Hướng Dẫn Ảo Thuật Biến Mất Tiền Giấy Bằng Tay Không, Hướng Dẫn Ảo Thuật Biến Tiền Giấy Thành Hoa Hồng

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Ảo Thuật Biến Mất Tiền Giấy Bằng Tay Không, Hướng Dẫn Ảo Thuật Biến Tiền Giấy Thành Hoa Hồng phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Biến giấy thành tiền? Bạn có tin điều này không? Nghe rất hấp dẫn phải không . Chắc hẳn các bạn đã từng xem trò ảo thuật biến giấy thành tiền ở đâu đó, và đây là một trò ảo thuật rất phổ biến, cực kỳ đơn giản mà lại cho hiệu quả rất cao. Nhưng thực tế đây là là một mánh khóe của ảo thuật gia.

Đang xem: ảo thuật biến mất tiền giấy bằng tay không

Hãy cùng chúng tôi học cách làm ảo thuật biến giấy thành tiền, các bạn sẽ có thể trở thành 1 nhà ảo thuật thực thụ. Đây là một màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, đảm bảo khi bạn biểu diễn sẽ khiến người xem giật mình đấy.

Để học cách làm ảo thuật biến giấy thành tiền được thành công các bạn cần chuẩn bị những đạo cụ sau :

Đạo cụ cho màn biểu diễn này bạn cần là 1 chiếc hộp có 1 mặt là nam châm và 1 mặt bình thường, 1 tờ giấy trắng và 1 tờ tiền tùy mệnh giá bạn muốn. Giấy và tiền là 2 vật dụng rất thông thường, dễ kiếm. Nhưng hộp đựng các bạn dùng trong màn ảo thuật này không phải hộp đựng thông thường mà các bạn phải tìm mua ở các cửa hàng ảo thuật. Hộp đựng này sẽ có 2 ngăn, một ngăn ẩn rất khó phát hiện.

*

Các bạn hãy cắt 1 tờ giấy có kích thước bằng với kích thước của 1 tờ tiền, chuẩn bị bút bi, một hộp đựng và tờ tiền thật nữa nhé.

Các bước để học cách làm ảo thuật biến giấy thành tiền

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chép Sách Vào Kindle Dễ Dàng, Hướng Dẫn Chuyển Sách Vào Kindle Dễ Dàng

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị một tờ tiền xếp trước như hình phía dưới,và một tờ tiền bất kỳ bạn không cần phải chuẩn bị tờ tiền đó mình có thể yêu cầu mượn của khán giả. Tiếp theo bạn mượn khán giả 500 đồng một tờ tiền bạn biến thành 500 ngàn, hoặc tờ giấy biến thành tờ tiền 5000 đồng .

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Bravo 6 3Se, Cách Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Bravo

Sau đây là các bước thực hiện :

– Đầu tiên chúng ta xếp trước một tờ tiền như hình, sau đó chúng ta làm lại trong lòng bàn tay, phần này bạn làm thật sự bí mật không được nói trước cho khán giả chung ta sẻ biểu diễn ảo thuật biến đổi tờ tiền vì làm như vậy khán giả sẻ tập trung vào bạn nhiều thì phần chuẩn bị sẻ rất dễ bị lộ.

– Sau khi dùng thủ thuật làm tờ tiền nằm trong lòng bàn tay, bạn yêu cầu khán giả có tờ tiền hay tờ vé số nào không cho mình mượn.

*

Xem Thêm : Bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 3 Tiểu học 2021

– Dùng động tác lật qua lại tờ giấy để đánh lừa khán giả, sau đó bạn xếp tờ giấy nhỏ lại bằng tờ tiền, chú ý xếp thật chậm để chúng ta kiểm soát tờ tiền phía sau kẻo dễ lộ

– Cuối cùng chúng ta dùng một thủ thuật cơ bản để kết thúc màn ảo thuật này là, đánh lừa sự tập trung của khán giả: cố gắng hỏi khán giả nhiều câu hỏi mục đích để khán giả mất tập trung vào cách chúng hoán đổi tờ giấy với tờ tiền.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Văn Nghị Luận Về Tác Phẩm Chí Phèo Lớp 11, ⁉⁉⁉ Nghị Luận Văn Học: Chí

Một số mẹo vặt cần lưu ý khi học cách làm ảo thuật biến giấy thành tiền

Bạn chú ý khi gấp tiền hay giấy nên vuốt phẳng để khi đặt miếng sắt lên không bị phồng lên dễ bị lộ nhé. Trước khi học cách làm ảo thuật biến giấy thành tiền , bạn có thể học áp dụng với tờ giấy.

*

Viết lên giấy số tiền bạn mong muốn (đúng với mệnh giá tiền bạn đã đặt vào trong hộp), đặt vào trong hộp và đóng nắp lại, xoay mặt có nam châm xuống dưới, làm phép và….Bùm, tờ giấy đã biến thành một đồng tiền thật rồi . Nhớ tập luyện thật kỹ trước khi biểu diễn nhé. Các bạn có thể sáng tạo biến tấu sao cho phù hợp với mọi hoàn cảnh , bạn có thể biến tấu với màn ảo thuật này thành biến lá cây, giấy ăn….

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Ảo Thuật Biến Mất Tiền Giấy Bằng Tay Không, Hướng Dẫn Ảo Thuật Biến Tiền Giấy Thành Hoa Hồng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button