Viết đoạn văn cảm nhận về nhân vật Ông đồ (3 mẫu) – Văn mẫu lớp 8

Bạn đang quan tâm đến Viết đoạn văn cảm nhận về nhân vật Ông đồ (3 mẫu) – Văn mẫu lớp 8 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

đoạn văn cảm nhận về bài thơ ông đồ

văn mẫu lớp 8: bài văn ngồi về nhân vật mr. C gồm 3 đoạn văn mẫu, giúp các em học sinh lớp 8 tham khảo, xây dựng vốn từ vựng để viết đoạn văn dễ dàng bày tỏ suy nghĩ của mình về nhân vật ông đồ. c.

Xem Thêm : Văn tự sự là gì? Hướng dẫn cách làm bài văn tự sự cuốn hút

với 3 đoạn văn này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và ý tưởng mới để cải thiện bài viết của mình. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm đoạn văn bình luận về bài thơ Ông đồ. vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây từ download.vn:

đoạn cảm nghĩ về nhân vật mr. làm – mẫu 1

nhân vật ong mang lại cảm giác xốn xang, xót xa, vô cùng thương cảm khi nhìn lại hình ảnh ông lão trong hoàn cảnh bị thời gian lãng quên. nhìn anh, thân hình gầy yếu lặng đi trong sương gió lạnh lẽo, vẫn cố đợi đến khi có người nhờ anh thuê viết. thời hoàng kim, hắn là một nam nhân được mọi người yêu mến, những cái vuốt ve dịu dàng như rồng bay phượng múa khiến ai cũng mê mẩn, nhưng hiện tại điều đó đã trở thành tiêu điểm của tất cả mọi người. cứ thế năm này qua năm khác, thân hình già yếu này ngồi bên vệ đường chờ người đến viết thuê, nhưng không ai để ý, chỉ thấy vẻ mặt xa lánh của mọi người. ông già mất rồi, dáng gầy gò ốm yếu không còn nữa. Hình ảnh ông lão không còn trong tâm trí mỗi người, hình ảnh mà mọi người từng kính trọng

đoạn văn về nhân vật ong do – mô hình 2

vu dinh lien – một nhà thơ với “lòng trắc ẩn và niềm khao khát” đã tái hiện lại hình ảnh của ông. làm trong thời kỳ suy vi trong bài thơ số ít của ông “ông già”. hoa đào nở cũng là lúc mùa xuân đến, mang theo sự song hành của ông đồ và mùa xuân. sự xuất hiện của mr. làm ngày tết đã trở thành một lẽ tự nhiên được thể hiện qua chữ “lại” ở đầu dòng thứ hai của bài thơ. quý ông rất tốt và tài năng. tài năng của mr. Do được miêu tả là một nghệ sĩ tài hoa với những lời ca “rồng bay phượng múa” và sự ngưỡng mộ, ngợi ca của nhiều người. nhưng từng chút một mọi thứ đã thay đổi. người xưa vẫn ngồi đó, nhưng trái tim bây giờ ở đâu? giấy mực vốn đã gắn bó máu thịt với người xưa giờ cũng bùi ngùi, xót xa vì một thời oanh liệt đã qua. vị thế của anh không còn vững chắc như xưa … người xưa được đón nhận và lãng quên. đó không chỉ là sự ra đi của một hiệp sĩ mà còn là sự suy tàn của cả một thế hệ yêu quý và trân trọng cái đẹp. Cuối cùng, bài thơ đã làm nổi bật vẻ đẹp hiện tại và nỗi buồn của ông lão.

đoạn cảm nghĩ về nhân vật ông đồ – văn mẫu 3

Xem Thêm : Top Tranh Rỗng Tô Màu Nhiều Chủ Đề ❤️ 1001 Hình Rỗng Tập Tô

bình luận về hình ảnh của mr. do trong bài thơ vu dinh lien của tác giả là một ông già làm nghề sơn vỉa hè, nhưng năm ngoái, bao nhiêu người thuê ông vẽ chữ “tâm” ngày nào khen ông có tài. Mọi năm, ngày càng ít người ngồi vỉa hè, nhưng hầu hết mọi người đều không nhận ra rằng năm nay anh làm công việc mình yêu thích và muốn mang lại niềm vui nho nhỏ cho mọi nhà.

buồn giấy đỏ không tươi. mực vẫn còn trong phòng thu

Hắn buồn bã ngồi bên bút mực rồi đi xa năm nào đào hoa cũng không thấy lão bản, mọi người đều coi hắn như bụi bay, không thèm để ý tới hắn góp phúc. của người dân. hạnh phúc, nhưng người ta coi anh như gió. có lúc anh phải bỏ nghề vẽ tranh, bỏ cả tiếng đồng hồ nhưng trước sau ai cũng khen anh có tài. trong suốt bài thơ, người ta nhanh chóng quên đi sự tàn nhẫn và xót thương cho người xưa …

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

                       

Vậy là đến đây bài viết về Viết đoạn văn cảm nhận về nhân vật Ông đồ (3 mẫu) – Văn mẫu lớp 8 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button