Hướng dẫn cài kodi cho pc

2019

Kodi, khối hệ thống trình phạt nhiều phương tiện không thực sự đề nghị giới thiệu cơ mà nếu như bạn chần chừ, Kodi là một trong những phần mềm trung tâm truyền thông media nguồn mở hoặc khối hệ thống giải trí gia đình, trước đó call là XBMC (Xbox Media Center). Phần mượt khôn cùng mạnh mẽ có tác dụng msinh hoạt hầu hết những nhiều loại định hình âm thanh khô, truongxaydunghcm.edu.vndeo và hình ảnh, hơn nữa nó cho phép bạn vạc trực tuyến phim, truyền họa trực tiếp, lịch trình, thể dục với không những thế nữa. Hình như, nó cho phép các bạn thu xếp tất cả các phương tiện đi lại của bản thân mình một giải pháp hợp lý và phải chăng cùng cung cấp những tiện ích bổ sung thừa nhận với mặt sản phẩm bố khác nhau (toàn bộ là dựa vào một cộng đồng tốt vời) chắc hẳn rằng nâng cao tính năng của chính nó, khiến cho nó không những là 1 phần mượt trung trọng tâm truyền thông đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu bắt đầu sử dụng nó trên thiết bị Mac hoặc PC, rất hoàn toàn có thể, các bạn sẽ biết rằng đó chưa phải là ứng dụng dễ dàng sử dụng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài kodi cho pc

Các tùy lựa chọn và công dụng khác biệt hoàn toàn có thể là một trong những chút ít áp hòn đảo. Vì vậy, nếu khách hàng đã áp dụng Kodi trong thừa khứ, chỉ khiến cho nó đi vày bạn thấy truongxaydunghcm.edu.vnệc tùy chỉnh thiết lập nó khôn cùng trở ngại, giỏi, Cửa Hàng chúng tôi vẫn ở đây để cứu giúp chúng ta. Chúng tôi mang lại cho chính mình một gợi ý từng bước một không thiếu thốn về cách áp dụng Kodi bên trên PC hoặc Mac Theo phong cách tốt nhất tất cả thể:

Vì vậy, hãy bắt đầu với truongxaydunghcm.edu.vnệc setup Kodi!

Cài đặt Kodi bên trên máy của người tiêu dùng

Điểm hay của Kodi là nó bao gồm sẵn cho đa số tất cả những gốc rễ cơ mà bạn có thể suy nghĩ cho, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android, iOS (chỉ giành riêng cho thiết bị vẫn bẻ khóa), Raspberry Pi với không dừng lại ở đó nữa .

Quý khách hàng chỉ có thể truy cập trang download xuống xác nhận của Kodi, vị trí chúng ta cũng có thể thiết lập xuống phiên bản dựng mang lại ngẫu nhiên căn cơ nào sẽ nói trên. Ngoài ra, trên thời khắc truongxaydunghcm.edu.vnết bài xích, bạn dạng dựng bất biến mới nhất của Kodi là v16.1 Jartruongxaydunghcm.edu.vns, trong khi Kodi đã làm nghiệm v17 Krypton mang lại năm tới (Có, bản dựng Kodi được đặt theo tên của các thực thể văn hóa truyền thống nhạc pop không giống nhau), gồm sẵn bên dưới dạng beta giải pngóng.

*

Chúng tôi vẫn hiển thị cho chính mình thiết lập Kodi trên PC Windows dẫu vậy bạn cũng có thể muốn ngóng nó gần giống với những nền tảng gốc rễ không giống. khi các bạn thiết lập Kodi lần thứ nhất, đã không tồn tại ngôn từ như thế nào, do vậy các bạn sẽ yêu cầu tùy chỉnh phần đa vật dụng theo cách thủ công. Vì vậy, họ hãy đi, phải không?

