Hướng dẫn cài driver âm thanh

Có các trường đúng theo vật dụng của người tiêu dùng đã làm được cài đặt driver âm thanh hao tuy vậy bởi vì một vài ba ngulặng nhân như thế nào này mà driver kia không chuyển động, máy tính xách tay không phạt ra bất kỳ một âm thanh như thế nào. lúc này siêu hoàn toàn có thể nguim nhân là driver âm thanh của dòng sản phẩm tính chúng ta đã trở nên lỗi. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải gỡ quăng quật driver cũ cùng tiến hành sở hữu driver âm thanh mới. Để khám phá chi tiết giải pháp thiết đặt này, mời bạn theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver âm thanh

Hướng dẫn phương pháp cài đặt driver âm tkhô cứng cùng với Device Manager

Trong ngôi trường đúng theo máy vi tính, máy tính xách tay của khách hàng ko phân phát ra bất kỳ một âm thanh hao làm sao cùng việc đánh giá phần cứng máy tính xách tay nlỗi điều chỉnh volume hay cổng gặm vẫn cấp thiết khắc phục được vấn đề đó thì cực kỳ rất có thể nguyên nhân là do driver âm tkhô hanh của công ty bị lỗi. khi này, bạn phải gỡ vứt driver âm thanh hao cũ đó ra khỏi vật dụng của doanh nghiệp. Để triển khai, các bạn tuân theo quá trình trả lời sau:

*
Hướng dẫn phương pháp thiết đặt driver âm tkhô hanh cùng với Device Manager

Cách 1: Để bắt đầu, chúng ta nhấn vào vào hình tượng Cửa sổ (Start) trên góc dưới cùng phía bên trái screen. Tiếp kia, vào ô tìm kiếm, bạn gõ Run cùng dìm Enter để hộp thoại lộ diện.

Cách 2: Tại cửa sổ Run xuất hiện, trên mục mở cửa chúng ta nhập lệnh devmgmt.msc cùng nhận Enter.

Hoặc dễ dàng hơn, chúng ta có thể vào Start, tìm cùng lựa chọn Control Panel. Tiếp đó, trên hành lang cửa số Control Panel chỉ ra, bạn chọn mục Hardware & Sound cùng liên tiếp chọn Device Manager.

Khi bối cảnh Device Manager xuất hiện trên máy tính của bạn, hãy nhấp chọn vào mục Sound Video and trò chơi Controllers. Đây là địa điểm chứa những driver âm tkhô giòn cơ mà chúng ta đang thiết lập vào sản phẩm của chính bản thân mình. Hãy nhấp chuột đề nghị vào tlỗi mục kia cùng thừa nhận Uninstall nhằm triển khai gỡ vứt driver bị lỗi thoát khỏi máy của người sử dụng.

Ngay mau chóng, một hộp thoại sẽ chỉ ra để bạn xác thực lại vấn đề cũng muốn gỡ vứt driver đó không. Hãy tích lựa chọn vào mục Delete the driver software for this device nếu bạn thiệt sự mong mỏi xóa bỏ driver đó. Cuối cùng nhận Yes nhằm chứng thực lại.

Sau lúc gỡ vứt driver âm tkhô cứng ngoài thiết bị, hãy triển khai khởi hễ lại trang bị nhằm sẵn sàng cho việc thiết lập driver âm thanh new đến thiết bị của chính mình.

Thiết bị của bạn sau thời điểm được khởi đụng lại đang từ bỏ quét search driver tương xứng và thực hiện cài đặt phần mềm kia bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng..

Cách mua driver âm tkhô nóng thông qua Control Panel

Để download lại driver âm tkhô nóng trải qua Control Panel cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc tiến hành dựa trên các bước trả lời dưới đây:

*
Cách mua driver âm tkhô hanh trải qua Control Panel

Cách 1: Để bắt đầu, các bạn hãy clichồng vào nút ít Start trên màn hình laptop của bản thân mình. Tại ô Tìm tìm của hệ quản lý đó, hãy nhập Appwiz.cpl cùng nhận Enter để Open sổ Programs và Features của sản phẩm.

Xem thêm: Phiếu Trả Lời Trắc Nghiệm (7 Mẫu Phiếu Trả Lời Trắc Nghiệm 30 Câu

Bước 2: Tại hành lang cửa số Programs and Features hiển thị, hãy kiếm tìm kiếm mang lại mục driver âm tkhô hanh rồi bấm chuột buộc phải vào driver mong xóa sổ, chọn Uninstall.

Tương trường đoản cú, kho đó một hành lang cửa số bắt đầu đã hiện ra nhằm xác thực lại câu hỏi bạn bao gồm chắc hẳn rằng mong muốn gỡ vứt driver kia không. Hãy nhấn vào vào ô lựa chọn nhằm xác nhận rồi nhấn Yes.

khi driver âm thanh khô bên trên sản phẩm công nghệ của bạn đã biết thành gỡ bỏ, chúng ta chỉ việc khởi đụng lại máy vi tính của bản thân mình.

Để mua driver âm thanh khô trên máy vi tính, các bạn chỉ cần vào Home của nhà cung ứng, tìm cùng download về đồ vật của mình phiên bản driver card âm thanh tiên tiến nhất rồi triển khai thiết lập là chấm dứt.

Cách update driver âm tkhô hanh bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cũng có rất nhiều trường vừa lòng driver âm tkhô giòn của chúng ta bị lạc hậu, là những phiên bản cũ đề nghị cũng có ảnh hưởng tới việc phát âm thanh của thứ. Lúc này, chúng ta cũng có thể thực hiện update lại driver kia lên phiên bản tiên tiến nhất tương xứng cùng với máy tính của bản thân.

*
Cách update driver âm tkhô giòn bên trên máy tính

Để thực hiện, bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Để tiến hành, bạn chỉ cần gõ trường đoản cú khóa Device Manager trong ô Tìm kiếm của hệ điều hành Windows rồi dìm Enter.

Bước 2: Khi hành lang cửa số Device Manager hiển thị, chúng ta tra cứu mục Sound rồi chọn mang lại driver buộc phải tăng cấp, nhấp chuột buộc phải và cliông xã vào mục Update driver.

Cách 3: Cửa sổ upgrade driver chỉ ra, chúng ta nhấn vào nút Search Automatically for updated driver software nhằm lắp thêm của chúng ta auto dò search phiên bản mới nhất cho driver đó. Cuối thuộc, hãy tiến hành theo công việc mà nhà cung cấp lí giải các bạn là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera Hành Trình Ô Tô Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Camera Hành Trình

Trên đây là một vài cách thức tải driver âm tkhô hanh trên laptop thực hiện hệ điều hành quản lý Windows. Hy vọng cùng với các gợi ý bên trên trên đây, các bạn sẽ tiện lợi rộng vào bài toán gỡ vứt tương tự như thiết lập driver bắt đầu để sở hữu được phần nhiều trải đời âm thanh tuyệt vời cùng với thiết bị của chính bản thân mình.


Chuyên mục: Kiến thức