Hướng Dẫn Backup Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng, Mencadangkan Iphone

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Backup Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng, Mencadangkan Iphone phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Dù bạn là ai, bạn là người thế nào đi chăng nữa thì việc sử dụng điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad… lâu ngày thì vẫn có khả năng bị lỗi như bình thường.

Đang xem: Hướng dẫn backup iphone

Nguyên nhân có thể không phải là do bạn, mà do quá trình update/ nâng cấp hệ điều hành bị lỗi. Và lúc này thì nguy cơ bị mất các dữ liệu của bạn là rất cao, bao nhiêu ảnh đẹp, video kỷ niệm hay các tài liệu quan trọng có trên iPhone, iPad.. bị bốc hơi trong tích tắc, lúc này thì bạn có hối hận thì đã quá muộn.

Bạn hối hận là tại sao mình không tạo một bản Backup (sao lưu trước đó), tất nhiên là bạn có thể mang ra ngoài cửa hàng để họ sử dụng các phần mềm chuyên dụng để cứu các dữ liệu quan trọng của bạn. Tuy nhiên không chắc chắn là thành công 100%, hơn nữa nó lại mất khá nhiều thời gian và tiện bạc của bạn.

Vậy tại sao bạn không chủ động đề phòng trường hợp này trước nhỉ. Mình khuyên bạn nếu nhu các thiết bị iOS của bạn như iPhone, iPad… của bạn chưa có bản backup nào thì hãy nhanh chóng tạo ra một bản nhé, để trong trường hợp thiết bị của bạn bị lỗi hoặc bắt được phải Reset lại về trạng thái như mới thì bạn có thể phục hồi lại được một cách nhanh chóng.

1. Hướng dẫn Backup iPhone, iPad.. bằng iTunes trên máy tính

Xem Thêm : Kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học (14 mẫu) – Bài viết số 1 lớp 8 đề 1

+ Bước 1: Nếu như máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm iTunes thì bạn hãy vào đây để tải về phiên bản mới nhất nhé.

+ Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm iTunes thành công, bạn hãy cắm cáp kết nối thiết bị iOS với máy tính của bạn.

Xem thêm: Bài Tập Gerund And Infinitive Lớp 9, Bài Tập Về Gerund And To

Tại điện thoại lúc này sẽ hiện lên một thông báo với nội dung Tin cậy Máy tính này? Bạn hãy chọn Tin cậy để tiếp tục nha.

*
*
*
*
*
*
*
*

3. Làm thế nào để khôi phục lại file Backup ?

Rất đơn giản thôi, ở Bước 4 ở hướng dẫn bên trên bạn tích chọn vào tính năng Khôi phục Bản sao lưu…. rồi chọn đường dẫn đến file Backup là xong.

Xem Thêm : Các phương châm hội thoại?

Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách sao lưu dữ liệu iPhone, iPad.. ra máy tính bằng phần mềm iTunes rồi nhé.

Ngoài phần mềm chính chủ iTunes của Apple là thì mình cũng đề xuất với các bạn sử dụng phần mềm 3uTools, một phần mềm quản lý iPhone cực kỳ chuyên nghiệp và mọi thao tác đều cực kỳ đơn giản.

Xem thêm: Bai Tap Tieng Anh Lop 6 Unit 10 Violet, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Violet

Và đến đây thì bài hướng dẫn Backup dữ liệu trên iPhone trên máy tính của mình cũng xin được tạm dừng rồi. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Backup Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng, Mencadangkan Iphone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button