Hướng dẫn cài đặt iphone cho lần đầu sử dụng

*

Các thiết đặt mang định của Apple không phải thời điểm nào thì cũng tốt nhất có thể hoặc mang lại lợi ích bạn tận dụng tối đa buổi tối nhiều tính năng chiếc iPhone của mình. Sau đây Shop chúng tôi sẽ giải đáp bạn một trong những phương pháp thiết đặt iPhone 12 Pro Max sau khi cài đặt sản phẩm để có kinh nghiệm áp dụng tốt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt iphone cho lần đầu sử dụng


Mục lục bài viết

1 21 cách thiết lập iPhone 12 Pro Max bắt đầu nhất1.2 2. Cách thiết đặt iPhone 12 Pro max về tối ưu hóa Trung chổ chính giữa tinh chỉnh.1.3 3. Bật sao lưu lại iCloud1.21 21. Trải nghiệm xoay Clip HDR mới

2một cách setup iPhone 12 Pro Max mới nhất

Tìm đọc tính năng được cải thiện bên trên iOS 14. Tối ưu hóa Trung trung ương tinh chỉnh.Bật sao lưu lại iCloud.Bật nhân kiệt search điện thoại.Khởi động nkhô hanh Máy hình họa.Quay nkhô cứng đoạn Clip ngắn thêm.Tối ưu thời lượng pin tốt rộng.Tìm đọc vận dụng đo AR Measure.Mẹo tiến công đồ vật và sửa lỗi nhanh khô.Cách hoàn tác và làm cho lại.Chặn cuộc Call SPAM.Cách lưu trữ tệp để chia sẻ.Cách ẩn hình họa.Tìm phát âm bí quyết tự sướng Live sầu Phokhổng lồ mới.Tìm tìm nổi bật.Sử dụng format hình ảnh tiêu chuẩn chỉnh nhỏng JPEG.Tối ưu hóa Trung vai trung phong điều khiển và tinh chỉnh.Cài đặt trợ lý giọng nói Siri!Cài đặt hiển thị thông báo không hề thiếu bên trên màn hình khóa của bạnTạo Memoji của bạnTrải nghiệm cù đoạn Clip HDR mới

1. Tìm phát âm tính năng mới bên trên iOS 14

Những loại iPhone, Máy tính bảng iPad đẩy ra từ tháng 11 được cài sẵn iOS 14 với rất nhiều nâng cấp quý giá. Một trong những tác dụng xứng đáng chú ý tuyệt nhất là thêm widget ra màn hình bao gồm góp update những đọc tin cần thiết cơ mà không cần vào ứng dụng. Apple còn bổ sung nhân kiệt cảm ứng mặt lưng, giao diện Siri mới, lốt chấm nhận ra bên trên góc màn hình Khi camera, micro được sử dụng

*

2. Cách cài đặt iPhone 12 Pro max về tối ưu hóa Trung trọng tâm điều khiển.

Trên IOS 14 có tương đối nhiều bản lĩnh tùy chỉnh cấu hình hơn đối với trước đó với Apple sẽ làm cho tác dụng tích đúng theo này thậm chí là còn mạnh bạo hơn.

iOS cũng đi kèm theo cùng với Trung vai trung phong tinh chỉnh và điều khiển để bạn điều chỉnh khả năng chiếu sáng, âm thanh,… Theo mặc định, trong iOS 14 hiển thị cho những người dùng một lối tắt bự mang lại Apple Home với điều này thật xuất xắc nếu bạn áp dụng nó, nhưng lại nếu bạn ko áp dụng, nó sẽ khá khó tính.

Để tắt anh tài này, hãy mở Tìm tìm nổi bật, nhập “Trung vai trung phong điều khiển” với tắt tùy chọn “Hiển thị điều khiển và tinh chỉnh nhà”. Quý khách hàng cũng nên thêm một vài ba hình tượng hữu dụng vào Control Center nlỗi chính sách nguồn điện rẻ cùng Quay màn hình. Sau khi bạn thêm chúng, hãy msống lại Trung trọng tâm tinh chỉnh và điều khiển và hiện nay nó đã có ích rộng những.