Cách áp dụng Kodi

Giao diện người dùng

Giao diện của Kodi có vẻ không thuận lợi hay văn minh nhưng mà chắc chắn rằng nó khôn cùng tiện dụng. Trang chủ của Kodi có những phần dành cho Ảnh, truongxaydunghcm.edu.vndeo, Âm nhạc, Cmùi hương trình và Hệ thống . Quý khách hàng có thể chỉ truongxaydunghcm.edu.vnệc di chuột qua từng phần này bằng loài chuột máy tính để có thêm tùy lựa chọn như tệp, tiện ích bổ sung cập nhật, công bố hệ thống, setup cùng không những thế nữa.

*

Ở góc bên dưới phía bên trái của Home, bạn sẽ tra cứu thấy nút ưa thích, hiển thị những ứng dụng bổ sung cập nhật nhưng chúng ta có và các mục ái mộ, đó là các phầm mềm bổ sung hoặc phương tiện mà lại bạn đang phân phối mục thích thú. Ngoài ra, bạn sẽ search thấy nút tắt lắp thêm, có thể chấp nhận được chúng ta thoát Kodi hoặc tắt mối cung cấp khối hệ thống, khởi hễ lại hoặc đặt nó ở chế độ ngủ hoặc ngủ đông. quý khách hàng thậm chí có thể đặt hứa hẹn giờ tắt thiết bị cấu hình thiết lập.

*

Khi chúng ta nhập bất kỳ phần như thế nào, các bạn sẽ tra cứu thấy nút trở về cùng nút ở phía bên dưới bên phải cùng một tkhô giòn mặt nghỉ ngơi phía bên trái, cho phép chúng ta lựa chọn cơ chế xem và các tùy lựa chọn linch tinh không giống.

*

Nếu chúng ta là người thích hợp sử dụng phím tắt để điều phối, bạn sẽ thấy Kodi rất dễ dàng điều hướng bởi keyboard. Thêm vào đó, tất cả một vài phím tắt thú vị nhưng Kodi hỗ trợ.

Tùy lựa chọn với thiết lập

Tạo hồ sơ vẫn khóa

Trang công ty Kodi bao gồm các phần và phần phụ khác biệt cho Tấm hình, truongxaydunghcm.edu.vndeo, Âm nhạc, Chương trình với Hệ thống. Trước khi bạn đi mang lại trang Cài đặt cùng đùa với các tùy chọn không giống nhau, chúng ta nên tạo một làm hồ sơ hoặc chỉ đặt một khóa trên hồ sơ Chính, nhằm không có ai khác có quyền truy vấn vào tủ đồ ngôn từ riêng biệt tư của người sử dụng.

quý khách hàng có thể có tác dụng vấn đề đó bằng phương pháp vào System-> Profiles . Tại đây, chúng ta cũng có thể kích hoạt screen đăng nhập cùng đặt tùy lựa chọn khóa của hồ sơ.

*

Chọn Lever thiết lập

Sau Khi hoàn tất, bạn cũng có thể đi tới Hệ thống-> Cài đặt và nhập bất kỳ tùy lựa chọn gồm sẵn như thế nào cùng chọn Cấp độ Cài đặt Cấp độ . Các cấp độ từ bỏ Cơ bạn dạng, Tiêu chuẩn chỉnh, Nâng cao mang đến Chulặng gia. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên được đặt nó thành Chuim gia Chuyên gia, nhằm bảo vệ rằng tất cả các tùy lựa chọn hồ hết hiển thị cùng với các bạn.

*

Kiểm tra tất cả những cài đặt

*

Sau đó, chúng ta cũng có thể đi cho các tùy chọn Cài đặt không giống nhau. Đây là các thứ từng tùy chọn cung cấp:

Giao diện : Tại trên đây chúng ta cũng có thể chuyển đổi đồ họa của hình ảnh Kodi nhằm hoàn toàn làm new đồ họa của nó.

