Chủ Nhật, Tháng Một 19

Đăng ký học liên thông Đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng tại Sài Gòn

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG TẠI SÀI GÒN

Sài Gòn là thành phố tập trung nhiều dân số cùng với đó điều kiện phát triển kinh tế mạnh nhất ở nước ta, kèm theo đó là cơ hội nghề nghiệp rất cao những bạn có tư duy, có tính thẩm mỹ cao yêu cái đẹp muốn xây dựng đô thị thật hiện đại.

Với những điều kiện trường Đại học Thành Đông có trụ sở chính tại Hải Dương có đặt cơ sở tại TPHCM  các bạn cơ hội phát triển bản thân.Văn phòng Miền nam là đơn vị liên kết trường Đại học Thành Đông tuyển sinh lớp liên thông công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ chính quy. Để đăng ký học liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ chính quy các bạn hãy coi điều kiện sau để đăng ký.

1. Điều kiện để được liên thông lên Đại học

– Những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp phải tham dự kỳ thi tuyển 3 môn gồm: hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành (hoặc thực hành nghề)

– Còn những bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, thì phải tham dự một kỳ thi tuyển 2 môn gồm: môn cơ sở ngành (hoặc môn ngoại ngữ tiếng Anh) và một môn kiến thức ngành.

2. Những đối tượng tham gia học ?

– Các bạn tốt nghiệp hệ Cao đẳng liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm)

– Các bạn tốt nghiệp hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp.

– Ngoài ra, những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học Xây dựng học thêm 1 học kỳ.

3. Ngành học công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình học những gì?

– Đây là ngành học chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công và quản lý giám sát – nghiệm thu các  xây dựng dân dụng và công trình chủ yếu như: Nhà cao tầng, bệnh viện, trường học,……

– Sinh viên học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về toán, vật lý, thiết kế chuyên sâu và phần chuyên ngành chính trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công trình như: Cơ học kết cấu, Vật liệu xây dựng, Trắc địa, Thủy lực, Kết cấu bê tông, Autocad, phần mềm đồ họa…… 

– Để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc đúng với yêu cầu của nhà tuyển dụng, trường Đại học Thành Đông đã và đang đào tạo các lớp học liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng các hệ từ trung cấp lên đại học và từ cao đẳng lên đại học.

Sinh viên sau khi kết thúc khóa học liên thông đại học ngành xây dựng tại trường đã tự tin và hoàn toàn khẳng định được vị trí trong công việc mà mình đã và đang làm.

4. Nơi đăng ký học liên thông Đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng tại Sài Gòn 2018

Chia sẻ thông tin
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest
Call Now ButtonTƯ VẤN 24/24