Xuân Tóc Đỏ phiên bản đẹp trai và cô Tuyết nghiện trang phục &aposxuyên thấu&apos

Cô tuyết số đỏ

gần một thế kỷ kể từ ngày vu quy viết “số đỏ”, các nhân vật của ông vẫn “sống khỏe” trong đời sống đương đại. thói ăn chơi xa xỉ, chạy theo phương Tây … của tư sản vẫn tiếp tục sôi sục trên đường phố và trong các tiệm “nghệ thuật”.

cuốn tiểu thuyết mới nhất “số đỏ” được tái bản trong một diện mạo “sang trọng chưa từng có” với tranh minh họa của một họa sĩ rất được yêu thích hiện nay: nguyễn thanh phong, tác giả của “đệ nhất sát thủ mưng mủ” và “long thần tướng” đoạt giải bạc giải thưởng cuộc thi truyện tranh quốc tế tại Nhật Bản.

Bạn mất bao lâu để minh họa “số đỏ”?

bốn tháng, nhưng hầu hết đã hoàn thành trong thời gian có dịch.

Gần đây bạn không vẽ minh họa, tại sao bạn lại nhận lời tham gia dự án này?

Xem thêm: Abcxyz là gì?

vu trong phung là tác giả “phải có”. Ngoài ra, tôi rất thích anh vẽ minh họa cho truyện của nguyễn tuấn, trần tuồng hay nguyễn huyễn … mà trước đó tôi chỉ đọc những đoạn trích trong tiểu thuyết trong sách giáo khoa và xem phim. khi tôi nhận được bản vẽ, tôi đã đọc lại toàn bộ tác phẩm, tôi càng đọc nhiều thì nó càng hay. Tôi cũng đọc thêm tư liệu về tác giả, rất ấn tượng với điệu múa trịnh trọng mà ông nói với bạn trước khi chết: Ước gì ngày nào tôi cũng có miếng bít tết để ăn, tôi không chết sớm như vậy. rất châm biếm nhưng cũng rất tự phê, hài hước.

Xem Thêm : Độ tương phản là gì?

bạn dựa trên cơ sở nào để dựng lại hình ảnh những năm 30 của thế kỷ trước, trong “những con số đỏ”?

Tôi căn cứ vào ảnh tư liệu, phim tài liệu. Tôi mất nhiều thời gian để tìm lại những bộ quần áo của trí thức, cầu thủ… thời đó. mọi thứ phải chính xác, không bịa ra. ví dụ như huy chương bac dou boi tinh ra sao, hình dáng của báo phụ nữ tân văn như thế nào, đám tang của một gia đình giàu có ở hà nội ngày xưa có gì giống hay khác so với ngày nay. ngay cả con chó pho doan là con chó của Nhật Bản cũng cần được lập tài liệu. những chi tiết rất nhỏ nhưng bạn phải cẩn thận.

Có điều gì đặc biệt về những hình minh họa này của bạn không?

Tôi phải minh họa một hình ảnh cho mỗi chương và vẽ nó bằng tay mà không sử dụng máy tính. đó là yêu cầu của nhà xuất bản. vẽ bằng tay mất thời gian và phải thực hiện trong một lần, máy có thể cố gắng thay đổi màu sắc. Nhà sách Đông A có kế hoạch sau khi phát hành ấn bản đặc biệt, bản thảo minh họa gốc sẽ được bán đấu giá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Revit Mep Là Gì? Tải Phần Mềm Revit Mep Tải Phần Mềm Revit Mep

gần một thế kỷ đọc lại “những con số đỏ”, bạn có còn thích nó không?

nó vẫn tốt, nó là một tác phẩm vượt thời gian. lúc vu trong phong viết “số đỏ”, anh mới 24 tuổi.

một tác giả 8x phải tái hiện lại những nhân vật của thế hệ trước “ông bà anh”, điều đó có khó không?

Xem Thêm : LỜI CHÀO ĐOÀN CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Mình có ưu điểm là vũ trong miêu tả nhân vật, không gian khá đặc thù. Chẳng hạn, sau khi đọc lại, tôi phát hiện ra một chi tiết: Hóa ra tác giả họ Vũ miêu tả cô gái tóc đỏ có khuôn mặt vuông, từ mái tóc đến nét mặt tinh ranh đều vô tình rất giống với ảnh chân dung. của riêng mình. kể từ đó, gừng xuân của tôi có khuôn mặt vuông, trẻ trung hơn so với hình ảnh trong phim do chú quốc đóng.

Bạn thấy nhân vật nào thú vị nhất trong “các số đỏ”?

Xem thêm: Pass Down là gì và cấu trúc cụm từ Pass Down trong câu Tiếng Anh

Tôi cảm thấy buồn cười khi nói rằng anh ấy có gạc, vì vậy tôi đã vẽ anh ấy bằng gạc hươu trên đầu mọi lúc. Lúc đầu tôi cũng băn khoăn không biết nên trưng bày như thế nào là sừng tê, sừng trâu hay sừng bò. khi tôi đọc kỹ nó, tôi rất vui khi biết rằng vu trong phung được viết là sừng hươu.

Phần vẽ khó nhất đối với bạn là gì?

Chương đầu tiên luôn là chương khó nhất, vì bạn phải chọn phong cách của câu chuyện, màu sắc và mọi thứ. Ban đầu tôi định chọn phong cách hoạt hình, sau đó tôi nghĩ rằng bản thân câu chuyện đã vui, hình ảnh không cần nặn nên vẽ dễ hơn.

tại sao toàn bộ hình minh họa “số màu đỏ”?

đầu tiên, màu hồng là bắt mắt. thứ hai, màu này cũng khá “đĩ”, phù hợp với tình tiết của truyện.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button