Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Killmark Cf Cho Đột Kích L Trường Đž

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Killmark Cf Cho Đột Kích L Trường Đž phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chào các bạn! Mình là Juno_okyo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tự làm một giao diện đăng nhập CF cho chính mình nhé. Vì đây là bản hướng dẫn cơ bản, nên mình sẽ hướng dẫn các bạn thay nền đăng nhập từ giao diện gốc của CF, trong các bài viết nâng cao tiếp theo mình sẽ hướng dẫn thay đổi cả tọa độ khung nhập tài khoản.

Đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt killmark cf

OK, chúng ta bắt đầu nhé!Nguyên liệu cần thiết:+ Photoshop: nếu chưa có thì các bạn có thể tải bản Portable (không cần cài đặt) tại: http://www.mediafire.com/download/4we39r5k4iu9wic/Photoshop_Portable_12.0.rar+ Search Everything: phần mềm siêu nhỏ này sẽ giúp chúng ta tìm kiếm tệp tin trong máy cực kì nhanh chóng, tải về tại: http://www.voidtools.com/download.php (có cả link cài đặt hoặc link Portable, các bạn chọn bản nào cũng được).+ Đột Kích (CrossFire): phải cài CF trong máy thì chúng ta mới thử được sau khi làm xong chứ 😛+ Hình nền thay thế: Một tấm ảnh bất kì mà bạn thấy đẹp, dùng để thay thế nền mặc định của CF. Các bạn có thể tìm bằng cách dùng Google Image với từ khóa: crossfire wallpaper hd,… (không bắt buộc phải là hình về CF đâu nhé, cái này là tùy ý thích của các bạn :P).Video hướng dẫn:

*

Xem Thêm : Bộ máy nhà nước là gì?

+ Tiếp theo, các bạn mở hình nền thay thế đã chuẩn bị, dùng Công cụ di chuyển (Move Tool – phím tắt: V) và kéo Hình mới sang loginbg.tga (như trong hình):

*

+ Sau đó các bạn nhấn Ctrl+T và chỉnh sao cho hình nền mới trùng khớp với nền cũ. Rồi ta kéo Layer của hình nền mới xuống dưới Layer nền cũ – khi này thì hình nền mới sẽ trở thành Layer Background.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đi Máy Bay Trong Nước Cho Người Mới Đi Lần Đầu

*

+ Sau đó, các bạn nhấn vào Layer cũ, rồi nhấn nút thứ 3 (từ trái qua) ở phía dưới như trong hình để tạo Layer Mask. Ở các bước tiếp theo, chúng ta sẽ thao tác trên layer Mask này chứ không thao tác vào Layer gốc.

*

Xem Thêm : List công thức tính lực căng dây lớp 10

+ Sau khi tạo Layer Mask, các bạn chọn Công cụ Brush (phím tắt: B) rồi xóa nền cũ và chỉ giữ lại khung nhập tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhảy Shuffle Dance, Bài 1: Học Nhảy Shuffle Dance Các Kỹ Thuật Cơ Bản

+ Sau khi xong, chúng ta nhấn Ctrl+S để lưu > định dạng TGA.

*

+ Tùy chọn sẽ hiện lên, ta chọn 32 bits/pixel để có chất lượng ảnh tốt nhất:
Một vài sản phẩm Demo:
Chúc các bạn thành công! Đón xem các bài hướng dẫn tiếp theo về làm giao diện đăng nhập nâng cao nhé 🙂

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Killmark Cf Cho Đột Kích L Trường Đž đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button