BẬT MÍ cách chỉnh ảnh bằng Xingtu cực ĐƠN GIẢN đẹp lung linh | Hướng dẫn kỹ thuật

Công thức chỉnh màu xingtu

Video Công thức chỉnh màu xingtu

Một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay là xingtu. Nó không chỉ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng ấn tượng, mạnh mẽ mà còn rất dễ sử dụng. Nếu bạn là một “tín đồ” đam mê khám phá và sáng tạo những bức ảnh thú vị thì nhất định không nên bỏ qua thông tin về cách chỉnh sửa ảnh bằng xingtu đơn giản qua các bài viết sau.

Hướng dẫn sử dụng app Xingtu

1. xingtu là gì?

xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa và làm đẹp ảnh cho phép người dùng tùy chỉnh các màu sắc và kiểu dáng khác nhau. cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng xingtu cũng rất được lòng người dùng khi cho ra những hiệu ứng làm đẹp rất tự nhiên và ấn tượng.

Xingtu là gì

điểm đặc biệt của xingtu là hiệu ứng “thật” hoàn toàn miễn phí so với các ứng dụng trả phí hiện nay. điều này đã giúp xingtu tiếp thêm sức mạnh cho những ai “nghiện” chỉnh sửa ảnh và muốn có một bức ảnh đẹp hơn bằng cách kết hợp ảnh với xingtu hoặc có ứng dụng chỉnh sửa ảnh xingtu của riêng họ.

2. cách sử dụng ứng dụng xingtu để chỉnh sửa ảnh rất dễ dàng

xingtu là ứng dụng của Trung Quốc nên sẽ khó tìm và tải xuống như các ứng dụng thông thường khác. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chỉnh sửa ảnh với xingtu , đây là các bước dưới đây để bạn tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình một cách dễ dàng.

bước 1: tải xuống và cài đặt ứng dụng xingtu

Hiện tại, Xingtu chưa được phát hành tại Việt Nam nhưng có thể tải về cho hệ điều hành iOS và Android. Đối với iOS, người dùng có thể thay đổi quốc gia trong tài khoản cửa hàng ứng dụng của họ thành khu vực Trung Quốc để dễ dàng tải xuống.

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn sau https://app.xiaomi.com/details?id=com.xt.retouch để tải ứng dụng về máy. sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của ứng dụng.

sau đó nhấp vào nút màu xanh lam bên cạnh tên ứng dụng để bắt đầu tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống. ứng dụng sẽ hiển thị các quyền và bạn chọn cài đặt và nhấp vào mở để truy cập ứng dụng.

Xem thêm: Etilen là gì? Công thức, tính chất hóa học của Etilen C2H4

nhập biểu tượng tìm kiếm và nhập từ “醒 图” vào ô trống và bạn sẽ thấy ứng dụng xingtu . tiếp tục nhấp vào hộp màu cam ở bên phải của ứng dụng để tải xuống.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. các quyền được hiển thị trong ứng dụng và bạn có thể sử dụng chúng theo yêu cầu của mình.

bước 2: nhấp vào dấu cộng màu đen để chọn hình ảnh đã chỉnh sửa

Xem Thêm : Cách Tính Pha Ban Đầu Của Dao Động Từ Phương Trình Dao Động, Xác Định Pha Ban Đầu Của Một Dao Động Điều Hòa

ngay sau đó, giao diện chính của ứng dụng được hiển thị. ở đây, từ trái sang phải, sẽ có ba yếu tố chính:

 • yếu tố đầu tiên: nhấn nút dấu cộng màu đen để chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

  yếu tố thứ hai: chỉnh sửa cộng đồng để chia sẻ công thức nấu ăn. mục thứ ba: đăng nhập để quản lý tài khoản cá nhân của bạn.

  Để thêm ảnh để chỉnh sửa, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu đen và ứng dụng sẽ mở thư viện ảnh và chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

  Hướng dẫn sử dụng app xingtu

  Bước 3: Chọn phương pháp tùy chỉnh

  Giao diện chỉnh sửa ảnh hiển thị thanh menu sau, bao gồm các chức năng để người dùng biến đổi ảnh đẹp hơn. tức là:

  • Tùy chọn màu hiệu ứng văn bản: Trong tùy chọn đầu tiên, xingtu cung cấp các tùy chỉnh hình ảnh có sẵn như màu sắc, văn bản và hiệu ứng. bạn cũng có thể chọn mẫu yêu thích của mình và sau đó điều chỉnh văn bản cho phù hợp.

