Hướng dẫn aoe

Hccccc. Hãy cho tôi biết bạn góc mấy giờ? Những cái BE chắn khía cạnh chi phí lại, BG gần cạnh kho bãi dâu duy nhất có thể. Cmặt hàng trai số 7 tách nhà chính theo hình cơn lốc, chỉ đi thôi đừng tạm dừng thu lượm gì cả. Những cây gỗ ngay sát công ty, cổ trúc là vấn đề của rất nhiều fan e. 


AoE 360 xin đăng lại một bài xích hướng dẫn phương pháp cải cách và phát triển trong vòng 10 đầu game của tay chỉm của lịch sử một thời Xman (bài xích gốc được đăng bên trên facebook chính chủ)

 

*

 

10 PHÚT…AOE ĐẦU TIÊN!

 

Hccccc. Hãy mang đến tôi biết bạn góc mấy giờ? Những chiếc BE chắn phương diện tiền lại, BG tiếp giáp bãi dâu tốt nhất rất có thể. Csản phẩm trai số 7 rời đơn vị thiết yếu theo hình cơn bão, chỉ đi thôi chớ tạm dừng thu nhặt gì cả. Những cây gỗ sát công ty, cổ thụ là Việc của không ít người e. 

Trước Lúc người nhỏ thứ 13 Thành lập và hoạt động thì ngoài bài toán sinh đẻ, xây nhà ở, kiếm củi, phượt, đừng làm thêm điều gì không giống. 

Giờ vẫn là 3’20’’, giới hạn cơn bão lại cùng xem quả đât gồm gì nào! Lương dâu, voi, hươu hay là không có gì? Hãy ưu tiên phần lớn chụ voi hơn hết, thiết bị mang đến là 1 trong,2 chụ hươu của bọn hươu nhỏ gần đơn vị vì chúng ta chỉ bao gồm 40’’ nhằm Điện thoại tư vấn bọn chúng về trước lúc đặt được BS ngay gần rừng rất đẹp. Nếu ko gồm gì cũng chớ băn khoăn lo lắng mà lại quên đặt BS nhé, không hại đói hôm nay. Tiếp đến sự việc thống trị nơi ở mới xây ntn là hợp lí. Sẽ là 4,5 hay 6 tín đồ ae làm việc kia tùy nằm trong vào vạn vật thiên nhiên ưu tiên xuất xắc ko, gồm có được gì về bên thiết yếu ko? Chỉ có một qui định trong thống trị điều đó là ko để vượt 1đôi mươi mộc thời hạn này. Có một điều súc tích là con số 4,5 hay 6 vẫn ra quyết định họ giới hạn đời 1 cùng với bao nhiêu chàng trai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn aoeXem thêm: Bài Tập Về Chia Động Từ Môn Tiếng Anh Lớp 9 Phần 1, Bài Tập Chia Động Từ Tiếng Anh Có Đáp Án

4- 24,25; 5- 25,26; 6- 26,27. Và hãy dứt vấn đề xây nhà ở với mẫu BS ở đầu cuối sát rừng.

Giờ là khoảng tầm thời hạn lên đời 2. Hãy để ý cho lao đụng, vì chưng khoảng thời gian này là thời gian suy thoái và khủng hoảng về kinh tế, tình trạng bãi thực tương đối những ^^. Thêm vào kia phân bố lực lượng lao động vào 2 loại BS cho phù hợp: 10 đại trượng phu trai luôn luôn là hoàn toản. Còn lại là giết thịt, giết và chỉ làm thịt thôi. grin emotibé Kết thúc khoảng tầm thời hạn này bằng 1 dòng BB trước 75% lên đời.

Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Môn Sinh Lớp 7 Đầy Đủ Chi Tiết, Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Môn Sinh Học Lớp 7

quý khách đã ở đời 2. Một cái BM ko thể thiếu hụt. Việc lựa chọn dòng đơn vị ĐK còn lại tùy ở trong chúng ta quân gì. Nhưng cho dù BA xuất xắc BL thì hãy chọn địa điểm cao vút thật sạch sẽ, hướng trung trọng tâm mặt tiền nơi phong thủy đẹp nhất của cả nền đế chế. Luôn hãy nhờ rằng BE, BB, BM không giống vai trò và địa chỉ với BA với BL. Việc đổ vỡ planer với 1 chú ranh con là Việc bé dại, hoàn toàn có thể Để ý đến có thể ko.

khi hồ hết vật dụng sẽ kỹ càng, hãy NHẤP! 

Giờ thì đã mất 10 phút. ^^ Hãy trải nghiệm AOE theo một phong cách bắt đầu xem nào!!!Hẹn gặp lại làm việc khoảng chừng thời hạn tiếp theo!


Chuyên mục: Kiến thức