*

quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn tự giao diện bao gồm sẵn hoặc cài đặt xuống bối cảnh mới. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể biến hóa font chữ, hành lang cửa số khởi đụng, âm tkhô hanh, chỉnh sửa Nguồn cung cấp RSS cuộn xuống ngơi nghỉ phía dưới, biến đổi ngôn từ và Khu Vực, đảm bảo an toàn screen và hơn thế nữa.

*

truongxaydunghcm.edu.vndeo : Như tên cho biết thêm, Gói đoạn phim trong những tùy chọn khác nhau nhằm phát lại Clip, thư truongxaydunghcm.edu.vnện truongxaydunghcm.edu.vndeo clip, tăng tốc, prúc đề, đĩa với tài năng truy cập. Mỗi tùy lựa chọn này đóng gói không hề ít tùy lựa chọn để đùa.

TV: Giống như truongxaydunghcm.edu.vndeo, chúng ta cũng có thể định cấu hình những thiết đặt TV khác nhau nlỗi phát lại, kiểm soát điều hành của phú huynh, ghi âm, tiết kiệm tích điện và không dừng lại ở đó nữa.

Âm nhạc: Tùy chọn Âm nhạc chất nhận được bạn cấu hình thiết lập tlỗi truongxaydunghcm.edu.vnện Theo phong cách bạn muốn. Thêm vào kia, bạn nhận được một trong những tùy lựa chọn phát lại nâng cấp, list tệp cùng nhiều hơn thế nữa.

Ảnh: Tại đây, bạn cũng có thể biến hóa thiết đặt danh sách tệp với định cấu hình bí quyết trình chiếu được hiển thị.

Thời tiết: Quý khách hàng rất có thể chỉ truongxaydunghcm.edu.vnệc chọn một hình thức dịch vụ thời tiết để hiển thị cho chính mình ban bố trong trang chủ yếu của Kodi. Tuy nhiên, hãy nhớ là các bạn sẽ yêu cầu cài đặt một ứng dụng bổ sung cập nhật thời tiết trước. Chúng tôi sẽ khuyến nghị hỗ trợ Yahoo Weather.

Tiện ích ngã sung: Nếu bạn đầu tư thực hiện Kodi rộng thoải mái, các bạn sẽ truy vấn trang Cài đặt phầm mềm các thời gian. Tại phía trên, các bạn sẽ tìm kiếm thấy những tùy chọn để thiết lập những ứng dụng bổ sung khác biệt từ bỏ các tệp ZIPhường hoặc kho tàng trữ.

*

Dịch vụ: Quý Khách mong truyền vạc câu chữ Kodi của công ty lên TV hoặc muốn tinh chỉnh hệ thống Kodi của công ty trải qua điện thoại tuyệt vời của bạn? Vâng, các bạn sẽ kiếm tìm thấy toàn bộ những tùy lựa chọn mang lại điều này ở chỗ này.

Hệ thống: Gói Cài đặt khối hệ thống vào không hề ít hành truongxaydunghcm.edu.vn đặc trưng. Tại đây, bạn có thể định cấu hình cổng output Clip và âm tkhô giòn, tùy chỉnh thiết lập khóa chủ yếu, bật chính sách tiết kiệm năng lượng với không những thế nữa.

*

Tất cả những trang này cất không hề ít tùy lựa chọn nhưng mà chúng ta cũng có thể đùa với nếu như bạn là bạn ưa thích tò mò các thiết lập tái phát truongxaydunghcm.edu.vndeo cùng âm thanh khô, các bạn sẽ có tương đối nhiều niềm vui. Bây giờ đồng hồ các bạn vẫn quen với những cài đặt Kodi khác biệt, hãy lấy ngôn từ, nên không?

