Hướng Dẫn Cài Đặt Usb Wifi Tenda W311Ma Xịn, Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Phát Wifi Wireless Tenda

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cài Đặt Usb Wifi Tenda W311Ma Xịn, Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Phát Wifi Wireless Tenda phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Wireless chuẩn N, tốc độ lên đến 150Mbps.Phạm vi không dây lớn hơn so với các sản phẩm không dây chuẩnG.Bảo mật mạng của bạn với 64/128-bit WEP, WPA và WPA2.Hỗ trợ AP mềm để mở rộng một mạng không dây.Thuận tiện dùng cho cây máy tính để bàn, laptop các đời thấp để đỡ đi dây mạng mất thẩm mỹ

*

Thông tin chi tiết Bình luận CHÍNH SÁCH BÁN HÀNGcủatruongxaydunghcm.edu.vnkhi mua sản phẩmUSB thu sóng wifi Tenda chuẩn N W311Ma 150Mbps

– 7 ngày dùng thử miễn phí, xem chi tiết tạiĐây.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt usb wifi tenda w311ma

– Bảo hành trong thời gian 3tháng, xem chi tiết tạiĐây.

-Miễn phí Hỗ trợ và Tư vấn sử dụng.

– Hỗ trợ giao hàng COD (nhận hàng giao tiền) phạm vi toàn quốc. Cam kết giao hàng đúng hẹn. Xem chi tiết tạiĐây.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Kích Hoạt Key Bản Quyền Avira, Step By Step Install Antivirus

– Khách hàng sẽ được tặng1 voucher giảm giákiêm phiếu bảo hành khi mua hàng tạitruongxaydunghcm.edu.vn.

Xem thêm: Giáo Án Làm Quen Với Tác Phẩm Văn Học Potx, Giáo Án Làm Quen Văn Học

*

Giới thiệu sản phẩm:

Bạn cũng đang đau đầu tìm 1 thiết bịUSB thuwifi?Bạn muốn dùng máy tính mà không phải đi dây mạng?Bạn đang đau đầu vì laptop của Bạn đang bắt wifi kém trong khi thiết bị wifi ở xa chỗ Bạn ngồi?

*

Trên thị trường có quá nhiều sản phẩmUSB thuwifi mà Bạn chưa biết chọn loại nào?

*

Hãy đểtruongxaydunghcm.edu.vngiới thiệu đếnbạn sản phẩm USB thu sóng wifi Tenda chuẩn N W311Ma 150Mbps

USB thu wifi Tenda W311MA là thiết bị thu không dây 802.11n USB Adapter cung cấp lên đến tốc độ 4x không dây nhanh hơn và tiếp nhận tốt hơn 6x không dây trên các sản phẩm 802.11g trong khi ở tương thích ngược với các thiết bị 802.11g / b. W311Ma kết nối máy tính để bàn của bạn hoặc máy tính xách tay với một cổng USB có sẵn mạng không dây của bạn để truy cập Internet và chia sẻ file. Người sử dụng máy tính để bàn có thể dễ dàng thêm kết nối không dây mà không cần phải mở thùng máy. Người sử dụng máy tính xách tay có thể dễ dàng nâng cấp lên 802.11n mới nhất và có được hàng tốt hơn với ăng-ten điện bên ngoài của nó.Ngoài ra, các adapter không dây hỗ trợ chế độ bảo mật cao cấp WPA/WPA2 đảm bảo bạn sẽ có thể chia sẻ tập tin và lướt Internet trong một kết nối bảo mật.

*

Xem Thêm : quan trắc môi trường tiếng anh là gì

Đặc điểm nổi bật:

Wireless chuẩn N, tốc độ lên đến 150Mbps.6x phạm vi không dây lớn hơn so với các sản phẩm không dây G.Bảo mật mạng của bạn với 64/128-bit WEP, WPA và WPA2.Hỗ trợ AP mềm để mở rộng một mạng không dây.

*

Tương thích với tiêu chuẩn không dây N, bộ chuyển đổi này có thể cung cấp 6 lần không dây phạm vi lớn hơn hơn so với adapter không dây G thông thường. Hơn thế nữa, nó mang lại tiếp nhận không dây tốt hơn hơn so với adapter không dây-N bình thường do thiết kế điện năng cao với một ăng-ten bên ngoài 3.5dBi.Với chức năng AP mềm, W311Ma có thể hoạt động như một điểm truy cập. Vì vậy, khi bạn kết nối nó với một mạng có dây, nó dễ dàng trở thành một điểm truy cập WiFi cho nhiều người dùng để truy cập Internet, email, tập tin tải về và chuyển giao không dây.WiFi Protected Setup (WPS) giúp bạn bảo vệ mạng không dây của bạn chỉ cần một lần nhấn nút WPS mà không cần phải thông qua một quá trình phức tạp của các thiết lập bảo mật.Bộ chuyển đổi này cũng cung cấp 64/128-bit WEP, WPA và WPA2 mã hóa mức độ bảo vệ cho sức mạnh công nghiệp.W311Ma là hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ thống hoạt động lớn, bao gồm cả mới nhất của Windows 7, MAC, và Linux.Hỗ trợ cho WMM cung cấp cải thiện QoS qua các kết nối không dây, cộng với liên tục làm việc với PSP, Wii, NDS kết nối XLink Kai, tất cả mang đến cho bạn một hiệu suất chơi game trực tuyến tốt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quảng Cáo Zalo Đạt Hiệu Quả Cao? Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Zalo Đạt Hiệu Quả Cao

*

Còn chần chờ gì nữa hãy sắm ngayUSB thu sóng wifi Tendađể tận hưởng việc truy cập Internet 1 cách tốt nhất

*

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 USB thu sóng wifi Tenda1 đĩa hướng dẫn sử dụng1 Hộp đựng sản phẩm

​Xem chi tiết sản phẩm tại Video phía dưới.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cài Đặt Usb Wifi Tenda W311Ma Xịn, Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Phát Wifi Wireless Tenda đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button