Trọn Bộ Giáo Án Mẫu Giáo Bé 3, Giáo Án Cho Trẻ Làm Quen Với Văn Học, Độ Tuổi 3

Bạn đang quan tâm đến Trọn Bộ Giáo Án Mẫu Giáo Bé 3, Giáo Án Cho Trẻ Làm Quen Với Văn Học, Độ Tuổi 3 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trọn bộ giáo án mầm non lớp mầm 3-4 tuổi được truongxaydunghcm.edu.vn gửi đến các Cô để các Cô biên xoạn và tham khảo giáo án trong cả năm học dễ dàng hơn.

Đang xem: Giáo án mẫu giáo bé 3

Trọn bộ giáo án mầm non lớp mầm 3-4 tuổi được truongxaydunghcm.edu.vn gửi đến các Cô để các Cô biên xoạn và tham khảo giáo án trong cả năm học dễ dàng hơn.

Thông tin vềtrọn bộ giáo án mầm non lớp mầm 3-4 tuổi

Số trang: 370 trang.

Số tuần: 35 tuần.

Thời lượng: cả năm học.

Các chủ đề có của trọn bộ giáo án mầm non lớp mầm 3-4 tuổi

Chủ đề trường mầm non

Nói về ngôi trường bé đang học tập và phát triển những kỹ năng nhận thức cùng với những câu truyện thú vị như: Đôi bạn tốt…

Xem chi tiết chủ đề trường mầm non: Tại đây

Chủ đề bản thân

Với mục đích phát triển khả năng chú ý tư duy có chủ định, phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Trẻ biết tên mình tên và một số bộ phận, giác quan trển cơ thể. Củng cố sự hiểu biết về bản thân. Giáo dục trẻ biết vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Xem Thêm : Thuyết minh bài thơ Nhàn (Dàn ý bài mẫu)

Xem chi tiết chủ đề bản thân: Tại đây

Chủ đề nghề nghiệp

Trẻ biết thể hiện một vài hành động chơi phù hợp với vai mình đóng. Biết về nhóm chơi và biết làm dùng thao tác của vai chơi. Bước đầu có một số kỹ năng vẽ, năn đơn giản để tạo ra sản phẩm. Trẻ thích được tham gia biểu diễn số bài hát và biết kêt hợp sử dụng nhạc cụ theo chủ đề Trường mầm non. Trẻ biết công dụng của màu vẽ, tập pha màu và nhận ra sự thay đổi màu sắc khi pha. Trẻ biết xếp chồng, xếp cạnh các khối đẻ tạo được sản phẩm theo ý thích.

Xem thêm: #6 Bài Tập Đại Số 11 Chương 2 Violet, Ôn Tập Chương Iv, Chuyên Đề Tổ Hợp Xác Suất Violet

Xem chi tiết chủ đề nghề nghiệp: Tại đây

Chủ đề gia đình

Phát triển ghi nhớ, khả năng chú ý cho trẻ. Củng cố khả năng cảm thụ văn học cho trẻ. Trẻ hiểu được nội dung bài thơ, nhớ tên bài thơ, tên tác giả.Trẻ cảm nhận được nhịp điệu giá trị nghệ thuật của bài thơ. Rèn kĩ năng đọc thơ diễn cảm cho trẻ. Trẻ thể hiện được cảm xúc khi đọc thơ, biết hứng thú đọc thơ cùng cô.

Xem chi tiết chủ đề gia đình: Tại đây

Chủ đề những con vật đáng yêu

Phát triển giác quan, khả năng chú ý và vận động cho trẻ. Củng cố các động tác khởi động và bài tập phát triển chung cho trẻ. Trẻ biết kết hợp các động tác để tập đúng bài thể dục: Bò cao. Trẻ biết két hợp chân, tay nhịp nhàng bò về phía trước. Giáo dục trẻ chăm tập thể dục cho cơ thể khoẻ mạnh.

Xem chi tiết chủ đề những con vật đáng yêu: Tại đây

Chủ đề tết và mùa xuân

Phát triển giác quan, khả năng chú ý và vận động cho trẻ. Củng cố các động tác khởi động và bài tập phát triển chung cho trẻ. Trẻ biết kết hợp các động tác để tập đúng bài thể dục: Bò thấp, chui qua cổng, bật ô. Trẻ biết két hợp chân ,tay nhịp nhàng bò về phía trước. Giáo dục trẻ chăm tập thể dục cho cơ thể khoẻ mạnh.

Chủ đề thế giới thực vật

Xem Thêm : TÁC PHẨM BẰNG CHỮ HÁN | Nguyễn Du

Phát triển ngôn ngữ, giác quan, chú ý, nghi nhớ cho trẻ. Dạy trẻ nhận biết và gọi đúng tên các loại hoa, nêu được các đặc điểm nổi bật của hoa, cách chăm sóc và bảo vệ hoa. Rèn kỹ năng quan sát chú ý cho trẻ.

Xem chi tiết chủ đề thế giới thực vật: Tại đây

Chủ đề giao thông

Phát triển ngôn ngữ, năng khiếu âm nhac cho trẻ. Củng cố kiến thức về âm nhạc cho trẻ. Trẻ thuộc bài hát và vận động theo bài hát, biết kết hợp nhẹ nhàng giữa lời hát và động tác. Rèn kỹ năng múa hát đúng nhịp, đúng giai điệu. Trẻ biết thực hiện đúng luật an toàn giao thông.

Xem chi tiết chủ đề giao thông: Tại đây

Chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên

Phát triển cho trẻ ngôn ngữ, khả năng quan sát, chú ý, ghi nhớ có chủ định. Giúp trẻ nhận biết tính chất của nước; không màu, không mùi, không vị. Biết tác dụng cần thiết của nước đối vứi đời sống của con người, cây cối, động vật. Trẻ biết dùng ngôn ngữ để nói lên hiểu biết của mình về nước. Giáo dục trẻ giữ gìn nguồn nước, không làm bẩn nguồi nước sạch và biết dùng tiết kiệm nước.

Xem chi tiết chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên: Tại đây

Chủ đề quê hương đất nước Bác Hồ

Phát triển khả năng quan sát chú ý có chủ định cho trẻ. Củng cố các bài tập phát triển chung cho trẻ. Trẻ biết phối hợp chân tay nhịp nhàng để bò cao, bật ô, ném trúng đích ngang. Trẻ hứng thú tập theo sự hướng dẫn của cô. Rèn sự nhanh nhẹn, khéo léo cho trẻ.

Xem thêm: Đáp Án Ioe Vòng 2 Lớp 11 – Hội Những Người Ghét Thi Hungry Fish Trên Ioe

Xem chi tiết chủ đề quê hương đất nước Bác Hồ: Tại đây

Hình ảnh về trọn bộ giáo án mầm non lớp mầm 3-4 tuổi

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Trên đây chỉ là 10 trang trong bộ giáoán mầm non lớp mầm 3-4 tuổi. Các Cô có thể tải xuống đầy đủ và toàn toàn miễn phí bằng cách bấm nút “Tải xuống” ở bên dưới. Ngoài ra các cô có thể cập nhật giáo án mầm non với nhiều chủ đề khác nhau tại truongxaydunghcm.edu.vn.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn Học

                       

Vậy là đến đây bài viết về Trọn Bộ Giáo Án Mẫu Giáo Bé 3, Giáo Án Cho Trẻ Làm Quen Với Văn Học, Độ Tuổi 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button