Hướng dẫn cài driver cho win 10

Driver đó là ứng dụng góp hệ điều hành và quản lý nhấn diện ra phần cứng. Bởi vậy, nếu như driver chuẩn chỉnh để giúp đỡ máy vi tính vận động định hình đẩy mạnh về tối đa hiệu suất. Dường như, driver chuẩn góp hạn chế lỗi screen xanh. Bài viết này, mình sẽ lí giải bí quyết setup driver windows 10 chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị và cả phương pháp tìm driver bị thiếu hụt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver cho win 10


1. Cách kiểm soát coi máy tính xách tay gồm thiếu thốn driver tuyệt không?

Cách chất vấn driver bị thiếu: Giữ phím Windows với bnóng phím X (Windows + X), tiếp nối lựa chọn Device Manager. Hoặc rất có thể bấm phím Windows + R, rồi nhập devmgmt.msc, bnóng phím Enter.

*

Nếu trong Device Manager không có mục nào bị chnóng than đá quý tuyệt gạch ốp chéo đỏ tức máy tương đối đầy đủ driver.

2. Cách cài đặt driver windows 10 chuẩn qua Windows Update

phần lớn các bạn sẽ vướng mắc Windows update thì tương quan gì cho thiết lập driver? Không đâu, Windows Update xung quanh tính năng đó là tải các bạn dạng vá lỗi góp máy tính xách tay bình an. Thì nó cũng download luôn luôn các gói driver còn thiếu (giả dụ có) mang đến máy tính của chúng ta. vì vậy, một công đôi việc: máy tính xách tay vừa bình yên rộng, lại được cài đặt driver chuẩn chỉnh (đã có được bệnh nhận).

Cách thực hiện: vào Setting (Windows + I), chọn Update & Sercurity, rồi Cheông chồng for Updates để đánh giá những phiên bản update.

*


quý khách hàng cứ đọng làm cho Windows cài đặt các bản update về, lúc thiết đặt xong xuôi thì lựa chọn View installed update history.

*

Nlỗi hình bên trên, Widows Update tự động cài đặt về với cài đặt thành công xuất sắc 8 driver.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Ảnh Động Online Trực Tuyến, 7 Phần Mềm Tạo Ảnh Động Trên Máy Tính Tốt Nhất

3. Cách setup driver windows 10 từ trang chủ máy tính xách tay (mainboard)

Driver tự trang chủ của các hãng máy vi tính giỏi mainboard khi nào cũng là chuẩn chỉnh độc nhất. Quý Khách đề nghị ưu tiên tải driver bị thiếu thốn tự trang chủ, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không áp dụng các phần mềm tự update driver giỏi gói driver tất cả sẵn trên mạng.


Bài liên quan

Windows 10 Pro 21H1 AIO 2 in 1 ổn định cao và vơi mượt


Thêm driver sau thời điểm thiết lập windows bị lỗi màn hình xanh lỗi…


Windows 10 Enterprise LTSC 2019 AIO 2 in 1 V3


Windows 10 Pro for Worksation 20H2 AIO 2 in 1 hiệu suất cao


Thường driver đến phím Fn của Laptop là chúng ta bắt buộc download thủ công bằng tay. Driver Fn của HPhường là Hootkey, của Dell là Quickmix, của Asus là ATKACPI driver & ATK hotkey tool… Crúc ý rằng cả HPhường, Dell cùng Lenovo đều phải sở hữu hào kiệt tự động hóa kiếm tìm tìm với setup driver.

4. Cách cài đặt driver windows 10 chuẩn chỉnh bằng cách tìm kiếm tìm thủ công

Driver bị thiếu thốn hoặc không tương xứng đang xuất hiện biểu tượng chấm than tiến thưởng ngơi nghỉ mục Other devices. Để search driver bị thiếu thốn, bấm vào bắt buộc vào trong dòng tất cả hình tượng chấm than tiến thưởng, lựa chọn Properties.

*

Chọn thẻ Details > Hardware Ids, nhấn vào phải vào dòng xoáy đầu cuarm ục Value và lựa chọn Copy.

*

do vậy, họ đang có mã Id của phần cứng bị thiếu thốn Driver. Dán Id này vào phần tra cứu kiếm của trình phê duyệt nhằm tìm tìm driver bị thiếu.

*

Trong tác dụng kiếm tìm tìm thì nên cần lựa chọn công dụng từ trang chủ của hãng sản xuất máy tính xách tay của người sử dụng ( hình bên trên HP).

Xem thêm: Bài Tập Câu Chẻ Có Đáp Án Violet, Bài Tập Trắc Nghiệm Câu Chẻ Có Đáp Án Violet

*

Sau Lúc nhấp vào đường truyền kết quả tra cứu tìm, tôi đã kiếm được driver bị thiếu nlỗi hình trên.

Đọc thêm

Video phía dẫn

Kết luận


Chuyên mục: Kiến thức