Zoom Meetings in the New Virtual HOA World – Association Management Concepts, Inc

Bạn đang quan tâm đến Zoom Meetings in the New Virtual HOA World – Association Management Concepts, Inc phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đại dịch covid đã thay đổi cách chúng ta làm việc, vui chơi và sống. chúng tôi không còn tình cờ gặp nhau để uống cà phê hay họp mặt. nó cần thêm một chút kế hoạch và nỗ lực. Ảnh hưởng của virus cũng đã thay đổi cách các công ty quản lý hoa tiến hành kinh doanh và cách các cộng đồng hiệp hội tiến hành kinh doanh. Kể từ khi Dự luật 391 của Thượng viện trở thành luật, những thay đổi đối với các cuộc họp ảo là một cách mới để giao tiếp và đó là luật của đất nước. Theo davis-stirling.com , Dự luật 391 của Thượng viện đã trở thành Bộ luật Dân sự § 5450 . điều lệ mới đã thay đổi cách thức tổ chức các cuộc họp ảo hiện nay. Vì dự luật được coi là “luật khẩn cấp”, những thay đổi sau đây có hiệu lực khi dự luật trở thành luật vào ngày 23 tháng 9 năm 2021. Nói tóm lại, trong khi tuyên bố tình trạng thiên tai hoặc tình trạng khẩn cấp, các hiệp hội có thể thực hiện mà không cần họp tại một địa điểm thực tế. miễn là họ làm những điều sau:

tôi. quảng cáo riêng lẻ

Thông báo về cuộc họp đầu tiên được tổ chức ảo phải được chuyển đến các thành viên bằng chuyển phát cá nhân . nếu không thể gửi thư qua đường bưu điện, hiệp hội phải gửi thông báo đến bất kỳ địa chỉ email nào do thành viên đó cung cấp bằng văn bản cho hiệp hội. (Chúng tôi đã vượt xa yêu cầu này kể từ khi các cuộc họp ảo đầu tiên bắt đầu vào năm ngoái.)

Bạn đang xem: Hoa zoom

ii. hướng dẫn cuộc họp

Thông báo cuộc họp phải cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách các thành viên có thể tham gia hội nghị từ xa (liên kết để đăng nhập vào cuộc họp và số điện thoại).

Vì sự tiện lợi, nhiều hiệp hội thích và thậm chí “thích” thu phóng cuộc họp như một quy tắc chung.

Ở bang California, có luật họp mở cho phép chủ sở hữu tham dự các cuộc họp của giám đốc để quan sát và tham gia. Các quyết định của hội đồng quản trị có ảnh hưởng trực tiếp đến chủ sở hữu, do đó, họ phải có thể tận mắt chứng kiến ​​quá trình này và xem các cuộc thảo luận và quyết định ảnh hưởng đến cộng đồng của họ.

tuy nhiên, việc chủ sở hữu tham dự các cuộc họp thu phóng rất khác so với việc tham dự các cuộc họp trực tiếp. Thường có quá nhiều người trong một cuộc họp thu phóng, đôi khi họ có thể đến muộn hoặc gặp các vấn đề kỹ thuật và nói chuyện với nhau, tạo ra sự hỗn loạn và bối rối cho tất cả những người tham dự. Ngoài ra, mọi người cảm thấy được trao quyền nói chuyện sau máy tính dễ dàng hơn so với khi họ ở trong cùng một phòng.

Điều này có thể dẫn đến việc nhiều chủ sở hữu cố gắng kiểm soát cuộc họp và cản trở cuộc họp hội đồng quản trị hiệu quả. Trong mọi trường hợp, giám đốc không nên bị dụ dỗ cấm chủ nhà tham dự cuộc họp của hội đồng quản trị Zoom. điều này vi phạm luật cuộc họp mở, có thể dẫn đến hành động pháp lý của chủ sở hữu, chẳng hạn như sau:

  • lật lại quyết định của hội đồng quản trị
  • xin lệnh cấm
  • phạt 500 đô la đối với hội đồng quản trị cho mỗi vi phạm
  • yêu cầu bồi thường và phí luật sư

Có thể bạn quan tâm: Truyện cổ tích cậu bé thông minh

Thay vì ngăn cản chủ sở hữu tham dự, giám đốc có thể xem xét các tùy chọn khác, chẳng hạn như đặt ra một số quy tắc cơ bản cho cuộc họp thu phóng; nêu các quy tắc cho cuộc họp khi bắt đầu và tất cả các chủ sở hữu sẽ giữ im lặng cho đến khi có một phần của diễn đàn được tổ chức và lên kế hoạch trong chương trình cuộc họp. Điều này cho phép tất cả các chủ sở hữu cơ hội tham gia và bày tỏ ý kiến ​​của họ trong cuộc họp, cũng như cung cấp cho giám đốc một biện pháp kiểm soát đối với bất kỳ vấn đề nào của chủ sở hữu và những gián đoạn không cần thiết. đây là một giải pháp tiềm năng cho những vị trí thường gặp khó khăn mà các giám đốc Hoa gặp phải trong bối cảnh bất ổn hiện nay của đại dịch covid.