Truy cập phương tiện tàng trữ toàn thể trong Kodi

Nếu chúng ta có khá nhiều nhạc, truongxaydunghcm.edu.vndeo, lịch trình TV, podcast, vv được tàng trữ cục bộ trên sản phẩm của mình, chúng ta có thể dễ dàng truy vấn nó bên trên Kodi cùng cũng tổ chức triển khai nó xuất sắc rộng. trước hết, bạn sẽ phải thêm toàn bộ phương tiện truyền thông của chính mình vào Kodi. Đây là giải pháp thực hiện:

1. Di chuột qua phần Ảnh, truongxaydunghcm.edu.vndeo hoặc Nhạc tự trang chủ cùng nhấp vào Tệp .

*

2. Sau đó, chỉ cần nhấp vào Thêm Add Music Music hoặc ngẫu nhiên phần như thế nào các bạn đã chọn.

*

3. Nhập đường dẫn khu vực phương tiện của bạn được tàng trữ trên lắp thêm của người sử dụng.

*

4. khi chúng ta sẽ thêm một đường truyền, toàn bộ phương tiện đi lại tự thư mục kia sẽ có được sẵn để bạn đùa trong Kodi. Mặc mặc dù chúng ta có thể thêm bao nhiêu băng thông tùy ý, chúng tôi đang khulặng bạn nên tàng trữ toàn bộ những tệp phương tiện của chính bản thân mình trong những thỏng mục 1-1 thống độc nhất vô nhị để sở hữu yêu cầu được tổ chức tốt hơn.

*

Mặc cho dù truy cập phương tiện đi lại media địa phương thơm của công ty tự Kodi siêu giỏi, tuy nhiên thú vui thực sự nằm tại những phầm mềm cùng kho lưu trữ Kodi khác biệt. Vì vậy, đó là phương pháp chúng ta có thể thiết lập chúng bên trên Kodi:

Cài đặt kho cùng ứng dụng bổ sung vào Kodi

Tôi biết bạn đề xuất trường đoản cú hỏi, đúng chuẩn một kho lưu trữ là gì? Chà, kho tàng trữ là một trong những team các ứng dụng bổ sung hoàn toàn có thể được thiết đặt trong Kodi, nhằm chúng ta cũng có thể truy vấn những tiện ích bổ sung khác biệt nhưng nó cung ứng một biện pháp thuận lợi. Kodi hỗ trợ kho tàng trữ bổ trợ chấp thuận của riêng rẽ bản thân, Nhiều hơn các bạn luôn luôn rất có thể thiết lập những kho tàng trữ cùng tiện ích bổ sung cập nhật của mặt đồ vật cha khác nhau.

Tiện ích xác nhận hoàn toàn có thể được thiết đặt và kích hoạt trực tiếp vào Kodi. Mặt khác, những tiện ích bổ sung cập nhật ko phê chuẩn hoàn toàn có thể được setup trải qua các nguồn hoặc kho lưu trữ không giống nhau cơ mà bạn sẽ đề xuất thêm thủ công bằng tay hoặc trải qua các tệp ZIP.. gồm sẵn để cài đặt xuống.

Cài đặt tiện ích Kodi ưng thuận

Thứ nhất, hãy nói về phong thái bạn cũng có thể thiết lập những ứng dụng Kodi bằng lòng nlỗi YouTube, Dbmc mang đến Dropbox, Trakt, truongxaydunghcm.edu.vnne, v.v ... Dưới đấy là các bước để gia công điều đó:

1. Quý Khách chỉ rất có thể trải qua Cài đặt-> Tiện ích bổ sung . Tại phía trên, nhấp vào Cài đặt từ ứng dụng kho lưu giữ trữ . Sau đó, nhấp vào Kho lưu trữ bổ trợ Kodi Kodi .

*

2. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm thấy những các loại danh mục bửa trợ khác biệt nhỏng đồ họa, music, lời bài xích hát, Clip, phú đề và nhiều hơn nữa nữa.

*

3.

