Hướng Dẫn Active Office By Phone Windows/ Office, Share, Giúp Active Office 2013 By Phone

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Active Office By Phone Windows/ Office, Share, Giúp Active Office 2013 By Phone phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Có nhiều cách active office 2013active office 2010, các bạn có thể sử dụng các phần mềm crack office (lưu ý crack office 2013 và crack office 2010 không an toàn dễ đính kèm virus), active by phone bằng product key offline, active bằng key active office online.

Đang xem: Hướng dẫn active office by phone windows/ office, share

*

Nếu bạn chưa sẵn sàng để mua key office bản quyền thì các bạn có thể tìm kiếm trên internet với từ khóa key office 2013 hoặc key office 2010 được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn. Hoặc các bạn tham khảo các key bên dưới bài viết.

Hướng dẫn cách active office 2013 professional plus

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách active office 2013 professional plus đối với active office 2010 các bạn làm tương tự.

Bước 1: Mở một ứng dụng của office rồi vào File Chọn Account.

*

*

Bước 3: Nhập key active online vào, (chọn key online không phải key offline active by phone), sau đó nhấn Install.

Xem thêm: Soạn Ôn Tập Văn Học Trung Đại Việt Nam, Soạn Bài Ôn Tập Văn Học Trung Đại Việt Nam

*

Hãy xem kết quả khi active office thành công sẽ hiển thị chữ Product Actived. Bài hướng dẫn ở đây sử dụng Microsoft Office professional plus 2013 các bạn xem hình ảnh kết quả bên dưới.

*

Lấy Product Key bản quyền Microsoft Office 2013 Professional Plus TẠI ĐÂY.

XEM THÊM:  Các Bửu Điền: Từ biên tập viên truyền hình đến ông chủ công ty Điền Quân giàu có, quyền lực

Tuy nhiên các bạn nên mua bản quyền để dùng hợp pháp, các product key có thể sẽ bị khóa do nhiều người đã sử dụng thì bạn có thể tìm kiếm trên mạng cũng có rất nhiều các topic, diễn đàn đang chia sẻ.

Chúc các bạn cài đặt và active office 2013 online thành công.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Sửa Chữa Điện Thoại Di Động, Tài Liệu Học Sửa Chữa Điện Thoại

truongxaydunghcm.edu.vn Marketing Online trực thuộc truongxaydunghcm.edu.vn.vn – Nơi chia sẻ kiến thức thực tế mà Trang Vàng Trực Tuyến đã triển khai làm marketing cho các đối tác và khách hàng. Nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về marketing online, từ đó có thể tự làm và xây dựng hệ thống marketing online cho chính doanh nghiệp của mình.

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Active Office By Phone Windows/ Office, Share, Giúp Active Office 2013 By Phone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button