Hàm hương lưu đan

Dù đất diễn khôn xiết nđính thêm ngủi trong Hoàn Châu Cách Cách 2, tuy thế khét tiếng của Lưu Đan không còn chiến bại kém nhẹm nhị vai chính là Triệu Vy với Lâm Tâm Như. Nhờ vai diễn Hương Phi, Lưu Đan đã trở thành “người tình trong mộng” của vô vàn nam nhi trai thusống ấy.

Bạn đang xem: Hàm hương lưu đan

*

Lưu Đan sinh năm 1975 tại tỉnh giấc Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc, trong một mái ấm gia đình cơ bản. mái ấm cô gửi mang lại sinch sinh sống sống Hà Nam lúc Lưu Đan còn siêu nhỏ tuổi. Vì hâm mộ ca hát và dancing múa, phải Lưu Đan được mang tới học tập trên trường Nghệ thuật Hà Nam.

*

Năm 13 tuổi, Lưu Đan nhập ngũ cùng trở nên bộ đội văn công của Đoàn thẩm mỹ pháo binch 2. Sau kia, cô chuyển sang Đoàn ca múa thành phố Lạc Dương. Khi chúng ta khác trong đoàn rủ nhau đi trình diễn tìm tiền, Lưu Đan chỉ 1 mình rèn luyện, cải thiện trình độ của chính bản thân mình. Vì vượt say mê phlặng, yêu cầu cô sẽ phát sinh ý muốn làm cho diễn viên. Để biến đổi ước mơ thành hiện nay, Lưu Đan thi đỗ ngôi trường Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc và thay đổi bạn làm việc với Cmùi hương Tử Di, Lý Á Bằng.

*

Năm 1993, Lưu Đan bằng lòng dự vào giới vui chơi. Nhờ kiểu dáng xinh đẹp, diễn xuất giỏi, Lưu Đan liên chào đón những dự án phyên cơ mà nữ giới diễn viên không khiến được giờ vang.

*

Năm 1998, Lưu Đan được lựa chọn đóng vai Hàm Hương trong Hoàn Châu Cách Cách 2. Lưu Đan không chỉ chiếm lĩnh được tình cảm của người theo dõi ngưỡng mộ, mà cô còn giành được thiện tại cảm của Quỳnh Dao và các diễn viên tmê man gia vào phyên ổn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Calendar Trong Outlook 2010, Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook Calendar Office 365

*
*

Sau Khi tảo xong Hoàn Châu Cách Cách 2, Lưu Đan liên tục ttê mê gia bộ phim truyện Tây Du Ký Tục Biên với vai diễn Công chúa Tây Hải. Trong bộ phim này, Lưu Đan được trang điểm cực kỳ đậm, nếu như không chú ý kỹ, sẽ khá khó khăn nhận ra công chúa Tây Hải cùng Hàm Hương là cùng một bạn đóng góp.

*

Năm 1999, Hoàn Châu Cách Cách 2 lên sóng, hình hình ảnh Lưu Đan khiêu vũ múa thân bè bạn bướm đang trở thành bức ảnh giỏi tác kinh khủng trong thâm tâm người theo dõi. Trong phyên, Hàm Hương phát triển thành Phi tử của ngọc hoàng, còn Lưu Đan thì biến chuyển “Hương Phi” trong mộng của vô số quý ông trai. Năm kia, Lưu Đan new chỉ 24 tuổi.

*

Sau Khi thành danh, Lưu Đan vẫn duy trì lối sống giản dị bằng cách cài quần áo trường đoản cú những quầy hàng khía cạnh đất. Quản lý của Lưu Đan từng bắt buộc ép cô cài đặt đồ hiệu, cùng hỏi cô vì sao bắt buộc tiết kiệm ngân sách quá như vậy. Lưu Đan lúc đó sẽ chia sẻ rằng, cô hy vọng tiết kiệm chi phí để sở hữ một ngôi nhà ở Bắc Kinch mang đến phụ huynh với anh trai thuộc sinh hoạt.

*

Ssinh sống hữu sắc xinh tươi, êm ả, fan chạm chán người yêu, tuy nhiên Lưu Đan chưa lúc nào coi sắc là vốn liếng để cải cách và phát triển sự nghiệp. Nữ diễn viên luôn cố gắng nỗ lực bước đi bằng chủ yếu thực lực diễn xuất của chính mình. Cuối cùng, Lưu Đan cũng đều có được một kịch phiên bản tốt. Đó là tập phim năng lượng điện ảnh Khách Sạn Ngày Lễ Tình Nhân vào năm 1999 cùng nam giới diễn viên Chu Hoàng Gia – chàng “Tiêu Kiếm” được mếm mộ trong Hoàn Châu Cách Cách 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Scan Hp Scanjet G3110, Hướng Dẫn Cài Driver Máy Hp Scanjet G3110

*

Nhờ bộ phim truyền hình điện hình ảnh này, Lưu Đan được đề cử giải Nữ chính xuất sắc duy nhất LHP Bách Hoa.

*
*
*

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về truongxaydunghcm.edu.vn.

Là "côn trùng phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua mất hầu hết tin tức nóng sốt duy nhất trên fanpage facebook Thế Giới Hoa Ngữ


Chuyên mục: Kiến thức