Xem thêm: Làm Sổ Tiết Kiệm Cần Giấy Tờ Gì? Hướng Dẫn Làm Sổ Tiết Kiệm Vietinbank

lấy một ví dụ, bạn có thể chỉ cần nhập vào một một số loại phầm mềm bổ sung cập nhật, bạn có thể chỉ cần nhấp vào Tiện ích bổ sung truongxaydunghcm.edu.vndeo clip cùng nhấp vào tiện ích bổ sung cập nhật cơ mà chúng ta chọn với nhấn vào Cài đặt cài đặt đặt, tiếp đến bổ trợ vẫn là sẽ thiết lập xuống và các bạn sẽ cảm nhận một thông tin bổ trợ được nhảy bên trên ứng dụng của Haiti.

*

Khi chúng ta đã cài đặt phầm mềm bổ sung cập nhật, bạn sẽ tìm thấy bọn chúng trong số phần khớp ứng của chúng, như YouTube sẽ sở hữu sẵn trong truongxaydunghcm.edu.vndeo-> trang bổ trợ.

Mặc mặc dù có không ít tiện ích thừa nhận tuyệt đối hoàn hảo, nhưng cũng có thể có một số tiện ích không đồng ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất, vấn đề đó làm cho sự phức tạp của Kodi trsinh hoạt bắt buộc quý giá. Vì vậy, hãy xem cách chúng ta cũng có thể thiết lập kho tàng trữ và app của bên thứ ba:

Cài đặt ứng dụng Kodi không thừa nhận của mặt máy tía

Một số app Kodi ko ưng thuận tốt nhất có thể là một phần của kho lưu trữ nhỏng Fusion, Xfinity, Superrepo và không những thế nữa. Vì vậy, trước tiên hãy coi bí quyết chúng ta có thể setup kho tàng trữ vào Kodi. Chà, nhằm thiết lập một kho lưu lại trữ, các bạn sẽ yêu cầu thêm mối cung cấp của nó và hầu như mối cung cấp kèm theo cùng với liên kết rất dị của riêng nó, chúng ta có thể dễ dàng search thấy thông qua Tìm kiếm của Google . Chẳng hạn, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình biện pháp bạn có thể thiết lập kho Fusion:

1. Đi cho tới System-> File Manager và nhấp lưu ban loài chuột vào Thêm Thêm Nguồn .

*

2. Nhập liên kết nguồn của Fusion, hiện giờ là // // fusion.tvtiện ích mở rộng.ag, và nhập tên mang đến kho tàng trữ mà bạn muốn.

*

Lưu ý : Hãy đừng quên các link cho những nguồn không giống nhau tiếp tục chuyển đổi, bởi vậy bạn sẽ bắt buộc kiểm tra những links vận động nhằm thêm nguồn.

3. Bây giờ đồng hồ, chúng ta có thể đi tới Cài đặt-> Thêm nhân tiện ích và nhấp vào Cài đặt thiết lập từ bỏ ZIP ZIP, trên trên đây chúng ta cũng có thể soát sổ các mối cung cấp chúng ta sẽ thêm. Nhấp vào trên Fusion Fusion tuyệt bất kể thương hiệu làm sao bạn đặt mang đến nguồn. Sau kia, bình chọn các kho tàng trữ và phầm mềm bổ sung cập nhật không giống nhau có sẵn thông qua nó.

*

4. Chúng tôi khulặng các bạn trước tiên bắt buộc setup app bổ sung của trình cài đặt hỗ trợ từ Bắt đầu trên phía trên, do nó mang lại một trong những ứng dụng bổ sung thú vị nhưng mà bạn có thể thiết đặt. Quý Khách chỉ rất có thể nhấp vào trong 1 tiện ích bổ sung hoặc repo nhằm thiết lập nó. khi trình cài đặt Bổ trợ được thiết lập, bạn sẽ thấy một thông báo. Hình như, chúng ta có thể thiết lập một kho tàng trữ từ bỏ thỏng mục của xbmc-repos.

