kế rập thân sau khi may áo thun ba lỗ

Đối với phần thân sau các bạn có thể thiết kế giống thân trước,

Tuy nhiên phần sâu cổ ở thân sau khi thiết kế rập may áo thun ba lỗ tùy vào các bạn muốn cao hơn hay sâu hơn cổ trước. Đã thiết kế xong phần rập may áo thun ba lỗ, sau khi thiết kế xong bạn chỉ cần đặt lên vải may cắt theo hình là sẽ ra được thân trước, thân sau của chiếc áo ba lỗ.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Ispring Suite 8, Tài Liệu Sử Dụng Ispring Suite 8

Với mong muốn đem lại sự trải nghiệm đa dạng các mẫu mã sản phẩm dành cho quý khách hàng, Saigon Uniform luôn cập nhật các tin tức về thời trang trên website truongxaydunghcm.edu.vn.

Quý khách hàng có thể ghé thăm website của chúng tôi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Chuyên mục: Blogs
Bài viết xem nhiều

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cắt May Áo Sát Nách, Cài Chồm Đẹp Như Diễn Viên Xứ Hàn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button