Cũng như việc thu phóng gần như đã trở nên phổ biến, vẫn có những phương pháp hay nhất mà chúng tôi cần đưa vào cuộc họp hội đồng trực tuyến của mình. Những mẹo này từ các chuyên gia sẽ giúp bạn tránh bối rối và tăng năng suất:

1. cử người phụ trách từng cuộc họp thu phóng

mọi cuộc họp trực tuyến nên có một người chủ trì và các cuộc họp lớn cũng nên có một số người đồng chủ trì. cụ thể là một người điều hành cuộc họp với các điều khiển như nút khởi động để đuổi ai đó ra khỏi cuộc họp nếu cần hoặc phổ biến hơn là tắt tiếng micrô của họ.

Không có người dẫn chương trình, cuộc họp của bạn có thể trở thành công thức tạo nên sự hỗn loạn, đặc biệt nếu bạn có nhiều người trong cuộc họp không biết họ đang làm gì. Bạn thậm chí có thể gặp vấn đề với zoombing , hiện tượng những kẻ lừa đảo xâm nhập vào các cuộc họp trực tuyến và chia sẻ màn hình khiêu dâm hoặc cư xử không đúng mực.

2. quyết định mức độ an toàn của các cuộc họp thu phóng của bạn

Bật “tham gia trước máy chủ” có thể thuận tiện, nhưng nó có an toàn không? khi cuộc họp cần được bảo mật hơn, hãy tắt “tham gia trước khi tổ chức” và đảm bảo rằng chủ sở hữu tài khoản hoặc người khác bị ảnh hưởng bởi mật khẩu đó có sẵn để bắt đầu cuộc họp

3. kiểm soát âm thanh

Nút quan trọng nhất bạn cần biết cách tìm nhanh khi thu phóng là “tắt tiếng tất cả”. thu phóng được biết đến với hội nghị truyền hình độ nét cao, nhưng âm thanh ít nhất cũng quan trọng như video đối với trải nghiệm cuộc họp trực tuyến, có lẽ quan trọng hơn hoặc ít nhất là thiệt hại hơn khi xử lý sai. nút quan trọng nhất bạn cần biết cách nhanh chóng tìm thấy khi thu phóng là “tắt tiếng tất cả”.

Control Your Audio

Xem thêm: Hướng Dẫn Độ Xe 50Cc Lên 70Cc, 100Cc Đơn Giản Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Độ Xe Wave Chạy Nhanh, Êm, Ổn Định

nhấp vào nút người tham gia ở giữa hàng nút ở cuối màn hình phóng to để nhận danh sách tất cả người tham gia. Bạn sẽ thấy biểu tượng máy quay video và micrô bên cạnh tất cả các tên và bạn có thể tắt tiếng mọi người hoặc tắt máy ảnh của họ.

tắt tiếng tất cả là một nút ở cuối hộp thoại người tham gia. đó là tùy chọn hạt nhân khiến mọi người im lặng ngoại trừ người dẫn chương trình hoặc người đồng tổ chức đã nhấp vào nút đó. người tham dự có thể bật tiếng khi họ cần phát biểu vì mục đích kinh doanh hợp pháp.

Cân nhắc bật cài đặt thu phóng để tắt tiếng micrô của người tham dự khi họ tham gia lần đầu tiên, vì vậy nếu họ tham gia từ một vị trí ồn ào, cài đặt mặc định đó sẽ được áp dụng. điều khiển máy chủ cho âm thanh là công cụ cùn để thực thi trật tự; một giải pháp dài hạn tốt hơn là đào tạo mọi người về nghi thức họp trực tuyến. mọi người nên biết cách im lặng khi không đến lượt mình nói.

4. chăm sóc nền của bạn

Bạn đã bao giờ thực hiện một cuộc gọi mà giỏ quần áo hoặc bát đĩa bẩn của ai đó hiện rõ sau lưng họ chưa? lưu ý về mức độ mà máy ảnh của bạn có thể nhìn thấy trước khi thực hiện cuộc gọi thu phóng.

5. sử dụng chức năng phòng chờ

Use the Waiting Room Feature

Tính năng phòng chờ rất cần thiết nếu cuộc họp thu phóng của bạn bao gồm thông tin nhạy cảm. Việc hạn chế quyền truy cập vào cuộc họp của bạn đảm bảo rằng bạn nắm quyền kiểm soát những ai có thể xem thông tin nhạy cảm và khi nào, vì không ai có thể vào nếu không được chấp thuận.

Làm theo những đề xuất khôn ngoan và kịp thời này sẽ không làm cho cuộc họp thu phóng của bạn trở nên hoàn hảo, nhưng có thể giúp cuộc họp thu phóng của bạn trở nên thú vị, hữu ích và hiệu quả cho cả người quản lý và chủ sở hữu.

Có phải cộng đồng của bạn đang tìm cách giao tiếp hiệu quả hơn không? Cân nhắc thuê một công ty quản lý hoa chuyên nghiệp như AMC Inc. (các khái niệm quản lý hiệp hội). Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để giải quyết các vấn đề khó khăn, ngay cả khi bạn là một hiệp hội tự quản lý. liên hệ với chúng tôi theo số 916-916-565-8080 máy lẻ 321 hoặc www.assocmc.com .

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Truecrypt Để Mã Hóa Những Tài Liệu Nhạy Cảm

                       

Vậy là đến đây bài viết về Zoom Meetings in the New Virtual HOA World – Association Management Concepts, Inc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button