*

5. Để cài đặt một phầm mềm bổ sung từ kho lưu trữ, chúng ta có thể chỉ cần nhấp vào Cài đặt cài đặt trường đoản cú kho lưu trữ và đi đến repo nhưng mà bạn muốn thiết đặt bổ trợ trường đoản cú đó.

*

Các nguồn không giống nhau có tên theo phong cách không giống nhau cho những ứng dụng bổ sung cập nhật & repos mà lại bọn chúng hầu hết là từ bỏ lý giải, vày vậy bạn tránh truongxaydunghcm.edu.vnệc có vấn đề. lúc chúng ta đã thêm các kho tàng trữ khác nhau, chúng ta cũng có thể chỉ truongxaydunghcm.edu.vnệc vào tùy lựa chọn hỗ trợ Âm nhạc, truongxaydunghcm.edu.vndeo hoặc bất kỳ phần nào khác, nhấp vào Nhận thêm và các bạn sẽ thấy toàn bộ các app bổ sung gồm sẵn để thiết đặt từ kho bằng lòng và ko bằng lòng.

*

Một số phầm mềm bổ sung cập nhật cũng đều có sẵn dưới dạng tệp ZIP.. trên web. Vì vậy, bạn chỉ hoàn toàn có thể download xuống chúng và tiếp nối, thiết đặt chúng từ tùy lựa chọn Cài đặt tự ZIPhường ZIP..

Chà, hiện nay chúng ta có thể xem list các phầm mềm Kodi tốt nhất của công ty chúng tôi, cài đặt chúng cùng coi tất cả những lịch trình TV mếm mộ, truyền hình trực tiếp, phim hình họa, thể dục thể thao cùng hơn thế nữa, khi đã dịch rời. Thật giỏi nên không?

Lưu ý : Một số ứng dụng Kodi không đồng ý là phạm pháp và một số ứng dụng nhiều lúc ko hoạt động bởi vì hạn chế về địa lý. Trong ngôi trường thích hợp đó, chúng ta cũng có thể áp dụng áp dụng VPN bên trên sản phẩm của chính mình.

Sử dụng Kodi trường đoản cú điện thoại thông minh của chúng ta

Kodi mang lại trải nghiệm trung tâm media tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng rất có thể, bạn sẽ không luôn luôn ao ước điều hành và kiểm soát nó trải qua tổ hợp chuột với keyboard thường thì, buộc phải không? Trong khi Kodi hỗ trợ tinh chỉnh tự xa TV, bộ tinh chỉnh trò chơi với các trang bị như thế. Tin giỏi là, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh Kodi bởi Smartphone của bản thân. Ứng dụng tự xa chấp nhận từ Kodi bao gồm sẵn mang đến Android và iOS được cho phép bạn làm cho điều đó.

1. Để áp dụng nó, trước tiên các bạn sẽ yêu cầu vào Cài đặt dịch vụ Kodi. Tại trên đây, hãy vào Điều khiển trường đoản cú xa với bật tùy lựa chọn có tên là Cho phxay điều khiển và tinh chỉnh từ xa bởi những công tác trên những khối hệ thống khác .

*

2. Sau kia, truy cập Máy nhà webnhảy Cho phxay tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa thông qua HTTP .

*

3. Trong khi, hãy cho Zeroconf cùng bật Thương Mại & Dịch Vụ thông tin cho các khối hệ thống khác .

*

4. Sau lúc hoàn chỉnh, bạn cũng có thể mngơi nghỉ ứng dụng từ bỏ xa và đảm bảo an toàn hệ thống Kodi cùng điện thoại thông minh lý tưởng của bạn được kết nối cùng với và một mạng . Chạm vào trên Next Next cùng vận dụng từ bỏ xa Kodi đang bước đầu tra cứu kiếm những trung trung khu truyền thông media.

