Hướng dẫn bung ghost bằng onekey

Cách 1:Tích lựa chọn ôBackup để nhảy tùy chọn sao lưu;Bước 2:Nhấn vào phân vùng bắt buộc backup để chọn, ở chỗ này phân vùng C chính là phân thuộc chứa hệ điều hành và quản lý (có biểu hình tượng Windows). Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 phân vùng khác phân vùng của hệ điều hành;Bước 3:Tiếp tục nhấn vàoSavenhằm chọn vị trí lưu trữ phiên bản Ghost, lưu ý đặc biệt là nên lựa chọn tác động giữ khác cùng với phân vùng đựng hệ điều hành quản lý hoặc phân vùng mong backup. Tại đây, bạn có thể đánh tên cho tệp tin Ghost tùy ý;Cách 4:Nhấn vào button Advanced nhằm mlàm việc các tùy chọn nâng cấp. quý khách hàng nên lựa chọn chính sách nén làFast nhằm tệp tin ghost được an ninh, bất biến rộng.Bước 5:Quý khách hàng nhấnYesnhằm công tác bước đầu chế tạo ra file Ghost.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bung ghost bằng onekey

Bung file Ghost cùng với Onekey Ghost

Các bước nhằm giải nén Ghost với phần mềm Onekey Ghost:

Các bước giải nén Ghost.

Cách 1:Nhấn chọnResrore để nhảy cơ chế khôi phục;Cách 2:NhấnOpenđể tìm đến chỗ chứa bạn dạng Ghost (file có định dạng .GHO) của khách hàng. Tương từ bỏ, file này đề xuất được lưu giữ ở một phân vùng khác cùng với phân vùng bạn có nhu cầu tiến hành hồi sinh vào đó;Bước 3:Tiếp theo bạn chọn phân vùng ao ước bung Ghost. Sau đó chọn phân vùng cất hệ quản lý và điều hành, nlỗi hình sống trên hệ điều hành và quản lý là phân vùng C;Cách 4:Cuối thuộc, nhấn chọnYesnhằm bước đầu quy trình Ghost. sẽ sở hữu được một bảng chỉ ra cùng lưu ý đang mất không còn tài liệu ngày nay ở phân vùng bạn sẽ bung Ghost. Bạn nhấnYesđể liên tục tiến hành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Pubg Mobile Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Hệ thống đã khởi động lại vào tiến hành sao lưu giữ hoặc phục sinh, quy trình này cũng đều có thời gian không nđính thêm tùy thuộc vào dung tích phân vùng với chính sách nén. Không những hoàn toàn có thể backup xuất xắc restore phân vùng chưa hệ điều hành và quản lý, chúng ta còn rất có thể thực hiện cùng với bất cứ phân vùng như thế nào khác, điều đó cực kỳ có lợi đối với Việc sao giữ tài liệu để phòng ngừa. Biết đâu một ngày nào đó mẫu ổ cứng của các bạn sẽ "ra đi mãi mãi" cơ mà ko một lời báo trước đúng không nhỉ nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi The Forest - Từ Kinh Nghiệm Nhiều Game Thủ

Thực ra về bản chất Onekey Ghost vận động cũng giống như với giải pháp không giống khi sử dụng nhân là ứng dụng Norton Ghost. Chỉ gồm điều là Onekey Ghost có thể chấp nhận được cấu hình thiết lập những thiết lập cấu hình của bạn dạng Ghost tức thì trên Windows. Hi vọng hướng dẫn này đã hữu ích với chúng ta, FPT Shop cảm ơn các bạn sẽ theo dõi và quan sát cùng chúc thành công!

vanhoivoTmê say khảo: Techrum

Tính năng khá nổi bật của Onekey Ghost

Onekey Ghost có đồ họa hơi đơn giản dễ dàng cùng dễ dùng, đó là một số nhân tài bao gồm của nguyên lý này:

Restore(Phục hồi): giúp bạn giải nén Ghost ra sản phẩm công nghệ tính;Bakcup(Sao lưu): Tạo bản sao lưu - tệp tin Ghost của một phân vùng;Ghost64: Tiến hành Ghost ngay trên Windows (Yêu cầu cần tất cả fileghost32.exe);Install: Tùy chỉnh các tùy chỉnh cấu hình của bản Ghost.


*

Tạo file ghost với Onekey Ghost

Bước 1:Tích lựa chọn ôBackupđể nhảy tùy chọn sao lưu;Bước 2:Nhấn vào phân vùng đề xuất backup để lựa chọn, tại đây phân vùng C đó là phân thuộc chứa hệ điều hành (gồm biểu hình tượng Windows). Bạn có thể lựa chọn 1 phân vùng không giống phân vùng của hệ điều hành;

...


*

Bung file Ghost cùng với Onekey Ghost

Bước 1:Nhấn chọnResrorenhằm nhảy cơ chế khôi phục;Cách 2:NhấnOpennhằm tìm về khu vực đựng phiên bản Ghost (file có định dạng.GHO) của người tiêu dùng. Tương từ bỏ, tệp tin này yêu cầu được lưu ở một phân vùng không giống cùng với phân vùng bạn có nhu cầu thực hiện hồi phục vào đó;


Chuyên mục: Kiến thức