đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop

Một số người sử dụng Windows 10 tất cả lẽ vẫn chưa phạt hiện ra rằng Microsoft cung cấp một tính năng để họ cố gắng đổi các hình nền đầy color sắc phù hợp với từng hệ điều hành khác biệt và bởi đó họ chưa bao giờ ráng đổi screen mặc định. Thông thường, những thứ chúng ta được lựa chọn thường sẽ tốt hơn là những thứ tất cả sẵn. Vì vậy, trong bài bác viết này, Shop chúng tôi hướng dẫn các bạn 5 giải pháp thực hiện để nạm đổi hình nền laptop Windows 10.

Bạn đang xem: đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop

Ghi chú: Nếu như bạn đang sử dụng những phiên bản hệ điều hành Windows khác hoặc Mac OS, hãy tđắm say khảo bài viết Hướng dẫn giải pháp đổi hình nền mang đến máy vi tính trước đó của truongxaydunghcm.edu.vn xanh.com


Nội dung chính:


Cách đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 nkhô nóng nhất từ ảnh gồm sẵn

Nếu bạn muốn chũm đổi hình nền của máy tính xách tay thì giải pháp nkhô hanh nhất đó bao gồm chọn hình ảnh cần đổi cùng nhấn chuột phải cùng chọn tính năng đặt làm hình nền máy tính xách tay. Mở File Explorer hoặc This PC với search kiếm hình ảnh nhưng bạn muốn sử dụng để làm cho hình nền. Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào bức ảnh đó, nhấn vào tùy chọn “Set as desktop background” là dứt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lạnh Electrolux Đơn Giản, Mẹo Sử Dụng Điều Hòa Electrolux Tiết Kiệm Điện

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Hiện giờ screen Desktop của bạn đã được đặt thành hình nền mới.

Xem thêm: Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Cho Android Bằng Link2Sd, Hướng Dẫn Phân Vùng Thẻ Nhớ Để Sử Dụng Link2Sd

Hình nền Windows 10 ưa thích của bạn là gì?

Sẽ không tồn tại nguyên nhân gì khiến bạn phải cần sử dụng những hình nền máy tính mặc định như những người khác. Hãy thay đổi nó theo sở thích hợp để tạo điểm nhấn cho mọi người Lúc họ chú ý thấy hình nền laptop của bạn. Hãy thử sử dụng nhiều hình nền để lựa chọn ra hình nền máy vi tính Windows 10 nhưng mình ưng ý nhất.


Chuyên mục: Kiến thức