EBook Trưởng Giả Học Làm Sang – Molière full mobi pdf epub azw3 [Kinh Điển] – DTV eBook – Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW3

đọc tác phẩm trưởng giả học làm sang

Video đọc tác phẩm trưởng giả học làm sang

bộ phim đã xảy ra ở pari. người chơi xe ngựa già trở nên giàu có vì cha mẹ anh ta có một cửa hàng lớn bên cạnh cửa sổ màu xanh của inosan. Mong muốn trở thành một quý tộc, anh tìm kiếm hai người hầu nhưng không biết phải ra lệnh cho họ làm gì. là một người “xấu tính”, “nói năng lung tung đủ thứ”, anh đã mời một giáo viên dạy nhạc, dạy múa cho mình. để ra vẻ quý tộc, bạn phải sử dụng áo dài để nghe nhạc.

jordan sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại nhà anh ấy hàng tuần vì anh ấy biết tất cả những người giàu đều làm điều tương tự. Anh cũng yêu cầu giáo viên dạy nhạc dạy anh cách chào để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Hầu tước Dorimen. bận nói chuyện dài dòng chưa học được gì, thầy đến giành. sau đó, nhà triết học cũng đến. johndan tha thiết xin giáo viên dạy đánh vần vì anh ấy muốn viết thư cho một quý bà.

người thợ may đã mang đến cho jocdon một chiếc váy hoa ngược, khiến anh ta rất tức giận. nhưng khi nghe anh ta nói rằng tất cả các quý tộc đều ăn mặc như vậy, anh ta rất hài lòng. anh ta muốn đi ra ngoài, nhưng anh ta đã mặc quần áo mới với những người hầu của mình. Bà Giordan rất sốc trước những trò chơi khăm của chồng và tìm mọi cách khuyên can nhưng vô ích.

Xem thêm: Phân tích bài thơ Mẹ ốm của Trần Đăng Khoa

Xem Thêm : Phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật của Tự tình 2 | Văn mẫu 11

Biết kẻ hợm mình muốn được giới thiệu với tầng lớp thượng lưu, bá tước Dorang cao quý đã lợi dụng hắn, thoải mái vay tiền tiêu xài phung phí. Hơn nữa, vì muốn kết bạn với Hầu tước Dorimen (hiện là tình nhân của Doran), anh đã nhờ Bá tước “Old Vixen” đứng ra làm trung gian. Anh đã chi mạnh tay để mua quà và tổ chức vui chơi tại nhà với hy vọng làm hài lòng Dorimen. nhưng tính kế thông minh và xảo quyệt đã khiến người bán hàng hiểu rằng anh ta là người trả tiền cho những trò giải trí và mua những món quà đắt tiền của cô.

mơ về việc trở thành quý tộc ru john vào giấc ngủ. ông già đã ngăn cản người con gái yêu của mình kết hôn với cô ấy chỉ vì cô ấy không phải là một quý tộc. ông dự định phải lấy được con rể thuộc tầng lớp thượng lưu. Biết được sự điên rồ của Jordan, đồng nghiệp và người hầu của Cleon đã sắp xếp để anh ta lên ngôi vị quý tộc Mamamusi (Maxnamouchi) của Thổ Nhĩ Kỳ để anh ta sẵn sàng gả Luyxin cho Cleon bằng cách giả làm hoàng tử Thổ Nhĩ Kỳ.

kiếm sĩ là một trong những bộ phim hài thành công nhất của molie. đã tạo nên một hình ảnh hết sức sống động và chân thực về xã hội Pháp thế kỷ 16: bọn nhà giàu ngu xuẩn, ngu xuẩn và lố lăng đòi hỏi tầng lớp quý tộc, quý tộc với phong cách giả dối, giả dối, xảo quyệt, tham lam. Molie đặt niềm tin vào thế hệ trẻ (lucino, leong), những người hiểu biết, giàu lòng nhân ái. Anh ta bảo vệ giá trị đích thực của cá nhân. nhà viết kịch đã sử dụng tiếng cười như một vũ khí sắc bén, tấn công lối sống xô bồ của tầng lớp quý tộc Pháp đương thời và tầng lớp quý tộc tư sản lố bịch.

Xem thêm: Top 6 bài văn mẫu Thuyết minh về Truyện Kiều của Nguyễn Du lớp 9 chọn lọc – Bình chọn hay

***

Xem Thêm : Hình ảnh người phụ nữ trong văn học trung đại qua một số tác phẩm

kho sách kiệt tác sân khấu thế giới ra mắt độc giả là công trình của nhiều thế hệ sân khấu, việc sưu tầm, nghiên cứu, dịch thuật và trình làng với độc giả Việt Nam hơn nửa thế kỷ qua có ảnh hưởng to lớn không chỉ đối với sân khấu mà còn đối với sự phát triển của tiếng Việt. văn học nghệ thuật nói chung. Tất nhiên, việc tiếp nhận và trao đổi văn hóa, nghệ thuật không diễn ra theo một chiều mà có sự tương tác.

bắt đầu bằng những tác phẩm cổ đại của Hy Lạp, Trung Quốc, Ấn Độ với những tên gọi chính là bi kịch và hài kịch như: exkhin, euripit, sophob, vương cung, kalidax … bao trùm nhiều thời kỳ rực rỡ của sân khấu thế giới như thời kỳ phục hưng, lãng mạn và hiện đại … giới thiệu những kiệt tác rực rỡ đã sống qua nhiều thế kỷ của những nhà viết kịch kiệt xuất như shakespeare .thought and art vẫn đồng hành cùng độc giả và khán giả ngày nay.

Xem thêm: Soạn bài: Tức nước vỡ bờ – Ngữ văn 8 Tập 1 | Soanvan.me

Tác phẩm của ba nhà viết kịch Việt Nam: Đào Tôn, Nguyễn Huệ An và Nguyễn Đình Thi có mặt trong Nhà sách Kiệt tác Sân khấu Thế giới đã đáp ứng được yêu cầu của đông đảo độc giả.

Biên tập viên Sân khấu cảm ơn hội đồng tuyển chọn gồm các nhà xuất bản sân khấu và Công ty Minh Thành: Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Hồ Chí Minh đã giúp đỡ tận tình và có trách nhiệm cao để nhà sách trở thành một kiệt tác. tác giả đã nhanh chóng tung ra 100 cuốn sách nên đọc trong năm 2006, nhân kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước.

chúng tôi muốn giới thiệu với độc giả của chúng tôi

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn Học

Related Articles

Back to top button