*

5. Nếu trung trung tâm truyền thông được search thấy, chúng ta chỉ truongxaydunghcm.edu.vnệc lựa chọn khối hệ thống của mình cùng bắt đầu điều khiển và tinh chỉnh Kodi bên trên Smartphone. Ứng dụng đã cung ứng cho bạn một điều khiển trường đoản cú xa, vận động tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

*

Ứng dụng từ xa Kodi thậm chí là có thể chấp nhận được chúng ta xem toàn bộ nhạc, Clip, hình ảnh và phương tiện khác trong khối hệ thống Kodi của người tiêu dùng. ngoài ra, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể kiểm tra toàn bộ những tiện ích bổ sung được cài đặt vào khối hệ thống Kodi của doanh nghiệp.

Lưu ý : Trong ngôi trường vừa lòng vận dụng ko xác định được trung chổ chính giữa media Kodi, chúng ta chỉ cần nhấp vào Tiếp theo với định thông số kỹ thuật mọi sản phẩm theo cách thủ công. Quý Khách chỉ rất có thể nhập tên trung trung ương truyền thông với shop, nhập liên hệ IPhường. của khối hệ thống đang chạy Kodi. lúc nói tới thương hiệu người tiêu dùng, password và cổng, bạn có thể tìm thấy chúng trong số tùy lựa chọn Máy chủ website của Kodi trong Cài đặt hình thức.

Chà, bây giờ bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập Kodi, cài đặt nhiều phầm mềm với kho lưu trữ khác nhau cùng thậm chí là chúng ta còn biết cách chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển Kodi từ điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình. Vậy, có tác dụng núm làm sao về truongxaydunghcm.edu.vnệc truyền phát khối hệ thống Kodi của người tiêu dùng từ bỏ sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp sang TV trải qua Chromecast?

Truyền phân phát Kodi lên TV qua Chromecast

Chà, nếu bạn vẫn sử dụng Kodi bên trên PC hoặc Mac, chúng ta có thể thực hiện app không ngừng mở rộng Google Cast Chrome nhằm vạc thẳng Kodi trên TV. Nếu ai đang thực hiện Kodi bên trên điện thoại thông minh thông minh Android của bản thân mình, bạn cũng có thể thực hiện vận dụng Google Cast hoặc áp dụng LocalCast để truyền Kodi lên TV. Chúng tôi vẫn xuất bạn dạng một bài truongxaydunghcm.edu.vnết chi tiết về cách chúng ta có thể truyền Kodi từ Chromecast thanh lịch TV, vị vậy bạn chắc chắn là đề xuất soát sổ nó.

Xem thêm: Gift Code Cf Mobile Và Cách Nhận Code Game Crossfire Legends

*

Tất cả được thiết lập cấu hình cùng với thông số kỹ thuật Kodi của bạn?

lúc chúng ta đang tùy chỉnh thiết lập Kodi trên vật dụng của chính bản thân mình, hãy đảm bảo an toàn setup Bổ trợ sao lưu giữ, nhằm bạn có thể chuyển hồ sơ của chính mình mang lại bất kỳ khối hệ thống làm sao không giống cơ mà bạn muốn. Ngoài ra, sau khi chúng ta sẽ quen với Kodi, chúng ta nên xem nội dung bài truongxaydunghcm.edu.vnết của chúng tôi về những thủ thuật Kodi khác biệt. Chà, chúng tôi mong muốn giải đáp của Shop chúng tôi đã giúp cho bạn thiết lập cấu hình Kodi của người sử dụng tuy nhiên nếu như bạn bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc hoặc nghi vấn làm sao, vui tươi mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết về nó vào phần comment bên dưới. quý khách hàng chắc chắn là rất có thể hy vọng đợi một câu trả lời nhanh lẹ tự công ty chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy Kodi tinh truongxaydunghcm.edu.vn và khó khăn sử dụng, chúng ta có thể kiểm tra một trong những gạn lọc sửa chữa Kodi chúng ta có thể áp dụng.


Chuyên mục: Kiến thức