Góc giải đáp thắc mắc: Học phí ILA là bao nhiêu? | Edu2Review

Học phí ila

Chắc hẳn, cộng đồng người học tiếng Anh không còn xa lạ với cái tên ila, một thương hiệu đào tạo tiếng Anh chuyên cung cấp các chương trình học cho trẻ em và người lớn. Trải qua nhiều năm hoạt động, ila english ngày càng khẳng định được vị thế của mình và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của các bạn học viên.

đăng ký tại trung tâm tiếng anh ila

Tên của Ila thường được tìm thấy ở đầu các trung tâm Anh ngữ đắt nhất với các khóa học cho trẻ em và người lớn. Cùng xem qua học phí chi tiết của các khóa học nhé!

 • Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
  • khởi động: 17.020.000 vnd / khóa / 74 giờ
  • siêu cơ sở: 17.020.000 vnd / khóa / 74 giờ
  • thanh thiếu niên thông minh: 13.800.000 vnd / khóa học / 60 giờ
  • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: 9,962,000 VNĐ – 10,580,000 VNĐ / khóa / 46 giờ
  • Tiếng Anh thương mại: 11,040,000 VNĐ / khóa / 60 giờ

  giới thiệu về phương pháp giảng dạy trong ila english (nguồn: youtube – ila vietnam)

  bạn nhận được gì từ ila?

  với mức giá trên, bạn sẽ được trải nghiệm những gì? câu trả lời là rất nhiều, nổi bật nhất là 5 lợi ích dưới đây.

  • Chất lượng giảng dạy: Tất cả giáo viên ila bắt buộc phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được chứng nhận quốc tế. không những vậy, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, quan tâm đến sự tiến bộ của từng học viên. Thế kỷ 21 “, không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện.
  • Cơ sở vật chất: tất cả các cơ sở đào tạo của ila đều được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn, giúp mỗi học sinh tiếp thu kiến ​​thức một cách hiệu quả nhất.

  Xem thêm: Mẫu khung viền đẹp cho Word, PowerPoint

  xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng anh ila

  Xem Thêm : Hướng Dẫn Giải Bài Tập Automat, Bài Tập Ngôn Ngữ Hình Thức Kèm Lời Giải

  cơ sở vật chất tại trung tâm anh ngữ ILAILA luôn đảm bảo một môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại cho các bạn học viên (Nguồn: Anh ngữ ILA)

  • cam kết đào tạo: “Nếu học viên không đạt được khóa học nào, học viên có thể học lại khóa học đó với mức phí 50%”. điều này đảm bảo rằng tất cả học viên đều nhận được một khóa học chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền bỏ ra của họ.
  • dịch vụ khách hàng: tất cả các trung tâm ila đều được phục vụ mọi lúc. chuẩn mực, chuyên nghiệp trong phong cách giao tiếp, nhiệt tình với học viên. nhóm chăm sóc luôn tuân thủ các thủ tục giấy tờ rõ ràng và đầy đủ khi giải quyết các vấn đề của học sinh và phụ huynh.

  nhận xét của sinh viên về học phí ila

  Bạn tò mò muốn biết sinh viên sẽ phản ứng như thế nào với học phí ở đây? những tóm tắt sau đây sẽ cho bạn thấy cái nhìn khách quan của những người “từng trải”.

  Bạn nguyễn tân thinh chia sẻ: “Tuy học phí khá cao nhưng mình hoàn toàn có thể giao tiếp với giáo viên bản ngữ. môi trường và cơ sở vật chất của trường tốt. hội nghị hợp lý về mặt khoa học. ”

  Xem thêm: Top 9 mẫu phân tích 7 câu thơ đầu bài Đồng chí – HoaTieu.vn

  Bạn tôi, nguyen bao ngoc cho biết, “Tôi đã học ila từ khi còn nhỏ. ila center luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh do uy tín và chất lượng của đội ngũ giáo viên. ”

  & gt; & gt; top 10 trung tâm tiếng anh uy tín tại hà nội

  bạn tôi, le mai nhận xét: “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi học tập tại ila. Đây là một môi trường tiếng anh thân thiện và hiệu quả, nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế khá thì ila sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất. tuy nhiên, lịch học không linh hoạt, gây bất tiện cho học viên. “

  Xem Thêm : Nghị định 151/2017/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Quản lý, sử dụng tài sản công

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại ILA (Nguồn: ILA)

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Gcafe Cho Máy Nhà, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Tính Tiền Gcafe Plus

  & gt; & gt; đăng ký học thử / kiểm tra đầu vào ở ila

  học phí là một yếu tố quan trọng khi quyết định chọn trung tâm tiếng Anh. chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về ila nói riêng để đưa ra những đánh giá đúng đắn.

  * mức học phí hiện tại tính đến tháng 11 năm 2018. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

  bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam

  thao anh (tổng hợp)

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button