Cách chơi riven tốc chiến: hướng dẫn lên đồ, chỉnh bảng ngọc, combo skill

Bảng ngọc Riven mùa 11 và giải pháp lên đồ Riven guide những lắp thêm lối chơi Riven build ngọc hỗ trợ new chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi riven tốc chiến: hướng dẫn lên đồ, chỉnh bảng ngọc, combo skill


*

*

*

*

*

Phép bổ trợ Riven

*
 + 
*
 / 
*

Riven vẫn là một tướng mạo được hâm mộ nghỉ ngơi rất nhiều sever bên trên nhân loại, vì bộ tài năng bay dancing cực kì ưa nhìn cùng tính đa dụng cao, lại ko tốn mana nữa. Tuy nhiên nhằm làm rõ điều khiển và tinh chỉnh thành thục số đông flash Combo của cô bạn nữ này thì chưa hẳn là vấn đề dễ dãi.

Riven đã trở thành vị tướng mặt đường bên trên bậc nhất trong Liên Minch Huyền Thoại, gắn liền cùng với tiếng tăm của một trong những game thủ cực kì khét tiếng như: TheShy, Box Box... bọn họ phần nhiều là phần nhiều bậc thầy Master Riven, sống VPS cả nước cũng là 1 giữa những boy 1 champ với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phnghiền phải thiết thịnh hành nhất mang lại Riven Top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt giả dụ bạn có nhu cầu tạo áp lực đè nén hoặc solo Q kẻ địch ngay lập tức từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng.

 

Điểm táo bạo với yếu Riven

Điểm mạnh:

- Riven là tướng mạo tất cả lối đùa hoa mỹ, cơ động và nhiều chức năng khôn xiết cao

- Là tướng mạo gồm bộ kĩ năng tinh vi cùng khó khăn thạo độc nhất vô nhị nhị của LMHT lol

- Có kĩ năng dồn liền kề thương cực nkhô cứng với mạnh dạn, kể cả mọi tướng tá tank trâu trườn.

- Có khả năng phòng Chịu đựng cũng tương tự tránh mặt tài năng tốt

- Sở kỹ năng có thời hạn hồi chiêu hơi thấp cũng chính là ưu thế của Riven và không áp dụng năng lượng

- Slàm việc hữu lượng gần cạnh thương thơm hết sức lớn: từ trên đầu trận cho tới cuối trận, năng lực Snowball mạnh

- Có thể msinh sống giao đấu tổng bất ngờ, khả năng gây bất chợt thay đổi cao trong các trận đấu

- Dọn quái quỷ rừng nhanh nhưng mà không tốn những máu

- Khả năng đi gank tự sớm

Điểm yếu: 

- Riven yên cầu người chơi cần phải có tài năng tương đối, nhằm rất có thể phát huy sức khỏe của cô ý nàng

- Chuỗi Combo đa dạng chủng loại cùng cần luyện tập các, để rất có thể Combo thành thạo một cách mượt mà

- Bộ chiêu thức ít năng lực phục hồi.

 

Bảng tài năng Riven

Thứ tự nâng năng lực cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam Sở Kiếm Q: tài năng cơ hễ độc nhất và làm nên tên tuổi của Riven đồng thời tạo lượng gần kề thương thơm Khủng, cho nên bắt buộc nâng buổi tối đa trước nhất. Anh Dũng E: giúp cô người vợ tăng thêm cơ đụng với có tác dụng đảm bảo với lớp khiên, phải nâng thứ 2 có thể phối kết hợp Combo cùng Q. Kình Lực W: Nên nâng ở đầu cuối, tuy thế bạn nên nâng kĩ năng này 1 điều tại đoạn 2, để lấy cảm giác làm cho choáng mang lại Riven với nâng thêm 1 điểm ở phần số 8. Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven tăng hòa hợp cung cấp độ

Một cách không giống cần sử dụng mang đến Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Nội trên - Kiếm Cổ Ngữ

Các kỹ năng của Riven hội tụ năng lượng mang lại thanh gươm của cô ý, khiến các đòn tấn công cơ bạn dạng tạo thêm ngay cạnh thương trang bị lí dựa trên gần cạnh thương của cô ấy. Tkhô cứng gươm có thể tích trữ tích điện về tối đa ba lần và sử dụng một điểm tích điện theo từng đòn tấn công.

Tam Bộ Kiếm - Q

Riven hoàn toàn có thể tung ra một chuỗi gần như cú tiến công rất táo bạo. Kỹ năng này hoàn toàn có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng tầm thời hạn ngắn, với cú tiến công vật dụng ba sẽ hất văng hồ hết địch thủ bao quanh đi.

Riven tiến công theo con đường thẳng phía trước mặt. cũng có thể tái kích hoạt khả năng thêm gấp đôi.

Riven vẫn nhắm vào các kim chỉ nam chúng ta di bé trỏ bên trên, hoặc nếu như không tồn tại mục tiêu làm sao, Riven sẽ tiến công theo phía cô đang đối lập.

Kình Lực - W

Riven vận kình lực tạo gần cạnh thương thơm và làm choáng đối phương kề bên.