*

Hãy thiết lập cấu hình những vận dụng và khả năng bao gồm sẵn vào Control Center bằng cách mnghỉ ngơi Settings > Control Center > Customize Controls. Xóa những cài đặt nkhô cứng bằng phương pháp nhấn vào nút ít dấu trừ màu đỏ hoặc thêm tùy lựa chọn bằng phương pháp chọn nút bổ sung màu xanh lá cây. Kéo các tính năng lên hoặc xuống bởi hình tượng cha chiếc kẻ làm việc phía mặt đề nghị của screen.

Cách tùy chỉnh cấu hình Trung chổ chính giữa điều khiển:

● Mlàm việc setup (Setting)

● Nhấn vào Trung tâm điều khiển (Control Center)

Bây giờ, hãy thêm hoặc xóa ngẫu nhiên phầm mềm như thế nào bạn có nhu cầu bằng phương pháp nhấp vào dâu “+” để thêm hoặc “-” nhằm xóa.

3. Bật sao lưu giữ iCloud

Đây là giải pháp download đặt mà chắc rằng ai ai cũng đã biết, tuy nhiên cũng rất cần phải đưa vào danh sách này bởi mức độ quan trọng đặc biệt của chính nó. Sau Khi thiết lập cấu hình hoàn thành điện thoại, hãy vào phần cài đặt để kích hoạt thiên tài auto sao lưu tài liệu lên iCloud. Điều này sẽ giúp đỡ Việc chuyển dữ liệu nếu như tải iPhone mới tiện nghi rộng, tách nỗi sợ hãi mất dữ liệu nếu điện thoại cảm ứng bị hư hoặc mất. Bên cạnh sao lưu lên iCloud, người tiêu dùng hoàn toàn có thể kết nối iPhone vào máy vi tính thiết lập iTunes để sao giữ dữ liệu. Trên macOS Catalimãng cầu trở lên, phần làm chủ iPhone được gộp vào áp dụng Finder.

Sao lưu lại iCloud so với bản sao giữ bên trên đồ vật Mac (macOS Catalina)

Kết nối iPhone cũ của bạn với đồ vật Mac, Open sổ Finder mới và chọn iPhone của chúng ta sinh sống cột bên trái vào phần Vị trí. quý khách vẫn thấy một hành lang cửa số giống như cửa sổ thống trị iPhone đã từng có lần tất cả trong iTunes. Trong phần Sao lưu lại, lựa chọn Sao lưu lại tất cả dữ liệu trên iPhone của công ty lịch sự sản phẩm công nghệ Mac này. Kiểm tra Mã hóa sao lưu giữ toàn thể là 1 trong ý tưởng hay, bởi vậy, mật khẩu thông tin tài khoản và tài liệu Sức khỏe của bạn cũng rất được sao lưu — chỉ cần lựa chọn một mật khẩu đăng nhập bạn sẽ luôn nhớ. Nhấp vào nút ít để sao lưu giữ tức thì bây giờ.

*

Lúc sao lưu lại xong, hãy kết nối iPhone 12 new của người tiêu dùng, sau đó nói cùng với sản phẩm Mac rằng bạn muốn phục sinh tự bản sao giữ các bạn vừa chế tạo. Sau kia, bạn có thể chuyển về sao lưu giữ iCloud nếu muốn, trong Cài đặt> iCloud> Sao lưu. Nhưng câu hỏi chạy một bản sao lưu trên thiết bị Mac của riêng rẽ bạn thì ko bao giờ bất lợi.

Đối cùng với bản sao lưu Mac (macOS Mojave sầu trlàm việc lên)

Quá trình sao lưu tựa như nlỗi được thể hiện ở trên mang đến Catalimãng cầu, tuy nhiên núm vào kia, các bạn sử dụng ứng dụng iTunes. Sau Lúc sao lưu giữ iPhone cũ, hãy liên kết iPhone new của bạn. iTunes đang lí giải chúng ta qua quá trình tùy chỉnh cấu hình.

