Em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến Em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào? phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chào wiki.onlineaz.vn, tôi muốn hỏi các từ tiếng Anh liên quan đến gia đình, em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào? Mong wiki.onlineaz.vn giải đáp.

Bài viết liên quan

  • Nằm mơ thấy anh trai, em trai, em gái, chị gái
  • Cảm nghĩ về người anh trai, chị gái của em
  • Dàn ý cảm nghĩ về người anh trai, chị gái của em
  • Tả em trai yêu quý của em
  • Status, Captions Em hận anh dành cho bạn trai cũ

Em trai, em gái, anh trai của tôi tiếng anh là gì?

Chào bạn!

Bên cạnh một số từ tiếng Anh liên quan đến gia đình như bố trong tiếng Anh là Father (hay còn gọi là dad), mẹ trong tiếng Anh là mother (hay gọi là mum), con trai là sun, con gái là daughter … thì biết được em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào? cũng là điều nên biết.

Trả lời:

Anh trai trong tiếng Anh: Brother.- Em trai trong tiếng Anh là Younger Brother, Little Brother hoặc Borther đều được.- Chị gái trong tiếng Anh: Sister.- Em gái trong tiếng Anh: Sister hoặc Younger sister.

Như vậy, quan hệ chị gái, em gái trong tiếng Anh thường sử dụng chung từ Sister còn quan hệ anh trai, em trai tỏng tiếng Anh thường sử dụng từ Brother.

Với giải đáp trên, hi vọng bạn đã biết được em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh viết là gì, gọi là gì?

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Thay Cell Pin Laptop Dell Không? Thay Có Khó Không?
                       

Vậy là đến đây bài viết về Em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button