Chủ Nhật, Tháng Năm 31

Đại học xây dựng tại Đồng Nai

Tuyển sinh Đại học xây dựng tại Đồng Nai

Mục tiêu đào tạo Đại học xây dựng tại Đồng Nai nhằm tạo ra kỹ sư ngành xây dựng chuyên môn cao. Thời gian đào tạo một kỹ sư phụ thuộc vào trình độ trước đó của các bạn sinh viên. Cơ hội việc làm ngành xây dựng cao, bạn không sợ thất nghiệp nếu như làm tốt. Xây dựng là một nghề rất lâu đời được trân trọng và phát huy cho tới ngày nay. Xây dựng gắn liền với sự phát triển kinh tế của đất nước. Kinh tế phát triển thì xây dựng cũng phát triển theo và ngược lại.

Với tình hình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Việt Nam là nước đang phát triển cần được đầu tư ngành này. Thật sự không chỉ Việt Nam mà các nước khác đã và đang đầu tư xây dựng. Chính vì vậy học ngành xây dựng là tiềm năng lớn, cơ hội tốt để nâng cao sự nghiệp lên tầm cao mới. Trường đại học quốc tế Bắc Hà tuyển sinh Đại học xây dựng với thông tin dưới đây.

Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo Đại học Xây dựng Đồng Nai

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200

Chuyên ngành đào tạo: 

Xây dựng cầu đường

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Kinh tế xây dựng

Đối tượng Xét tuyển Đại học Xây dựng Đồng Nai

Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT (Cấp 3), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Đối tượng tuyển sinh Đại học Xây dựng Đồng Nai

Hệ Đại học chính quy (4 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT

Hệ Văn bằng 2 (2 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

Hệ Liên thông (1,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

Hệ Liên thông (2,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

Hình thức đào tạo Đại học xây dựng Đồng Nai

Trường cấp bằng: Đại học quốc tế Bắc Hà

Hình thức đào tạo: Hệ chính quy, tại chức, từ xa (online)

Thời gian học Đại học Xây dựng Đồng Nai

 Thời gian học: Thời gian học tập linh động (Có lớp học vào buổi tối và cuối tuần).

Hình thức và thời gian tuyển sinh Đại học xây dựng Đồng Nai

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển và nhận hồ sơ liên tục trong năm

Thời gian tuyển sinh: Khai giảng các lớp thường xuyên trong năm

Hồ sơ nhập học Đại học xây dựng Đồng Nai

Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
02 ảnh chân dung cỡ 3×4

  Thông tin liên hệ

KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 – Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

Tuyển sinh đại học kinh tế xây dựng Đồng Nai 2019

Tuyển sinh đại học kinh tế xây dựng Đồng Nai 2019

Đại học xây dựng tại Đồng Nai
Tuyển sinh đại học kinh tế xây dựng tại Đồng Nai 2019 Ngành Kinh tế Xây dựng là một chuyên ngành sâu của ngành xây dựng, có kiến thức tổng hợp như kinh tế, quản lý, kỹ thuật. Khi ra trường các bạn có thể làm nhiều vị trí khác nhau từ nhà nước đến doanh nghiệp, công ty khác nhau. Với nhiều vị trí khác nhau bạn hoàn toàn có thể tận dụng tốt khả năng của mình chọn vị trí phù hợp nhất. Đại học kinh tế xây dựng là ngành đào tạo ra các kỹ sư có kiến thức và kỹ năng về lập dự án đầu tư xây dựng, hồ sơ mời thầu và quản lý các dự án xây dựng. Là một trong những ngành thu hút số lượng sinh viên tham gia nhất, kinh tế xây dựng được đẩy mạnh đào tạo tại các trường trên cả nước. Trường đại học quốc tế Bắc Hà là cái nôi đào tạo kỹ sư kinh tế xây dựng chuyên nghiệp với những giảng viên chuyên môn cao.
Tuyển sinh đại học xây dựng dân dụng và công nghiệp Đồng Nai 2019

Tuyển sinh đại học xây dựng dân dụng và công nghiệp Đồng Nai 2019

Đại học xây dựng tại Đồng Nai
Tuyển sinh đại học xây dựng dân dụng và công nghiệp Đồng Nai 2019 Với cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, khu vui chơi giải trí, siêu thị, các công trình xây dựng cần thiết. Với mức sống của xã hội ngày nay, việc phát triển lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp thật sự cấp bách. Nguồn nhân lực ngành này vẫn còn thiếu, nên công tác đào tạo ngành này đang được các trường quan tâm và chú trọng. Trường đại học quốc tế Bắc Hà, một trong những trường đào tạo ngành xây dựng chuyên nghiệp. Xây dựng dân dụng và công nghiệp chuyên về thiết kế, thi công, tư vấn, nghiệm thu các công trình,... Nhằm mục đích phục vụ đời sống con người. Tại Đồng Nai đào tạo kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp đáp ứng xu thế toàn cầu, xây dựng tổ quốc. Với các tiêu chí như sau.
Tuyển sinh đại học xây dựng cầu đường tại Đồng Nai 2019

Tuyển sinh đại học xây dựng cầu đường tại Đồng Nai 2019

Đại học xây dựng tại Đồng Nai
Tuyển sinh đại học xây dựng cầu đường tại Đồng Nai 2019 Xây dựng cầu đường là một mạng lưới giao thông thông suốt, một lĩnh vực trong xây dựng cơ bản. Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày nay việc giao thông ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển nền kinh tế quốc gia. Chính vì vậy xây dựng cầu đường ra đời nhằm ổn định và cải cách mạng lưới giao thông ngày một tốt hơn. Nhu cầu đời sống hiện đại của người dân được đáp ứng, thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Trường Đại học quốc tế Bắc Hà tuyển sinh đại học xây dựng cầu đường tại Đồng Nai đáp ứng nhu cầu học tập nơi đây, tạo ra nguồn nhân lực cần thiết cho ngành. Chương trình học bao gồm các môn về vẽ kỹ thuật, cơ lý thuyết, sức bền vật liệu, vật liệu xây dựng, kết cấu công trình,... Với chương trình bài bản, sinh viên
Call Now ButtonTƯ VẤN 24/24