Hướng bàn thờ tuổi bính dần

Xem phong thủy chống thờ tuổi Bính dần

Với đa phần người Việt, bàn thờ đó là chỗ thu nhỏ của quả đât trung ương linh. Về một góc cạnh làm sao đó nó nlỗi một nhịp cầu liên kết Âm – Dương, biểu đạt lòng tôn kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn cố kỉnh nữa đặt bàn thờ cúng đúng cách sẽ giúp mang lại gia đình gia nhà tuổi Bính dần phong lưu, sung túc, Giàu có, tín đồ vào bên đỗ đạt cao, tài năng gồm danh, nhỏ con cháu trẻ khỏe và thông minh, gia đình ấm no.- Năm sinh dương lịch: 1986- Năm sinch âm lịch: Bính Dần- Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) ở trong Tây tứ mệnh- Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)Bàn thờ cũng tuân theo lý lẽ tử vi phong thủy một mực hệt như các không gian đặc biệt khác trong nhà là “duy nhất vị nhị hướng”. Với một không khí mang tính hóa học trọng tâm linch nhỏng ban thờ thì lại càng cần thiết đề xuất hội tụ đủ cả nhì nguyên tố là “tọa cát” cùng “hướng cát” để ở địa chỉ và phía bàn thờ tổ tiên rất đẹp long trọng làm sao cho đón được năng lượng xuất sắc lành và tránh luồng năng lượng xấu.- Gia công ty tuổi Bính dần dần nên được đặt địa điểm với hướng bàn thờ cúng vào những hướng tốt là: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây(Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)- Gia công ty tuổi Bính dần dần đề xuất tránh đặt địa điểm cùng hướng bàn thờ trên những hướng xấu là: Đông(Hoạ Hại); Bắc(Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ)*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy- Sinh khí: Thu hút ít may mắn tài lộc, lừng danh, thăng quan tiền phát tài phát lộc.- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, ngôi trường thọ- Diên niên: Củng ráng những quan hệ trong mái ấm gia đình, tình thân.- Phục vị: Củng nạm sức mạnh lòng tin, mang về tân tiến của bạn dạng thân, suôn sẻ vào thi tuyển.- Họa hại: Không suôn sẻ, thị phi, thất bại.- Ngũ quỷ: Mất thu nhập nhập, mất việc làm, cãi lộn.- Lục sát: Xáo trộn vào tình dục tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai nạn.- Tuyệt mệnh: Phá sản, bị bệnh chết fan.- Cách lựa chọn form size cho bàn thờ tổ tiên, ban thờ hiện thời thông thường có nhì loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích cỡ buộc phải quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu cùng chiều cao của ban thờ. Các số đo này sẽ không dụng cụ một một số loại kích thước rõ ràng nhưng tùy theo công ty rộng tốt dong dỏng để lựa ban thờ cùng với form size lớn nhỏ dại không giống nhau. Theo phong thủy buộc phải chắt lọc các kích thước bên trên sao cho các size này lâm vào cảnh những cung "cát" của thước Lỗ Ban là đã đạt được đề xuất.(thước này bạn có cung cấp tương đối nhiều sinh sống chợ, siêu thị).

Vui lòng bấm LIKE với chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah giả dụ chúng ta tất cả bất kỳ câu hỏi vui mắt giữ lại comment sinh sống bên dưới, hoặc giao lưu cùng với Shop chúng tôi trên fanpage facebook. Admin thuộc những chuyên gia tử vi phong thủy sẽ cung ứng chúng ta ngay trong khi có thể. Chúc chúng ta một ngày như ý cùng vui vẻ!
Bạn đang xem: Hướng bàn thờ tuổi bính dần

1

Xem nhiều nhất


T Ì M K I Ế M

Menu

Phong tdiệt Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phđộ ẩm phong thủy

Được quyên tâm nhiều


*
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo

*
Xem tuổi thành thân theo tuổi bé giáp

*
Xem năm sinh con vừa lòng tuổi với tía mẹ

cũng có thể chúng ta cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời


*Xem thêm: Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn Seo Qua 5 Bước Đầy Đủ Nhất

*

*

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Về Cho Máy Tính, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Tìm tìm bên trên Google

E Phong Tbỏ Facebook

Các các bạn thương yêu truongxaydunghcm.edu.vn và hy vọng nhận ra các biết tin hỗ trợ tư vấn về tử vi phong thủy từ Cửa Hàng chúng tôi sung sướng bnóng "LIKE" nhằm theo dõi và quan sát công ty chúng tôi bên trên facebook!

Chuyên mục: Kiến thức