*
Đối với phiên bản sao giữ iCloud

Không yêu cầu kết nối iPhone cũ cùng với lắp thêm Mac. Chỉ yêu cầu khởi chạy Cài đặt cùng nhấp vào list làm hồ sơ Apple ID của khách hàng sinh hoạt trên cùng, sau đó tiếp cận iCloud> Sao lưu lại iCloud với chọn Sao lưu lại ngay.

khi tùy chỉnh iPhone 12 mới, bạn cũng có thể khôi phục iPhone của bản thân mình từ bỏ bản sao lưu này sau khi đăng nhập vào vật dụng new bằng ID Apple của bản thân mình.

4. Bật khả năng tìm điện thoại

Bật tác dụng tìm điện thoại. Một ứng dụng không thua kém phần quan trọng nên thiết lập iPhone 12 Pro Max là Find My iPhone. lúc bật thiên tài này, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát địa chỉ, phân phát âm thanh khô, khóa hoặc xóa tài liệu iPhone tự xa trong trường vừa lòng làm mất máy. không chỉ iPhone nhưng Find My còn cân xứng với nhiều sản phẩm nlỗi máy tính bảng ipad, Apple Watch, AirPods và máy tính Mac.

*

5. Khởi hễ nhanh khô Máy ảnh

Trên màn hình khóa sẽ sở hữu biểu tượng máy ảnh sinh hoạt bên dưới thuộc bên cần với bạn cũng có thể bấm vào nó nhằm msinh hoạt ứng dụng thứ hình họa, tuy nhiên nút kia vô cùng nhỏ cùng nhiều khi bạn sẽ thấy điều ấy không thuận tiện lắm, do vậy nạm vào đó chúng ta cũng có thể vuốt thanh lịch trái tự cạnh phải của Smartphone để đi liền mạch vào thiết bị hình họa.


*

6. Quay nhanh hao đoạn Clip ngắn

Một thủ pháp cài đặt tiếp theo cũng tương quan mang lại thứ ảnh, bạn có thể lập cập cù đoạn Clip cơ mà không đề xuất chuyển sang chế độ đoạn Clip. Chỉ nên mở thiết bị ảnh, dìm cùng giữ lại nút ít chụp, iPhone đã bước đầu cù một đoạn video clip ngắn thêm. khi bạn thả ngón tay ra, đoạn Clip đang xong. Đó là 1 trong những phương pháp thuận lợi nhằm quay Clip nkhô hanh cùng bạn có thể sử dụng biện pháp này nhằm khắc ghi phần đa khohình ảnh khắc ngẫu hứng.


*

7. Tối ưu thời lượng sử dụng pin cho iPhone 12 Pro Max

Mặc cho dù Pin của iPhone 12 Pro Max được Review cao về thời lượng thực hiện liên tục. Tuy nhiên còn một số tác dụng là tiêu hao PIN đáng chú ý nhưng mà bạn nên tắt đi nhằm đã đạt được thời gian sử dụng lâu nhất.

Sau đây là một trong những mẹo setup iPhone 12 Pro Max bắt buộc lưu ý nhằm kéo dài tuổi thọ PIN:

Sử dụng cơ chế nguồn điện rẻ Tinch chỉnh Làm mới áp dụng nền Tắt thông báo từ bỏ những vận dụng không cần thiết Tắt Raise to lớn Wake Tắt “Hey, Siri” Tắt Thương Mại Dịch Vụ Vị trí Chỉ áp dụng Chế độ tốiChuyển đến khả năng chiếu sáng thủ công bằng tay Tắt liên kết 5GThiết lập đồng bộ hóa tài khoản thành “Tìm nạp” Sử dụng Google Photos? Đồng cỗ hóa qua Wi-Fi Tắt Bluetooth không dây Sử dụng tai nghe tất cả dây Bật Chế độ AirPlane Khi dịch rời Mua một dòng ốp sống lưng kiêm sạc dự phòng

8. Tìm hiểu ứng dụng đo AR Measure

Tiếp theo là ứng dụng Đo (Measure). Nếu sẽ mua một loại iPhone 12 Pro series, bạn sẽ có cảm biến LiDAR hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các tác vụ thực tiễn bức tốc. Một ví dụ dễ dàng và đơn giản là chỉ cần msinh hoạt ứng dụng Measure và để đứa bạn hoặc bằng hữu của doanh nghiệp đứng trước lắp thêm ảnh. Nó sẽ cho mình biết bọn chúng cao từng nào cùng với độ đúng đắn hơi giỏi.


