Hướng dẫn cách cài đặt windows 7 từ ổ cứng hdd

Tại bài viết này, EXPhường.GG chúng bản thân vẫn lý giải các bạn phương pháp cài Windows 7 thẳng tự ổ cứng cơ mà không nên USB tuyệt đĩa CD.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt windows 7 từ ổ cứng hdd


Cách cài đặt Windows 7 trực tiếp tự ổ cứng

Để cài đặt hệ quản lý Windows 7 thì ta có nhiều bí quyết nlỗi cài Win 7 bằng USB, tải bởi đĩa CD Windows. Tuy nhiên, các phương pháp bên trên có một nhược điểm tương đối phiền đức là bạn cần phải có thêm các điều khoản hỗ trợ nlỗi USB, đĩa CD – trang bị mà lại chưa phải ai cũng có.


Vì thay, từ bây giờ EXP..GG sẽ reviews mang đến chúng ta một giải pháp setup Windows 7 rất gọn: áp dụng trực tiếp ổ cứng. Nào, đi thẳng liền mạch vào phần biện pháp có tác dụng luôn!

Cách 1:

Đầu tiên, bạn cần có file ISO Windows 7 nhằm có thể triển khai thiết lập. Để sở hữu Windows 7, bạn cũng có thể phát âm qua bài viết này:

Cách 2:

Để mang đến bình an với hối hả, bạn nên tắt hết những lịch trình đang hoạt động khác trên máy tính.

Sau đó, hãy chuyển ISO các bạn vừa thiết lập vào một phân vùng không giống với phân vùng mua hệ quản lý và điều hành hiện tại của người sử dụng, tiếp nối bung file nó (hoàn toàn có thể áp dụng WinRAR).

(Lưu ý: bắt buộc bỏ tệp tin ISO bên trên vào trong 1 tlỗi mục trống trước lúc giải nén)

*

Cách 3:

Giải nén hoàn thành, bạn sẽ thấy được các file cùng thư mục nhỏng hình tiếp sau đây. Để khởi cồn trình thiết đặt Windows 7, các bạn hãy dấn đúp vào tệp tin setup.exe

*

Cách 4:

Giao diện setup Windows 7 đang trông như thế này, và ta đã nhấn tiếp vào Install now.

*

Cách 5:

Quá trình khởi cồn trình thiết lập Windows vẫn ban đầu chạy.

*

Bước 6:

Sau chừng một mang lại vài phút, màn hình hiển thị dưới sẽ xuất hiện, với chúng ta đang lựa chọn tùy chọn Do not get the latest updates for installation.

*

Bước 7:

Tiếp mang đến là trang biết tin về Điều khoản setup và Sử dụng của Microsoft. Nếu yêu thích, chúng ta có thể ngồi đọc, còn không, nhấn chọn I accept the license terms rồi nhấn Next để thường xuyên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Core

*

Bước 8:

Tiếp theo, bản chọn sau vẫn hiển thị, và ta sẽ lựa chọn Custom (advanced).

*

Bước 9:

Ở đoạn này, các bạn sẽ cần chọn phân vùng bạn có nhu cầu nhằm cài đặt Windows 7 vào. Sau khi lựa chọn dứt, ta lại nhấn Next.

*

Bước 10:

Trình thiết đặt đã hiện lên thông bằng: người tiêu dùng vẫn thực hiện cài đặt đè lên phiên bạn dạng Windows cũ đang sẵn có sẵn bên trên máy tính. Nếu chúng ta liên tiếp tiến hành thiết lập thì toàn thể tài liệu của hệ điều hành quản lý Windows cũ sẽ tiến hành chuyển sang folder windows.old trong thỏng mục Windows của hệ quản lý và điều hành bắt đầu.

Nhấn OK để chấp nhận, tiếp đến thừa nhận Next để thực hiện xào nấu dữ liệu.

*

Bước 11:

Tại bước này, Windows sẽ auto xào nấu và bung file những tệp tin hệ thống, mặt khác thiết lập các tác dụng lẫn bạn dạng cập nhật. Việc bạn cần làm cho chỉ dễ dàng là… ngồi ngóng.

*

Sau Lúc quy trình bên trên hoàn tất, hàng loạt những bảng tùy chỉnh cấu hình vẫn hiện lên được cho phép bạn cấu hình thiết lập tên người tiêu dùng, tên máy vi tính, múi giờ, ngày tháng những kiểu…

*

Cách 12:

Cuối cùng, sau khoản thời gian cài đặt thành công, ta đang tiến hành xóa đông đảo dữ liệu của hệ điều hành quản lý cũ còn vào tlỗi mục Windows.old.

Hãy đánh giá lại nhằm đảm bảo các bạn ko xóa nhầm mọi dữ liệu đặc biệt quan trọng. Sau lúc soát sổ hoàn thành, các bạn nên chọn lựa thư mục này và thừa nhận Shift + Delete.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Emerald, Huong Dan Choi Pokemon Emerald Part 1

*

Vậy là quy trình thiết lập Windows 7 bởi ổ cứng HDD vẫn dứt. Bây giờ đồng hồ bạn đã có thể tinh chỉnh cũng tương tự tùy chỉnh thiết lập lại Windows 7 nhằm phù hợp với mục đích thực hiện của khách hàng.


Chuyên mục: Kiến thức