Trọn Bộ Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi Từ 4, Giáo Án Văn Học Mầm Non 4 5 Tuổi

Bạn đang quan tâm đến Trọn Bộ Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi Từ 4, Giáo Án Văn Học Mầm Non 4 5 Tuổi phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Với lớp chồi, các con đã lớn đã giao tiếp, mua, hát, vẽ… Thì các Cô cần củng cố thêm cho các con những kiến thức về ngôn ngữ, về xã hội… truongxaydunghcm.edu.vn mang đến trọn bộ giáo án mầm non lớp chồi từ 4-5 tuổi | Giáo án cả năm học giúp các Cô dễ dàng hơn trong việc xoạn bài.

Đang xem: Trọn bộ giáo án mầm non lớp chồi từ 4

Với lớp chồi, các con đã lớn đã giao tiếp, mua, hát, vẽ… Thì các Cô cần củng cố thêm cho các con những kiến thức về ngôn ngữ, về xã hội… truongxaydunghcm.edu.vn mang đến trọn bộ giáo án mầm non lớp chồi từ 4-5 tuổi | Giáo án cả năm học giúp các Cô dễ dàng hơn trong việc xoạn bài.

Các chủ đề có trongbộ giáo án mầm non lớp chồi từ 4-5 tuổi

Chủ đề 1: Bé và các bạn

Giáo án mầm non chủ đề bé và các bạn được thực hiện trong 3 tuần với nhiều hoạt động bổ ích. Những ngày đầu tiên của bé đến với trường vô cùng quan trọng. Giáo viên nên tạo cho các em sự thích thú với nụ cười niềm nở, ân cần để các em sớm làm quen được với cô giáo và các bạn.

Khi bé và các bạn đã làm quen với nhau thì giáo viên cần phải có những hoạt động thú vị. Giáo án chủ đề bé và các bạn đã có sẵn những đoạt động đơn giản nhưng có sự gắn kết.

Xem chi tiết: Giáo án chủ đề bé và các bạn

Chủ đề 2: Đồ chơi của bé

Với chủ đề đồ chơi của bé thì giáo án mang lại những hiểu biết, khám phá mới lạ về đồ chơi xung quanh bé. Ngoài ra việc chơi đồ chơi còn mang cho bé sự khéo léo của đôi tay giúp bé nhanh nhạy hơn.

Qua một vài hôm thì trẻ sẽ biết sắp xếp đồ chơi ngăn lắp, không đập phá đồ chơi để tránh bị hư hại.

Chủ đề 3: Các cô, các bác trong nhà trẻ

Với sự tò mò của bé và thêm vào những bài dạy của Cô thì chắc chắn việc nhớ tên và nhận mặt được các Cô, các bác trong nhà trẻ là chuyện dễ dàng với bé. Nhưng đó cũng chính là điều thách thức các Cô cần phải có một các giảng dạy thu hút bé.

Chủ đề 4: Cây và những bông hoa đẹp

Trong chủ đề cây và những bông hoa đẹp giúp trẻ nhận biết được một số loại cây, rau, củ quả thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Xem Thêm : Dàn ý phân tích truyện Chữ người tử tù | Văn mẫu 11

Trẻ nhận biết được một số đồ vật, hoa quả với các màu như đỏ, cam, xanh…

Giáo dục cho trẻ biết bảo vệ môi trường, không vứt rác ra lớp hoặc ra sân trường, không hái hoa bẻ cành…

Chủ đề 5: Những con vật đáng yêu

Trẻ nhận biết được một số con vật quen thuộc và biết lợi ích cũng như những hoạt động thường ngày của chúng.

Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Ngữ Văn 6 Học Kì 2 Nam 2017, Đề Cương Ôn Tập Ngữ Văn 6 Học Kì 2 Năm Học 2017

Trẻ dần hình thành thói quen quan sát mọi thứ xung quanh và trở nên năng động hơn khi nói và gọi tên các con vật thân quen ấy.

Trẻ biết tiếng kiêu và lắng nghe chúng rồi bắt chước tiếng kêu ấy.

Xem chi tiết: Giáo án những con vật đáng yêu

Chủ đề 6: Ngày tết vui vẻ

Giáo án mang cho trẻ ý nghĩa ngày tết cổ truyền của dân tộc, biết một số phong tục tập quán của người Việt Nam trong ngày tết.

Giáo án mang đến cho bé hiểu hơn và giữ gìn phát huy những nét đẹp vốn có trong ngày tết của dân tộc.

Xem chi tiết: Tại đây

Chủ đề 7: Bé và gia đình thân yêu của bé

Xem Thêm : Nhiều Tác Giả 2000 Giảng Văn Văn Học Việt Nam, Giảng Văn Văn Học Việt Nam

Trẻ biết được địa chỉ của gia đình, biết vật liệu để xây dựng lên ngôi nhà, các kiểu nhà khác nhau giữa nhà mình và hàng xóm của mình.

Trẻ biết bảo vệ giữ gìn vệ sinh nhà của mình để ngôi nhà trở nên sạch sẽ hơn.

Xem chi tiết: Tại đây

Chủ đề 8: Bé đi chơi bằng các phương tiện giao thông

Trẻ có thể biết được đặc điểm của các loại phương tiện giao thông qua hình ảnh, âm thanh và cách vận hành phương tiện ấy.

Trẻ biết cách so sánh, quan sát, nhận xét điểm giống và khác nhau của từng loại phương tiện giao thông tùy theo: cấu tạo, tiếng, hoạt động… Và trẻ biết các phân nhóm cho các phương tiện giao thông trên theo tác dụng của chúng.

Ngoài ra trẻ được dạy về một số luật lệ an toàn giao thông được bộ để có thể chấp hành đúng luận, tránh gây ra tai nạn giao thông làm bé tổn thương.

Xem chi tiết: Giáo án mầm non chủ đề giao thông

Chủ đề 9: Mùa hè với bé

Để trẻ hiểu được đặc điểm của mùa hè, cây cối, thời tiết, khí hậu, trang phục, hoạt động và thứ tự các mùa, hiểu được mùa hè là mùa của trẻ được nghỉ ngơi, đi nghỉ mát, du lịch thì hôm nay truongxaydunghcm.edu.vn mang đếngiáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè.

Xem thêm: Top 80 Đề Thi Cuối Học Kì 1 Lớp 5 Năm 2020, Bộ Đề Thi Toán Lớp 5 Học Kì 1 Năm 2021

Xem chi tiết: Tại đây

Một số hình ảnh về bộgiáo án mầm non lớp chồi từ 4-5 tuổi

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Trên đây chỉ là 10/258 trang của giáo án mầm non lớp chồi từ 4-5 tuổi , các Cô có thể tải xuống đầy đủ và hoàn toàn miễn phí bằng cách bấm nút “Tải xuống” phía dưới, bộgiáo án mầm non lớp chồi từ 4-5 tuổi được xác thực và hoàn toàn không có virus.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn Học

                       

Vậy là đến đây bài viết về Trọn Bộ Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi Từ 4, Giáo Án Văn Học Mầm Non 4 5 Tuổi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button