*

9. Cách thiết đặt iPhone 12 Pro Max, mẹo tiến công trang bị và sửa lỗi nhanh

Tiếp theo, hãy đi sâu hơn một chút cùng với một số trong những mẹo cải thiện rộng. Việc viết đoạn văn nhiều năm bên trên thiết bị di động đang khiến cho các bạn dễ dàng mắc một trong những lỗi với thường xuyên đề xuất quay lại với sửa chữa. Điều này yên cầu điều khiển nhỏ trỏ chính xác, vì chưng vậy đấy là giải pháp các bạn thiết đặt nó bên trên iOS của iPhone 12 Pro Max: Nhấn cùng duy trì phím giải pháp bên trên bàn phím cùng nó đang biến hóa thành một một số loại bàn di con chuột cùng chúng ta có thể áp dụng. Điểm new là bạn có thể cố gắng bé trỏ văn phiên bản bằng đầu ngón tay và di chuyển nó mang đến bất cứ đâu một phương pháp thuận tiện, rất tiện nghi.


*

10. Cách hoàn tác cùng làm lại

Nếu ai đang viết các đoạn vnạp năng lượng phiên bản dài hơn, thì tác dụng này hiện chuyển động bên trên cả iPhone và ipad, chúng ta cũng có thể vuốt bởi ba ngón tay thanh lịch trái nhằm trả tác và sang buộc phải để làm lại. Hoặc giải pháp khác, chúng ta cũng có thể dìm lưu ban bởi nhị ngón tay nhằm trả tác. Như vậy dễ dãi rộng trên điện thoại thông minh Pro Max hoặc máy tính bảng iPad to hơn, tuy nhiên rất đáng để tìm hiểu.


11. Chặn cuộc điện thoại tư vấn SPAM

Tiếp theo, nếu khách hàng nhấn được không ít cuộc Gọi khó tính tự những người dân điện thoại tư vấn ko xác minh, chúng ta cũng có thể tiện lợi giới hạn câu hỏi đó. Mở Tìm tìm khá nổi bật với gõ Im im người Gọi không xác định, bật công tắc nguồn lên thì bạn sẽ không biến thành có tác dụng phiền đức nữa.


12. Cách tàng trữ tệp nhằm chia sẻ

quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng áp dụng Tệp nhằm nén các tệp vào một kho tàng trữ nhằm dễ dãi share. Nhấn vào nút vết chnóng ở góc bên trên mặt bắt buộc cùng chọn nhiều tệp, hiện giờ hãy nhấn vào nút ít lốt chnóng ở góc cạnh bên dưới cùng mặt nên với lựa chọn Nén. Một tệp tàng trữ ZIP.. new sẽ được chế tạo để chúng ta có thể thuận tiện chia sẻ với những người dân khác. quý khách hàng rất có thể coi những tệp của bản thân mình dưới dạng danh sách cùng chúng ta có thể dễ dãi sắp xếp bọn chúng theo các loại, tên hoặc kích thước.


13. Cách setup iPhone 12 Pro Max – ẩn hình họa ngoài thỏng viện ảnh

Quý Khách gồm hiểu được chúng ta có thể ẩn ảnh khỏi tlỗi viện ảnh không? Chỉ cần lựa chọn một vài ba trong số phần nhiều tấm hình kín đáo bạn có nhu cầu ẩn, đụng vào share cùng lựa chọn Ẩn, tiếp nối chúng vẫn biến mất khỏi thỏng viện hình ảnh của chúng ta. Chúng không được bảo vệ bởi mật khẩu đăng nhập mà lại các bạn chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng nếu bạn vào tab Album với cuộn xuống thỏng mục Ẩn, cùng sẽ là địa điểm bọn chúng hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Flash Player Trên Máy Tính


14. Tìm phát âm giải pháp chụp ảnh Live sầu Photo lớn mới

Làm cụ làm sao để kích hoạt hình ảnh trực tiếp vào iPhone 12 Pro Max? Làm cụ nào nhằm tắt ảnh trực tiếp trong iPhone 12 Pro Max? Làm ráng làm sao để cai quản cài đặt camera vào iPhone 12 Pro Max? Làm thay nào nhằm thông số kỹ thuật camera vào iPhone 12 Pro Max?

