Hướng dẫn cài visual studio 2017 community

Trước trên đây tui gồm dùng bạn dạng Visual Studio Express thì thấy nó thiếu một số trong những tác dụng về mặt debug tuyệt run một cái lịch trình phía bên ngoài nhằm debug bắt buộc cũng tương đối ít quyên tâm cái version này. Hôm nay, thấy phiên bản 2017 community có vẻ như ngon rộng rồi (phiên bản community là miễn phí nha), cài đặt demo xem sao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài visual studio 2017 community

trước hết, vào website này để download: https://www.visualstudio.com/downloads, nhỏng hình sau:

*

Xong, sau đó lựa chọn “Free download” trong mục Visual Studio Community 2017 như hình trên để download dòng tệp tin install vs_community__1339436694.1500706523.exe (tại thời điểm viết bài thì thương hiệu file là điều đó nhé hồ hết người).

Tiếp theo, clichồng nó với thiết đặt thôi. Nó đang hiện ra dòng dialog sau:

*

Click Continue,

*

Chờ tí nha, nó đang ra dòng screen sau:

*

Tại đây, các bạn thấy có nhiều mục nhằm lựa chọn, gồm cả Pynhỏ nữa. Nhưng tui chỉ thao tác làm việc cùng với C# .NET thôi, vì vậy tui đang chỉ tiông xã vào cái mục .NET desktop development nlỗi sau:

*

Click nút Install ở góc cạnh buộc phải bên dưới để thực hiện cài đặt (nhớ tick lựa chọn 2 chiếc .NET Framework 4.6.2 và 4.7 nữa nha)

Sau này giả dụ buộc phải thêm loại nào thì ta sẽ cài đặt thêm dòng đó

*

Rồi hóng nó install nha phần đông bạn, tùy theo vận tốc của mạng mà lại sẽ thiết lập nhanh hao hay lờ lững. Sau khi ngừng thì nó hiển thị màn hình hiển thị vầy:

*

Cliông xã nút ít Launch để khởi rượu cồn mẫu Visual Studio Community này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Update Firmware Tivi Samsung Smart Tv, Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Trên Samsung Smart Tv

*

Nếu chúng ta bao gồm account của Microsoft rồi thì click Sign in để đăng nhập còn nếu không thì click “sign up” nhằm ĐK loại account, còn lười để gia công sau nữa thì cliông xã “Not now, maybe later” để vào coi dòng Visual Studio này khía cạnh mũi ra làm sao nha.

*

Các bạn thích theme nào thì lựa chọn theme đó, riêng rẽ tui thì đam mê “Dark”, chú ý nó thoải mái con đôi mắt nên lựa chọn “Dark”. Sau đó clichồng nút ít Start Visual Studio là dứt, rồi hóng nó load….

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Dung Lượng Icloud Cho Iphone/Ipad Như Nào? Giá Bao Nhiêu?

*

Load kết thúc thì nó ra dòng bối cảnh như sau:

*

Vậy là ngừng, từ từ cơ mà trải nghiệm. Nếu chúng ta sẽ ĐK trương mục rồi thì clichồng “Sign in” ở góc nên bên trên screen nhằm đăng nhập nha.


Chuyên mục: Kiến thức