Anh Dũng - E

Riven bước vào trước một bước nđính với chặn cạnh bên tmùi hương thừa nhận vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nấu Nha Đam Đường Phèn Ngọt Mát, Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Giòn Ngon, Không Đắng

Riven phóng nhanh theo hướng bé trỏ mặt khác trường đoản cú tạo nên một mẫu khiên chặn mang lại 95/125/155/185/215 (+) liền kề tmùi hương thừa nhận vào trong một.5 giây.

Chiêu cuối - Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường hóa vũ khí của phiên bản thân bởi một luồng năng lượng giúp tăng Sát thương thơm Vật lí cùng tầm tấn công. Dường như, trong vòng thời hạn này, cô hoàn toàn có thể thực hiện Chém nhẹm Gió, một kĩ năng đả kích tầm xa rất táo bạo.

Vũ khí của Riven được cường hóa vị các chiếc tích điện ý thức vào 15 giây, tăng thêm thêm 20% Sức mạnh khỏe Công kích (+), đồng thời khoảng đánh với khoảng thi triển năng lực của cô ấy cũng được gia tăng, Nhiều hơn cô có thể thực hiện tài năng Chỉm Gió.

Chém nhẹm Gió: Riven bắn một cơn sóng năng lượng gây từ bỏ 100/150/200 (+) đến 300/450/600 (+) sát thương thơm thứ lí lên toàn bộ kẻ địch trúng buộc phải dựa trên số máu chúng đang tổn thất.

 

Cách lên trang bị Riven

Trang bị ban sơ mang đến Riven Top

*
 + 
*

Khiên Doran + Bình máu là 2 trang bị bắt đầu con đường bên trên được người tiêu dùng các mang đến Riven, Tuy nhiêu trường hợp bạn muốn tay song mang Thiêu đốt solo Q đối thủ thì có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 máy đi Rừng khởi đầu được fan đùa mếm mộ với thực hiện các đến Riven

Lên giày cho Riven.

*
 > 
*
 > 
*

Đường bên trên thường là những tướng tá thiên về gần kề tmùi hương thứ lý nên hãy dùng Giày Ninja để giúp cô thiếu phụ có thể kháng chịu tốt rộng. Hoặc cũng rất có thể chọn Giày Tbỏ Ngân nếu như đối phương là Pháp sư hoặc có rất nhiều hiệu ứng chế ước. Khi đi Rừng cũng có thể chọn Giày knhị sáng giảm thời hạn hồi chiêu hỗ trợ cho bộ Combo của cô ấy thiếu nữ nkhô cứng rộng.

Trang bị bao gồm Riven

cùng với Riven Top / Mid

 + 

*
 + 

 

với Riven đi Rừng

 +  + 

là vật dụng trấn phái cần thiết không thể tgọi của Riven, thời hạn hồi chiêu, Xác Suất xuyên ngay cạnh cùng ngày tiết thêm vào đó -> sẽ là toàn bộ phần đa gì mà Riven cần có nhằm tối đa ngay cạnh tmùi hương tự bộ tài năng của mình.

Các trang bị tùy lựa chọn Riven

*
 
*
  
*
 
*

Cách lên thiết bị Riven top / mid

sẽ giúp đỡ tăng gần cạnh tmùi hương khả năng sốc damge cực dạn dĩ mang lại Riven oneshot bộ combo, Rìu mãng xà:giúp năng lực clear dọn quân nhân nhanh hơn đôi khi cũng cung ứng lượng cạnh bên thương thơm và tài năng phục sinh đáng chú ý, tăng kỹ năng đi con đường cùng snowball cuộc chiến.

Vũ Điệu Tử Thần: là 1 trong món thiết bị hoàn hảo ra đời nhằm dành riêng cho Riven, gần cạnh tmùi hương vật dụng lý cao, giảm thời gian hồi chiêu với thêm đôi chút năng lực sinh tồn, rất là phù hợp với cô nàng

Giáp thiên thần: tạo thêm độ an ninh đến phần đa trộn lao vào giao đấu làm choáng, gây liền kề thương thơm của Riven.

Riven là tướng tá có tác dụng dồn sốc liền kề thương thơm cực nkhô giòn cùng táo bạo cùng với cỗ kĩ năng Combo Cosplay, bởi vì vậy cách lên đồ gia dụng full Sát lực là chuẩn chỉnh tốt nhất đến cô bạn nữ. Đây là bộ thứ mạnh nhất đến Riven đi Top, cũng là phương pháp lên đồ vật của BoxBox - bạn chơi Riven đỉnh cao best thế giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Bằng Tăm Tre Đẹp Có Gắn Đèn Led Lung Linh

Nếu chúng ta đi đường với tướng mạo pháp sư hoặc những cảm giác khống chế: nên chọn lên Giày tbỏ ngân với Đao tbỏ ngân hoặc Chùy gai: để giúp Riven dễ thsống rộng khi tuyên chiến đối đầu cùng với tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir... và nên tránh không biến thành dồn sốc damge.


Chuyên mục: Kiến thức