Trong khuyên bảo tiếp sau đây, chúng tôi trình diễn giải pháp kích hoạt hình ảnh thẳng vào iPhone 12 Pro Max. Nếu bạn muốn chụp số đông bức ảnh thẳng đẹp lung linh vời bằng phương pháp thực hiện vật dụng hình ảnh iPhone 12 Pro Max của bản thân mình, hãy tuân theo trả lời và nhảy hình ảnh thẳng hoặc tắt hình ảnh trực tiếp khi chúng ta ko yêu cầu nữa.

trước hết, hãy msinh sống khóa iPhone 12 Pro Max của người sử dụng và chọn biểu tượng Máy hình ảnh.

*

Tại bước lắp thêm hai, hãy bấm vào biểu tượng Máy ảnh trực tiếp nằm tại vị trí góc bên trên mặt phải để nhảy Hình ảnh rượu cồn.

*

Tuyệt vời! Ảnh trực tiếp đã có được nhảy thành công xuất sắc. Theo biện pháp tương tự như, bạn cũng có thể tắt Live sầu Photos vào iPhone 12 Pro Max.

*

15. Tìm tìm nổi bật

Mẹo tiếp sau là một trong những kỹ năng cực kỳ hữu dụng trong iOS cùng nó được điện thoại tư vấn là Tìm tìm nổi bật. quý khách chỉ cần vuốt từ giữa screen xuống, chúng ta cũng có thể thuận lợi search kiếm những gì bạn thích, không chỉ là tên của vận dụng hơn nữa có thể nhập ngẫu nhiên thiết đặt nào.

Ví dụ: quý khách hàng ước ao thêm một ngôn từ bắt đầu vào keyboard. Quý khách hàng không cần thiết phải tra cứu tìm nó trong thiết đặt, chúng ta chỉ cần nhập “Ngôn ngữ” trong Tìm kiếm rất nổi bật với hoàn toàn có thể tức thì nhanh chóng đưa đến setup đó. Hoặc trường hợp bạn muốn coi thiết lập thiết bị hình ảnh của bản thân mình, chỉ cần gõ Máy hình họa với hiệu quả cài đặt xuất hiện dưới. Hay thỉnh thoảng bạn đang tìm kiếm bí quyết tắt tùy lựa chọn khả năng chiếu sáng từ động? Chỉ buộc phải gõ “ánh sáng từ động” với nó sẽ xuất hiện thêm, vô cùng thuận lợi.


16. Sử dụng định dạng ảnh tiêu chuẩn chỉnh nhỏng JPEG

Một mẹo đồ vật ảnh khác là thực hiện những định dạng tiêu chuẩn nhằm bạn cũng có thể thuận lợi share ảnh và Clip của mình cùng với máy vi tính hoặc điện thoại thông minh Android. Theo mặc định, iPhone thực hiện những định hình bắt đầu hơn cơ mà những thiết bị khác rất có thể ko đọc được. Đó là nguyên do vì sao chúng ta nên gọi mẹo này.

Quý khách hàng có thể vào Cài đặt, tiếp đến là Máy hình ảnh, vào Định dạng với chọn Định dạng tương hợp độc nhất vô nhị nỗ lực vì chưng Định dạng tác dụng nhất. Các định hình tương thích này chiếm những dung lượng hơn một chút ít, nhưng lại tối thiểu chúng ta có thể thuận lợi share bọn chúng với các lắp thêm khác nhau.


17. Tối ưu hóa Trung trọng tâm điều khiển

iOS cũng đi kèm theo cùng với Trung chổ chính giữa tinh chỉnh và điều khiển nhằm chúng ta điều chỉnh ánh sáng, âm lượng,… Theo khoác định, trong iOS 14 hiển thị cho những người cần sử dụng một lối tắt béo đến Apple trang chủ và điều ấy thật xuất xắc nếu như bạn áp dụng nó, tuy nhiên nếu bạn không sử dụng, nó sẽ khá khó chịu.