   Xem thêm: Bánh quy Mùa đông

   làm đẹp các chi tiết trên khuôn mặt: Tùy chọn thứ hai là làm đẹp. bạn có thể điều chỉnh tất cả các chi tiết trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn hơn và loại bỏ những điểm không mong muốn.

   lựa chọn bộ lọc: Ở đây chỉ có các tùy chọn cho bộ lọc màu và không có hiệu ứng hoặc văn bản. bạn có thể tham khảo công thức chỉnh màu xingtu để tạo bộ lọc mong muốn mà không cần chỉnh sửa, thực hiện thao tác nhiều lần.

   điều chỉnh các thông số: Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và cắt hình ảnh.

   thêm các biểu tượng dễ thương: Tùy chọn này là tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng các biểu tượng. có rất nhiều biểu tượng thú vị và đẹp mắt.

   chỉnh sửa ảnh trong xingtu

   • Xem Thêm :  Công thức cắt quần cạp chun và phối đồ sao cho chuẩn đẹp? – Công Ty May Bình Phước – Xưởng may đồng phục tại Quảng Ngãi

    Các đề xuất sửa màu xingtu có sẵn cho các màu và phông chữ tùy chọn: bạn sẽ tìm thấy bốn phần riêng biệt để chỉnh sửa văn bản. phần 1 là gợi ý từ, phần 2 là hiệu ứng chữ, phần 3 là phông chữ và phần 4 là màu chữ. nếu bạn chọn hiệu ứng văn bản, bạn sẽ không thể chọn phông chữ và màu sắc của văn bản vì nó đã được đặt mặc định.

    hiệu ứng bling trong xingtu pro: bạn cần đăng ký chuyên nghiệp để sử dụng hiệu ứng bling này. đây sẽ là cách giúp bức ảnh sáng hơn và sáng hơn.

    thêm khung và nét vẽ: các tùy chọn sẽ hiển thị khung và nét vẽ để bạn chỉnh sửa. khung sẽ có nhiều kiểu khác nhau, từ đơn giản đến đẹp hơn. bạn có thể vẽ theo khung bạn muốn.

    3. những điều bạn cần biết thêm khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh xingtu

    Xem thêm: Công thức tính vay ngân hàng dư nợ giảm dần hàng tháng

    Bên cạnh cách sử dụng ứng dụng xingtu để chỉnh sửa ảnh, người dùng cũng cần lưu ý các vấn đề khác khi sử dụng. vậy còn điều gì khác để biết về xingtu trong quá trình chỉnh sửa?

    Những điều cần biết thêm khi sử dụng app xingtu chỉnh ảnh

    cách làm sắc nét hình ảnh với xingtu

    Bước đầu tiên là mở ứng dụng xingtu và đợi giao diện xuất hiện. Một số hình vẽ để điều chỉnh độ sắc nét có sẵn trong giao diện cho bạn lựa chọn. bấm vào hình ảnh có độ phân giải phù hợp với nhu cầu của bạn. dòng chữ màu xanh lam sẽ xuất hiện và nhấp vào nó.

    tiếp tục hiển thị 3 tùy chọn và nhấp vào tùy chọn thứ hai để xuất hình ảnh muốn làm sắc nét. đợi khoảng 30 giây, hình ảnh sẽ tải và lấy nét như mong muốn.

    cách đổi xingtu sang tiếng Việt

    Nhiều bạn hỏi cách chỉnh xingtu sang tiếng Việt và muốn biết Ứng dụng xingtu tiếng Trung này không hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt nên người dùng cần chú ý khi sử dụng.

    Những người mới sử dụng ứng dụng sẽ gặp một số khó khăn. tuy nhiên, giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, trình tạo bao gồm các hình ảnh và biểu tượng trực quan mà người dùng có thể dễ dàng tương tác. Tuy không có cách nào để chỉnh sửa ứng dụng xingtu sang tiếng Việt nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào hình ảnh mô tả để thực hiện các thao tác.

    cách chụp ảnh với xingtu

    cách chụp ảnh với xingtu cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngay khi vào ứng dụng, bạn có thể chọn chụp ảnh từ biểu tượng nút tròn để tự sướng. sau đó sử dụng ảnh đó để chỉnh sửa theo ý thích và phong cách của bạn.

    Bài viết trên có đầy đủ các bước để tải ứng dụng xingtu về điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Một số trường hợp tải xuống ứng dụng không thành công có thể do xung đột phần mềm hoặc phần cứng điện thoại bị xuống cấp. Nhìn chung, đây sẽ tiếp tục là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đáng để thử. Vui lòng truy cập trang web cửa hàng 24hstore để biết thêm mẹo chỉnh sửa và các ứng dụng hữu ích khác.

    Mọi thắc mắc về mặt hàng trên vui lòng gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Công thức

Related Articles

Back to top button