Hướng dẫn cách lai rồng trong dragon city

Trong game Dragon City, Việc lai chế tác rồng là hết sức quan trọng đặc biệt, nó giúp bạn tạo thành số đông các loại rồng mạnh mẽ nhất với sở hữu trực thuộc tính đơn nhất. Tuy nhiên, cách lai tạo ra rồng trong Dragon City ra làm sao thì không hẳn ai ai cũng biết và thực hiện đúng cách dán. Nếu chúng ta cũng đang thắc mắc về sự việc này thì hãy theo dõi và quan sát ngay lập tức bài viết dưới đây của truongxaydunghcm.edu.vn nhé!


Nguyên tắc lai rồng 4 hệ Dragon City cơ bản

Có 5 hình thức lai Long 4 hệ Dragon City cơ bản bạn cần phải lưu lại sao trong sổ tay nuôi tạo tương tự Long của bản thân mình như sau:

Rồng lai thường xuyên Hybrid: Gồm 2 rồng cơ bạn dạng là được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lai rồng trong dragon city

Rồng lai hãn hữu Rare Hybrid: Đây là rồng lai thảng hoặc cần bạn bắt buộc thực hiện 2 dragon lai hay.Rồng lịch sử một thời Legend: quý khách hàng nên mang đến 2 Long lai thi thoảng.

Xem thêm: Báo Cáo "Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thiết Kế Mạch Điện Tử Orcad 10

Rồng thanh khiết Pure: Bạn sử dụng 2 trứng Long lịch sử một thời.

Xem thêm: Kế Hoạch Năm Học Trường Tiểu Học Violet, Bài Giảng Violet, Tài Nguyên Violet

Rồng mang Pure Element: Đây là tương tự dragon nằm trong tính Long thuần khiết cao cấp. Vì vậy, để tạo được kiểu như Long này, bạn cần cho dragon thuần khiết thuộc Long cơ phiên bản.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nhìn tầm thường, khi nắm rõ những bí quyết lai tạo Rồng vào Dragon City trên đây thì việc xây đắp đế chế Long hùng mạnh của bạn sẽ dễ dàng hơn lúc nào không còn. Vì thay, các bạn hãy tiếp thu ngay các bí kíp này nhằm trnghỉ ngơi yêu cầu bất bại nhé. Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!


Chuyên mục: Kiến thức