Để tắt thiên tài này, hãy msống Tìm tìm rất nổi bật, nhập “Trung vai trung phong điều khiển” và tắt tùy chọn “Hiển thị tinh chỉnh nhà”. Quý Khách cũng nên thêm 1 vài ba hình tượng bổ ích vào Control Center nlỗi chính sách nguồn điện thấp và Quay màn hình hiển thị. Sau khi bạn thêm bọn chúng, hãy mở lại Trung vai trung phong điều khiển cùng bây chừ nó vẫn có lợi hơn các.


18. Cài đặt trợ lý tiếng nói Siri!

Nếu cảm giác buồn rầu với giọng nói mặc định, bạn có thể đổi giọng cho Siri. Mnghỉ ngơi Tìm kiếm tiêu điểm cùng nhập “Siri Voice” cùng bạn có thể lựa chọn giữa giọng Mỹ, Úc, Anh, Ấn Độ, Ailen cùng Nam Phi, cũng giống như giọng nam hoặc thanh nữ.


19. Cài đặt tinh chỉnh màn hình khóa

Nếu iPhone 12 là trải đời trước tiên của người sử dụng cùng với technology Face ID của Apple, các bạn sẽ phân biệt rằng bạn bắt buộc bắt gặp ngôn từ của các cảnh báo và thông báo new bên trên màn hình khóa. Ví dụ: núm bởi vì coi ai đã nhắn tin nhắn văn bản cho mình và câu chữ của lời nhắn đó, các bạn sẽ chỉ thấy cảnh báo Tin nhắn thông thường tầm thường.

Theo mang định, tất cả iPhone bao gồm công nghệ Face ID của Apple vẫn ẩn nội dung cảnh báo cho tới khi bạn nhấc điện thoại lên cùng mnghỉ ngơi khóa bằng phương pháp chú ý vào nó. Đó là 1 trong công dụng riêng tư mà tôi hơi thích, tuy vậy tôi cũng phát âm nó hoàn toàn có thể tạo giận dữ như thế nào (và sẽ nghe một vài ba lời phàn nàn tự fan hâm mộ với các member trong gia đình).

Bạn có thể biến hóa bí quyết thông tin hiển thị trên screen khóa của chính bản thân mình bằng phương pháp tiếp cận Cài đặt> Thông báo> Hiển thị bạn dạng xem trước và lựa chọn Luôn luôn luôn. trái lại, bạn có thể lựa chọn Không lúc nào giả dụ bạn muốn duy trì ngôn từ thông tin của chính bản thân mình luôn luôn ẩn trên màn hình hiển thị khóa.

đôi mươi. Tạo Memoji của bạn

Animoji vô cùng giỏi, cơ mà Memoji đang gửi chúng lên một trung bình cao mới. Nếu nhiều người đang upgrade trường đoản cú iPhone X hoặc iPhone 11, bạn cũng có thể vẫn tạo nên một Memoji. Nếu iPhone 12 là iPhone trước tiên của công ty có hệ thống camera trước TrueDepth, thì đó là cơ hội đầu tiên để chúng ta sản xuất hình đại diện thay mặt hoạt hình của mình.

*

Bắt đầu bằng phương pháp mlàm việc vận dụng Tin nhắn, kế tiếp ghi một lời nhắn bắt đầu hoặc mở 1 chuỗi hiện nay tất cả. Nhấn vào biểu tượng Animoji ngơi nghỉ bên dưới cùng, kế tiếp bấm vào lốt + ở đầu danh sách Animoji.

21. Trải nghiệm xoay đoạn Clip HDR mới

Mỗi mẫu mã iPhone 12 những nhận ra những phiên bản update camera từ tốn, một trong những sẽ là kỹ năng quay Clip HDR – hoặc dải hễ cao – cùng với Dolby Vision. Tất cả hầu hết thuật ngữ kia tức là đoạn phim của người tiêu dùng trông đang sáng hơn với Color chính xác rộng với độ tương phản nghịch được nâng cấp đáng chú ý. Nghe tuyệt vời, buộc phải không? Nó là. Do kia, bạn nên thử khám phá tức thì tính năng camera này khi mua iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Để kích hoạt, bạn truy cập Settings > Camera > Record Video > kích hoạt HDR Video.

*

Nhưng gồm một sự việc – chưa hẳn rất nhiều vận dụng hoặc hình thức dịch vụ phần lớn vận động cùng với video clip HDR.

Có thể bạn cũng muốn tắt ngay lập tức anh tài trang bị ảnh bắt đầu này

Điều kia Có nghĩa là khi bạn cài đoạn phim lên Facebook hoặc Instagram, video đầy Màu sắc nhưng mà bạn nhận thấy trên iPhone 12 của chính bản thân mình vẫn trông vượt sáng và mất đi vẻ vi diệu. Các đơn vị phát triển đã buộc phải cập nhật (các) áp dụng của mình nhằm đồng ý đoạn Clip HDR, nhưng mà ngay cả lúc đó, fan xem video đang phải một sản phẩm có khả năng để thấy sự khác biệt của HDR. Đối cùng với các vật dụng của Apple, bao hàm iPhone 8 hoặc new hơn, Máy tính bảng iPad Air 20đôi mươi, iPad Pro cố kỉnh hệ lắp thêm nhì và một vài máy Mac.

Vậy, điều bạn phải làm là thiết đặt iPhone 12 Pro Max lại theo cách sau:

Quý Khách có thể tắt video HDR bằng phương pháp tiếp cận Cài đặt> Máy ảnh> Quay video và chuyển công tắc nguồn cạnh bên Video HDR lịch sự vị trí Tắt. Về sau, toàn bộ Clip sẽ được tảo nghỉ ngơi dải đụng tiêu chuẩn và các bạn sẽ không chạm chán ngẫu nhiên vấn đề gì khi chia sẻ hoặc sửa đổi Clip.Để Video HDR được nhảy, dẫu vậy khi bạn muốn chia sẻ video với Facebook, hãy áp dụng áp dụng Hình ảnh nạm vị vào vận dụng Facebook cùng cài đặt video clip lên kia. Bằng giải pháp sử dụng ứng dụng Hình ảnh, iPhone của bạn sẽ auto đổi khác Clip thanh lịch SDR với tải nó lên. Khi chúng ta gửi đoạn Clip cho tất cả những người sử dụng iPhone không giống, Apple sẽ thấy xem iPhone, ipad tablet hoặc Mac của mình có tương xứng cùng với HDR Dolby Vision hay là không. Nếu không, Apple sẽ tự động biến đổi đoạn Clip.Nếu bạn nhảy Video HDR với cần sửa đổi đoạn Clip, chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng iMovie của Apple hoặc vận dụng Hình ảnh được tích vừa lòng trong iPhone của chúng ta. Bạn thậm chí là hoàn toàn có thể sử dụng iMovie để xuất video bên dưới dạng SDR ví như nên.

Xem thêm: - Tải Mod Xe Độ Gta San Andreas Android/Ios

Trên đây là bài tổng hợp 21 giải pháp thiết đặt iPhone 12 Pro Max tiên tiến nhất góp tinh chỉnh và điều khiển, buổi tối đa tính năng chiếc Smartphone của chúng ta. Nếu thấy có ích hãy lượt thích, nội dung hoặc vướng lại comment chúng ta nhé!


cách áp dụng iphone 12 pro max

*

không những thiết lập cơ mà phương pháp áp dụng iPhone 12 pro max cũng là 1 trong những chủ đề xứng đáng để quyên tâm, nếu như không biết cách áp dụng thì cái iPhone của bạn sẽ không đạt không còn tính năng của một chiếc điện thoại di động cầm tay đắt giá độc nhất của Apple tính mang đến thời điểm này. Vì vậy hãy thực hiện nó thiệt logic nhé các bạn. Trong năm 2021 này câu hỏi áp dụng iPhone đã có tác dụng chúng ta vào trlàm việc buộc phải thiệt đẳng cấp và sang trọng cùng sang trọng.

Không những iPhone 12 pro max nhưng để sử dụng iphone 12 mini chuyên nghiệp hóa cũng là 1 vụ việc chống mặt cùng với đa số chúng ta trẻ.


Chuyên mục: Kiến thức